Quận 12: Trao 43 quyết định cán bộ quản lý ngành giáo dục

Quận 12: Trao 43 quyết định cán bộ quản lý ngành giáo dục

Đồng chí Võ Thị Chính, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 chủ trì buổi lễ. Tham dự có các đồng chí: Lê Trường Tồn, Phó Trưởng Phòng Nội vụ Quận 12; Khưu Mạnh Hùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12.

Theo quyết định, UBND Quận 12 đã trao 43 quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường học trên địa bàn quận.

Theo đó, khối Mầm non trao 14 quyết định. Trong đó, bổ nhiệm mới 1 quyết định là cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca 2 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca 2; Bổ nhiệm lại là 4 quyết định và điều động là 9 quyết định. Cụ thể điều động cô Nguyễn Thị Thu Giang, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bông Sen đến nhận nhiệm vụ tại Trường mầm non Họa Mi 2, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động cô Bùi Thị Chường, Hiệu trưởng Trường Mầm non Họa Mi 2 đến nhận nhiệm vụ tại Trường mầm non Bông Sen, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động cô Lê Thị Lan Hương, Hiệu trưởng Trường Mầm non Vàng Anh đến nhận nhiệm vụ tại Trường Mầm non Sơn Ca 4 bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động cô Nguyễn Bảo Dung, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca 2 đến nhận nhiệm vụ tại Trường Mầm non Vàng Anh, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng…

Khối Tiểu học trao 18 quyết định. Trong đó, bổ nhiệm mới 2 quyết định gồm bổ nhiệm cô Đặng Thị Hoàn, Giáo viên Trường Tiểu học Võ Thị Sáu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Giáo viên Trường Tiểu học Phạm Văn Chiêu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phạm Văn Chiêu; bổ nhiệm lại là 8 quyết định và điều động là 8 quyết định.

Khối THCS trao 11 quyết định. Trong đó bổ nhiệm mới 2 quyết định gồm điều động và bổ nhiệm thầy Nguyễn Thanh Long, Giáo viên Trường THCS Nguyễn Ảnh Thủ đến nhận nhiệm vụ tại Trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng; bổ nhiệm cô Lâm Thị Ngọc Phượng, Giáo viên Trường THCS Lương Thế Vinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lương Thế Vinh; bổ nhiệm lại là 6 quyết định và điều động là 3 quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 Võ Thị Chính gửi lời chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác trong thời gian qua của các thầy cô được nhận quyết định. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị, môi trường công tác mới, các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiệm vụ quản lý sẽ phát huy tốt kinh nghiệm và năng lực đã được đúc kết trong thực tiễn công tác ở đơn vị. Thời gian tới, các đồng chí tiếp tục góp sức cùng cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy sở trường, bắt kịp công tác nhanh, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2023 - 2024 và những năm tiếp theo.