Cách ướp thịt rán ngon bất bại, bạn nên thử ngay

Cách ướp thịt rán ngon bất bại, bạn nên thử ngay

Món thịt rán là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, món ăn này thường thấy trong các thực đơn bữa ăn của các gia đình. Tuy nhiên, làm sao để có món ăn ngon và chọn vị nhất vẫn đang là thắc mắc của các chị em nội trợ, để làm món thịt rán ngon thì chìa khóa chính là cách ướp thịt rán phải chuẩn vị.

1. Cách ướp thịt rán với ngũ vị hương

Cách ướp thịt rán sao cho vừa mềm, vừa thấm đẫm các gia vị ướp, thưởng thức hài hòa cùng các món ngon trong mỗi bữa ăn sau đây rất phù hợp với chị em nội trợ đang muốn trổ tài nấu nướng rất khéo léo cùng cả gia đình. Bí quyết duy nhất là hãy “chơi đùa” thỏa sắc với những loại gia vị ướp. Từ bột ớt, bột tỏi, tiêu đen, gừng, tiêu xanh, cho đến nước mắm,… hãy sáng tạo nên hương vị món thịt ướp ngon và đậm đà, thơm nức mũi của riêng mình. Không gì lãng mạn bằng con đường chinh phục mọi trái tim yêu ẩm thực bằng công thức nấu ăn ngon và rất tinh tế. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách ướp thịt ngon nhất như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách ướp thịt

2. Cách ướp thịt rán với rượu

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách ướp thịt

Để phần bì vàng đều và giòn thì bạn cần phải lấy tăm đâm nhiều lỗ lên trên và sau đó quét một lớp mỏng dấm trắng lên bề mặt bì. Thời gian ướp thịt ít nhất là trong 20 phút thì mới chế biến.

3. Cách chiên thịt thơm ngon nhất

Nếu bạn không thích quá nhiều dầu mỡ, có thể thay thể sử dụng nồi chiên không dầu, chỉ cần cài đặt nồi chiên ở nhiệt độ: 200 độ C và thời gian: 10 phút.

Với những cách ướp thịt rán ngon trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn có được món thịt rán thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức. Bạn hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết cách thực hiện món này nhé.

ST

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/thit-ran-a53788