Cách Làm Chè Bưởi Giòn Không Đắng Đơn Giản Tại Nhà

Cách làm chè bưởi giòn và không đắng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những mẹo nấu chè ngon tại bài viết này nhé.

Thành phẩm chè bưởi đẹp mắt

Thành phẩm chè bưởi đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm chè bưởi

Cách làm chè bưởi ngon

Bước 1: Chế biến đậu xanh

Bước 2: Chế biến cùi bưởi

Sơ chế quả bưởi

Bỏ phần ruột còn sót lại trên cùi bưởi

Bỏ phần ruột còn sót lại trên cùi bưởi (Ảnh: Internet)

Làm sạch cùi bưởi

Rửa sạch cùi bưởi qua muối

Rửa sạch cùi bưởi qua muối để loại bỏ nhớt (Ảnh: Internet)

Bóp cùi bưởi với bột năng

bóp cùi bưởi với bột năng

Hình ảnh thực hiện thao tác bóp cùi bưởi với bột năng (Ảnh: Internet)

Ướp cùi bưởi với đường

Luộc cùi bưởi

Bước 3: Nấu nước cốt dừa

Bước 4: Nấu chè bưởi

Nấu chè bưởi với đường thốt nốt

Nấu chè bưởi với đường thốt nốt làm cho nước chè có màu đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Bước 5: Hoàn thiện chè bưởi đậu xanh

Chè bưởi kết hợp với nước cốt dừa

Chè bưởi kết hợp với nước cốt dừa béo béo hấp dẫn làm sao (Ảnh: Internet)

Với những mẹo làm chè bưởi giòn ngon, không bị đắng mà Dạy Pha Chế Á Âu chia sẻ, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công tại nhà. Những bước sơ chế cùi bưởi rất quan trọng, vì vậy bạn hãy làm thật cẩn thận. Tiếp theo, mời bạn tham khảo bài viết cách làm chè khúc bạch tại website của chúng tôi ngay nhé.

Để tìm hiểu chương trình học pha chế đang chiêu sinh tại Dạy Pha Chế Á Âu, bạn vui lòng liên hệ hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước) hoặc cần hỗ trợ thông tin thêm thì để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé!

Điểm: 4.47 (17 bình chọn)

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/cach-nau-che-buoi-a26026