Nước Rửa Rau Quả, Thực Phẩm SUSACO (HOCL)

Darkrose

Nước Rửa Rau Quả Thực Phẩm Của Nhật Susaco ( Thành Phần Axit hypochlorous) Là Gì?

Susaco nước rửa rau, quả, thực phẩm, thịt, thủy hải sản được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thành phần HOCL và nước chiếm hơn 99.9% và theo định nghĩa của FDA có thể xem như là nước sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nước thực phẩm tươi sống công nghiệp Susaco

Susaco được chứa trong Bag-in-box cho hiệu quả lưu trữ 12 tháng

Susaco có khả năng diệt khuẩn hữu hiệu và ngay lập tức đối với nhiều loại vi trùng và vi khuẩn khác nhau, bao gồm các vi khuẩn kháng thuốc (như MRSA, Pseudomonas aeruginosa…), các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm (như vi khuẩn O-157 (Enterohemorrhagic E. coli), Salmonella, Coronavirus…) và Vi rút.

Nước khử trùng thực phẩm Susaco

Susaco cũng có tác dụng khử trùng đối với bào tử vi khuẩn có khả năng kháng hóa chất. (Hiện chưa có báo cáo nào về sự xuất hiện của vi khuẩn kháng Susaco).

Susaco với thành phần 0.1% là Axit hypochlorous còn lại có trong nước rửa rau, quả thực phẩm Susaco đều thuộc nhóm phụ gia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, kể cả trẻ sơ sinh và người già theo Điều 10 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản và được phép lưu hành tự do hợp pháp tại Nhật Bản.

Các tính năng ưu việt như:

  • 12 tháng: nước rửa rau quả HOCL có thể lưu trữ và sử dụng mà không bị giảm chất lượng.
  • Hiệu quả X4: hiệu quả khử trùng gấp 100 lần so với chất tẩy clo.
  • An toàn: Tự nhiên, không mùi hóa chất, không thay đổi mùi vị, màu sắc thực phẩm, sử dụng 1 lần không cần rửa lại, tính an toàn như nước máy thông thường.
  • Sử dụng loại bỏ hoàn toàn dư lượng hóa chất có trong thực phẩm.

So Sánh Susaco (HOCL) Với Các Chất Khử Trùng Khác

Đặc tính chính là khử trùng tuyệt đối, giảm hoặc loại bỏ dư lượng hóa chất có trong rau quả, thực phẩm, thủy hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng xuất khẩu.

Bảng So Sánh Khả Năng Khử Trùng Của Susaco Đối Với Các Chất Khử Trùng Khác

bản so sánh tính sát khuẩn của Susaco với các chất khác

Nước Khử Khuẩn Rau Quả Susaco Hoạt Động Như Thế Nào?

Với tính năng diệt khuẩn nhanh chóng trong 10 giây loại bỏ 99.9% vi khuẩn, vi rút và nấm ngay sau khi sử dụng. Hoạt động ngay cả khi có sự hiện diện của chất hữu cơ, khả năng diệt khuẩn ổn định hiệu quả trong thời gian dài lưu trữ và sử dụng (hạn sử dụng sản phẩm lên đến 12 tháng).

Cơ chế tấn công và diệt khuẩn:

  • Staphylococcus: tấn công vào bên trong vi khuẩn phá vỡ thành tế bào và đi ra ngoài.
  • E.coli O-157: làm bào mòn vi khuẩn, phá vỡ màng tế bào và tiêu diệt chúng.
  • Bacillus cereus (bào tử): Phá vỡ vỏ bào tử và phá hủy bào tử.

Sử Dụng Susaco Như Thế Nào?

Là sản phẩm diệt khuẩn an toàn, nhanh chóng, nên nước rửa rau quả, thực phẩm Susaco được sử dụng rất đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp như:

Nông Nghiệp Và Chăn Nuôi:

  • Khử trùng, diệt nấm, loại bỏ tồn dư hóa chất nông sản, rau củ quả sau thu hoạch.
  • Giảm hóa chất trong nông nghiệp.
  • Khử trùng vật nuôi và chuồng trại.
  • Khử trùng dây chuyền chế biến thực phẩm.
  • Khử trùng cho bể, ao nuôi tôm, cá…
  • Khử tồn dư lượng hóa chất có trong thực phẩm, thủy sản tươi sống trước khi lên băng chuyền đóng gói xuất khẩu.

Công Nghiệp Thực Phẩm:

  • Rửa nguyên liệu, thực phẩm tươi sống.
  • Khử trùng thiết bị, dụng cụ nấu ăn, giá kệ đựng thực phẩm…
  • Khử trùng bề mặt bếp ăn công nghiệp.

Ai Nên Sử Dụng Nước Khử Khuẩn HOCL Susaco?

Xuất Khẩu Nông Sản

Các công ty, đơn vị, chuyên xuất khẩu trái cây, nông sản xuất khẩu, nước khử khuẩn axit hypochlorous Susaco là giải pháp hiệu quả để xử lý sản phẩm trước khi đưa vào khâu bảo quản, đóng gói.

Khi sử dụng nước rửa rau, quả thực phẩm HOCL Susaco xử lý trái cây nông sản, sản phẩm sẽ giúp khử toàn bộ hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình sản xuất, thu hoạch.

Tiêu diệt toàn bộ các vi sinh vật, vi khuẩn, kể cả vi khuẩn kháng thuốc, gây bệnh cho người tiêu dùng trong 1 lần rửa qua Susaco.

Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi xuất khẩu qua các thị trường khó tính, đảm bảo giá trị thương mại.

Xuất Khẩu Thủy Sản

Các công ty, đơn vị chuyên xuất khẩu thủy hải sản, khi sử dụng nước rửa rau quả HOCL Susaco trong quá trình xử lý, trước đưa vào đông lạnh, đóng gói xuất khẩu.

Đặc biệt hiện nay qua các thị trường EU, Mỹ rất khắt khe về chất lượng an toàn thực phẩm.

Hiện nay rất nhiều bài báo nói về nhiều lô hàng vi phạm dư lượng hóa chất, Chlorine, kháng sinh có trong cá tra xuất khẩu bị trả về.

Bởi thói quen sử dụng kháng sinh, hóa chất Chlorine trong khâu xử lý, khử trùng, nuôi trồng thủy hải sản nên rất dễ bị nhiễm.

Nước rửa rau, quả, thực phẩm HOCL Susaco sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là một giải pháp tốt nhất hiện nay, sản phẩm khử trùng an toàn tuyệt đối, sử dụng loại bỏ toàn bộ hóa chất, khử trùng, vi sinh vật gây bệnh có trong thực phẩm.

>>>Xem Thêm: Các Phương Pháp Bảo Quản Rau Quả Sau Thu Hoạch Tốt Nhất

bao-quan-nong-san-sau-thu-hoach 2021-09-08 11-44-48