Cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong giúp đẹp da, tăng sức đề kháng

Cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong giúp đẹp da, tăng sức đề kháng

Lợi ích của trứng gà ngâm mật ong

Trong Đông y trứng gà có khí bình, vị cam và không độc đây được xem là một thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nhất là đối với những người bị đau dạ dày, suy nhược cơ thể và lao phổi. Không những thế phụ nữ trước và sau sinh dùng trứng gà sẽ cực kì bổ dưỡng.

Trứng gà ngâm mật ong có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Trong Tây y trứng gà chứa nhiều vitamin như A, D, E, B1, B6, B12,...cùng các loại khoáng chất như sắt, kẽm, magie, canxi,...và một số acid amin khác có lợi cho hệ miễn dịch. Trứng gà còn chứa chất lecithin hỗ trợ hệ tiêu hóa và các hoạt động của gan.

Cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong giúp đẹp da, tăng sức đề kháng

Khi kết hợp trứng gà và mật ong bạn sẽ có được một món ăn có tác dụng làm đẹp thần kì. Ăn thường xuyên da bạn sẽ được cung cấp 1 lượng collagen và các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự trắng hồng và rạng rỡ của làn da. Ngoài ra, trứng gà ngâm mật ong còn giúp bạn ngăn ngừa các dấu hiệu về mụn, nám, sạm đen.

Cách bảo quản trứng gà ngâm mật ong:

Cách lựa trứng gà ngon:

Cách chọn mật ong nguyên chất:

CLICK xem ngay hộp đựng thực phẩm đang giảm giá CỰC SỐC

Mời bạn tham khảo thêm một số hộp đựng thực phẩm nổi bật tại Điện máy XANH để làm trứng ngâm dễ dàng hơn nhé!

Công thức lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong vừa giúp bạn cải thiện sắc đẹp còn giúp bạn tăng cường sức khỏe nhất là trong mùa dịch. Hi vọng công thức của Điện máy XANH sẽ giúp bạn thực hiện thành công với món ăn bổ dưỡng này.

*Tham khảo thông tin, hình ảnh và công thức từ cooky.vn, phunuvagiadinh.vn và suckhoegiadinh.com.vn.

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/cach-lam-trung-ga-ngam-mat-ong-a68552