Bánh mì sandwich bơ đậu phộng chắc không xa lạ gì với chúng ta, từ kí ức tuổi thơ cho tới tận khi đi làm. Bởi độ ngon béo của bơ đậu phộng và bánh mì mỏng đặc ruột thơm ngon. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu
Bánh mì kẹp hoặc bánh mì lát (tiếng Anh: sandwich) là loại thức ăn thường có ít nhất là hai lát bánh mì mềm kẹp bên ngoài lớp nhân thường là từ nguyên liệu thịt, hải sản, trứng… kèm với pho mát cùng với các loại rau, và có thể có thêm nước sốt. Định nghĩa rộng hơn, bánh mì kẹp là tất cả những loại thức ăn có bánh mì đóng vai trò là lớp vỏ bao bọc cho lớp nhân. Ví dụ như bánh mì Việt Nam cũng là một kiểu bánh mì kẹp. Nhân bánh mì kẹp cũng có thể là nguyên liệu từ thực vật như mứt trái cây, bơ thực vật, bơ đậu phộng, dầu, mù tạc hay gia vị khác.
Bánh mì kẹp bơ đậu phộng đơn giãn gồm bánh mì sandwich và bơ đậu phộng tuy nhiên để món bánh mì này trở nên ngon thì không hề dễ dàng tí nào. Bánh mì sandwich phải đặc ruột và có vị hơi ngọt, không quá bở và không quá mềm, hạn sử dụng không được quá ngắn. Bánh mì để tầm 1 tuần mà vẫn giữ được độ ngon ngọt, dai chắc thì mới đạt tiêu chuẩn
Bơ đậu phộng phải có mùi hương đậu phộng và đặc biệt phải có độ sánh mịn, màu sắc hơi ngả vàng bắc mắc khiến người ăn dễ liên tưởng ngay tới đậu phộng và thêm một điều nữa là lượng bơ đậu phộng không được quá ít vì khi bơ đậu phộng ít quá sẽ quét không đủ bề mặt bánh sandwich
Tới đậy chắc bạn đang rất muốn thưởng thức 1 phần bánh mì kẹp bơ đậu phộng rồi phải không, vậy hãy tham khảo nhé :
Với bánh mì sandwich ngon ngọt, mềm, đặc ruột cùng độ thơm ngon sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và đặc biệt hơn bơ đậu phộng mang đậm hương vị đậu phộng tự nhiên, sánh mịn ngon tuyệt. Mỗi bịch bơ đậu phộng 7gr đủ nhiểu đê bạn quét đều bánh mì sandwich.
Qui trình sản xuất tại Hoàng Thịnh Đại rất nghiêm ngặt, áp dụng máy móc kĩ thuật hiện đại, khử trùng bằng tia cực tím, và phải kiểm tra sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất bánh mì, chúng tôi tự tin đã mang tới cho người tiêu dùng một chiếc bánh mì kẹp ngon nhất.
Tên sản phẩm: Bánh mì kẹp bơ đậu phộng
Trọng lượng: 40gr
Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, tinh bột biến tính, bột sữa, sữa tươi, đường cát, bơ thực vật, muối, calcium propionate
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 20 ngày
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm <= 27%
Hàm lượng tro không tan trong HCL <= 0.1% KL
Hàm lượng béo >= 3.8% KL
Hàm lượng muối ăn >= 2% KL
Hàm lượng đường tổng hợp theo Glucozo >= 18% KL
- Sản phẩm chất lượng
- Nguyên vật liệu đảm bảo
- Vận chuyển nhanh chóng
- Thanh toán tiện lợi
Ngoài bánh mì bơ đậu phộng, tại Hoàng Thịnh Đại có một số dòng bánh mì sandwich được rất nhiều khách hàng ưa thích :
Bánh Mì tươi Pháp
Bánh mì tươi chà bông gà
Bánh bông lan nho
Thông qua bài viết này, chắc bạn đã tìm được chiếc bánh mì sandwich bơ đậu phộng ngon mịn và nhiều sốt bơ cho mình. Ngoài ra còn biết thêm một số dòng bánh mì tươi khá HOT trên thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ công ty Hoàng Thịnh Đại để được thưởng thức những chiếc bánh ngon nhất nhé.
Trụ sở chính: 50A Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai
Địa chỉ SX: 52/1/ Hưng Bình, Hưng Thịnh, Trảng Bom, Đồng Nai
SĐT: 0917433211
Link nội dung: https://topnow.edu.vn/banh-mi-kep-bo-dau-phong-a65953