Top 11 Bộ phim chiếu rạp hay tháng 2/2023 cập nhật mới nhất

Darkrose
Top 11 Bộ phim chiếu rạp hay tháng 2/2023 cập nhật mới nhất

Theo chân một tên trộm quyến rũ và một nhóm những kẻ bịp bợm nghiệp dư thực hiện vụ trộm sử thi nhằm lấy lại một di vật đã mất, nhưng mọi thứ trở nên nguy hiểm khó lường hơn bao giờ hết khi họ đã chạm trán nhầm người. Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm mang thế giới huyền ảo của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng bằng một cuộc phiêu lưu tràn ngập các màn hành động đã mắt cùng màu sắc hài hước, vui nhộn.

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm là bộ phim chuyển thể từ thể loại game nhập vai RPG (Role Playing Game). Đó là dạng trò chơi cho phép mọi người hóa thân thành một nhân vật trong thế giới giả tưởng, thông qua các hành động để tạo nên một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm được xem là tựa game nhập vai nổi tiếng và bán chạy nhất nước Mỹ với 20 triệu người chơi và hơn 1 tỷ đô doanh thu từ thương hiệu. Không giống với những thể loại game nhập vai điện tử khác như Dark Soul, Diablo,…

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm kể về một nhóm các nhà thám hiểm phải tập hợp lại với nhau, khám phá các hầm mộ và lấy kho báu. Nhưng họ gặp phải vấn đề là khó để tin tưởng vào những cộng sự mới của mình trong một cuộc phiêu lưu mang tính sống còn. Họ phải mất một khoảng thời gian để học cách giúp đỡ nhau bằng những khả năng độc nhất của họ. Cái nhìn đầu tiên về Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm cho chúng ta thấy sự xuất hiện của dàn diễn viên thực lực, bảo chứng cho chất lượng diễn xuất. Chris Pine sẽ vào vai nam chính trong Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm. Chris Pine là một ngôi sao thường xuyên góp mặt trong những bộ phim bom tấn nổi tiếng như Star Trek, Wonder Woman, The Finest Hours, Unstoppable,…vai diễn nào anh cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm lần đầu tiên được chuyển thể ra rạp vào năm 2000 với sự tham gia của Jeremy Irons , Marlon Wayans và Thora Birch. Tuy nhiên phiên bản này không được lòng người hâm mộ và không được các nhà phê bình đón nhận cho lắm vì sản phẩm khá kém chất lượng. Lần trở lại này, Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm đã chọn một bối cảnh khác và đầu tư hơn.

Khởi chiếu: 03/02/2023

Đạo diễn: John Francis Daley, Jonathan Goldstein

Diễn viên: Chris Pine Michelle Rodriguez, Regé-jean Page

Thể loại: Thần thoại, Viễn tưởng, Hành động, Phiêu lưu

Thời lượng: 100 phút