Cách sơ chế bóng bì không còn mùi hôi, ăn dai giòn sần sật

Cách sơ chế bóng bì không còn mùi hôi, ăn dai giòn sần sật

1Cách chọn bóng bì ngon, chất lượng

Để đảm bảo có thể làm được những món ăn ngon thì chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn bóng bì:

Cách chọn bóng bì ngon, chất lượng

2Cách sơ chế bóng bì không còn mùi hôi tanh

Chuẩn bị:

Cách làm:

Cắt bóng bì thành từng miếng nhỏ để dễ sơ chế.

Ngâm khoảng 15 phút để bóng mềm ra

Tiếp tục cho thêm rượu trắng và gừng đập dập còn lại vào và tiếp tục bóp trong khoảng 7-10 phút nữa.

Bóp vắt sạch nước rượu trong các miếng bóng ra. Dàn các miếng bóng ra để cho bóng khô hơn.

3Lưu ý khi sơ chế bóng bì

Bóng bì khi mua về, nếu chế biến không hết thì bạn nên cho vào hộp đựng thực phẩm, đậy nắp kín lại và để ở nơi thoáng mát, khô ráo để sử dụng dần.

Ngoài ra, còn có cách bảo quản tối ưu hơn là bạn nên cho vào túi hút chân không để tăng thời gian sử dụng của bóng bì nhé!

Điện máy XANH giảm giá SỐC khi mua gia dụng tháng 8 năm 2022

Hy vọng với chia sẻ về cách sơ chế bóng bì giúp khử mùi hôi, bạn đã có cách xử lý để giúp cho món ăn của mình thêm tròn vị hơn. Theo dõi Mẹo vào bếp để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/cach-lam-bong-bi-a66869