Trà đào cam sả hoặc trà đào chanh sả là một trong những món uống đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là xu hướng đồ uống đang khuấy đảo cộng đồng trong mùa dịch bệnh COVID-19 cũng như những ngày nắng nóng này. Cùng CET học nhanh cách làm trà đào cam sả chuẩn vị để giải khát và tăng cường đề kháng cho cơ thể vô cùng hữu ích này nhé!
Trà đào cam sả là món uống đang rất được ưa chuộng. Ảnh: Internet
Để làm được món trà đào cam sả thơm ngon nhất, bạn nên lựa chọn loại cam Mỹ hay còn gọi là cam vàng thay vì dùng cam sành cũng như các loại cam vỏ xanh khác nhé. Vì những loại cam này khi cắt cả vỏ pha chế thường sẽ có vị đắng và làm át mất mùi thơm tự nhiên của cam và sả.
Món trà đào cam sả lôi cuốn người uống nhờ vị trà chát chát hòa quyện cùng vị chua của cam, vị ngọt của siro đào và hương thơm tươi mát, dễ chịu của sả. Không chỉ vậy, với nguyên liệu chính là cam và sả, đây còn là món uống có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu uống thường xuyên.
Các nguyên liệu làm trà đào cam sả. Ảnh: Internet
Các bước pha chế trà đào cam sả. Ảnh: Internet
Thưởng thức trà đào cam sả thơm ngon, mát lành. Ảnh: Internet
Vậy là bạn đã vừa hoàn thành cách làm trà đào cam sả khá nhanh và đơn giản tại nhà rồi. Thật dễ dàng với công thức pha chế để có một món uống vừa thơm ngon, hấp dẫn, vừa có khả năng giúp tăng sức đề kháng để hỗ trợ bảo vệ cơ thể trong mùa dịch bệnh cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Chúc bạn thực hiện thành công.
Link nội dung: https://topnow.edu.vn/cach-lam-tra-dao-cam-sa-a66148