Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á

Darkrose

Sau hơn một năm thực hiện hậu kỳ, cuối cùng nam diễn viên - đạo diễn Huỳnh Lập cũng đã cho ra mắt poster và trailer chính thức của Web series Kẻ Độc Hành, một dự án mà anh từng chia sẻ với khán giả từ rất lâu nhưng đến giờ mới chuẩn bị phát sóng.

Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-1

Đây được xem là tiền truyện của Ai Chết Giơ Tay - web drama nổi tiếng và cực kỳ thành công của Huỳnh Lập trước đó. Và series lần này không chỉ đơn giản là lật mở những bí ẩn trước đó của Ai Chết Giơ Tay , mà còn góp phần khiến cho “vũ trụ linh dị” mà Huỳnh Lập dày công xây dựng trở nên hoàn chỉnh và phong phú hơn.

Bên cạnh đó điều đặc biệt là nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng thế giới Netflix đã chính thức mua độc quyền việc phát sóng series này với toàn thể khán giả châu Á trong thời gian sắp tới.

Huỳnh Lập chia sẻ, việc hợp tác với Netflix cũng là một trong những lý do lớn khiến công việc hậu kỳ mất nhiều thời gian hơn. Anh cùng với các thành viên khác của ê-kíp đều phải nỗ lực hết mình để trau chuốt từng khung hình, từng khoảnh khắc sao cho phim chỉn chu hết mức có thể, để chinh phục khán giả trong nước lẫn quốc tế, góp phần nâng cao hình ảnh phim Việt trong mắt bạn bè nước ngoài.

Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-2

Trong trailer, khán giả sẽ có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh “vừa lạ vừa quen” của các nhân vật như Tinh Lâm (Huỳnh Lập), ông Vú (Quốc Khánh), Liên Thanh (Hạnh Thảo), bé Hồng (Puka).

Quen là vì đây đều là các nhân vật từng xuất hiện trong Ai Chết Giơ Tay, nhưng lạ là vì hình ảnh, tính cách và câu chuyện của họ ở phần này lại có chút khác biệt, bí ẩn, do mốc thời gian của Kẻ Độc Hành nằm ở trước mốc thời gian trong Ai Chết Giơ Tay.

Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-3Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-4

Bên cạnh đó, hình ảnh của nhiều nhân vật, diễn viên khác trong phim như: NSND Hồng Vân, Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Vy Vân, Duy Khánh, Ngọc Phước, Năm Chà… cũng mang đến cho khán giả rất nhiều sự tò mò.

Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-5Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-6

Với thời lượng 8 tập, phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện tâm linh Việt đầy bí ẩn và bất ngờ như ma da, vong tiền chủ trong nhà, cô hồn ngoài đường ngoài sá….

Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-7Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-8Phim về tâm linh của Huỳnh Lập được phát hành toàn châu Á-9

Web series này cũng sẽ từng bước lý giải về con đường học đạo của vai chính Tinh Lâm và hé lộ nguyên nhân tại sao Tinh Lâm lại có được những “chiêu thức” bắt ma và độc đáo không giống ai mà anh từng sử dụng trong phần trước như dùng nắp vung, sáp cận hòm…

Kẻ Độc Hành (Tên tiếng Anh: The Young Shaman) chính thức có mặt trên Netflix từ ngày 28/10/2022.

Thanh Hòa Theo VietNamNet