Dùng nửa thố để cảm nhận hương vị đầu tiên.
Sau đó lấy 1 muỗng sốt chấm thủ công cho vào thố súp trộn đều để tận hưởng hương vị thứ 2 hoàn toàn mới.
Đây là loại nước dùng được hầm từ chân gà, thịt gà ta, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết của Lạc Bửu.
Hầm tứ sáng sớm tới tối muộn, sau đó mới lấy nước dùng này nấu súp mang lại cảm giác ngọt hậu tự nhiên mà không dùng bột ngọt.
Súp bào ngư vi cá, món ăn ngày xưa chỉ vua chúa mới được ăn. Ngày nay, bếp trưởng Lạc Bửu đã tạo ra 2 bí quyết giúp món súp nâng tầm thượng hạng hơn xưa.
Như Lạc Bửu đã chia sẻ cách thưởng thúc ở trên: Dùng nửa thổ để cảm nhận hương vị nguyên bản ban đầu, sau đó cho 1 muỗng sốt chấm thủ công vào sẽ được 1 món súp khai mở vị giác.
Việc nấu các món cháo tẩm bổ cần nhiều thời gian hơn các món cháo thông thường.
Đặc biệt, bố mẹ thường có các vấn đề về sức khỏe như tiểu đường, cao huyết áp, …
Chính vì vậy, nấu súp bào ngư tẩm bổ cho bố mẹ cần nêm nếm ít gia vị nhưng vẫn phải ngon để bố mẹ ăn ngon miệng.
Điều này hơi khó cho những anh chị không giỏi trong việc nấu nướng.
Lạc Bửu nấu súp bào ngư vi cá thơm ngon ít gia vị, không dầu mỡ, không bột ngọt và rất ít đường phục vụ giao tận nhà trong thố đất còn nóng hổi.
Dù anh chị có bận rộn với công việc hay đi công tác xa thì cũng không cần lo lắng về việc tẩm bổ cho bố mẹ.
Lạc Bửu sẽ chuẩn bị giúp anh chị những món ngon để bồi bổ sức khỏe và giao tận nhà theo đúng lịch hen.
Lạc Bửu nấu trong thố đất đóng hộp giao tận nơi còn nóng hổi . Khi nhận, anh chị có thể ăn ngay mà không cần chế biến gì thêm.
Lưu ý: - Nếu cần hâm nóng: Quay lò vi ba 5 phút hoặc hâm bằng bếp gas, bếp hồng ngoại để lửa nhỏ. - Nếu chưa dùng ngay: Cất vào ngăn mát tủ lạnh dùng trong 1- 2 ngày. Khi ăn hâm nóng lại.
Link nội dung: https://topnow.edu.vn/sup-a48938