Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Nếu chưa thì các bạn hãy tìm đọc lại nếu như có hứng thú nhé, còn hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm cho một loại sushi cụ thể và đây là loại sushi phổ biến bậc nhất, cũng như hợp với khẩu vị người Việt nhất trong số các loại sushi. Vâng xin được giới thiệu cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm món sushi này nhé, không hề khó khăn đâu.

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Sushi cuộn tròn này được gọi là Maki, và thanh cua trong tiếng Nhật được gọi là Kani.

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản - Những nguyên liệu bạn cần phải chuẩn bị:

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Thanh cua được ưa chuộng ngay cả khi nó có nằm trên miếng sushi hay không.

Gạo nếp Nhật bản không dễ tìm, nếu như chỗ của bạn loại gạo này không có bán, thì bạn có thể thay đổi thành loại gạo nếp thơm dẻo khác cũng được, miễn là khi nấu lên cơm dẻo và thơm nhé. Những nguyên liệu bên trên cũng có thể thay đổi một chút để tăng giảm mùi vị sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn, không nhất thiết phải giống đâu nhe.

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản - Tiến hành chế biến:

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Một cuộn sushi sẽ giúp bạn no cả ngày mà vẫn đủ chất dinh dưỡng.

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Cuộn thật đều tay và đều thanh trụ sushi nhé bạn.

Cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản

Các bạn có cảm thấy hấp dẫn chưa nào?

Vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi đấy. Sau bài viết cách làm sushi thanh cua phong cách Nhật Bản này, bạn đã tự mình làm được một phần sushi thật ngon chưa? Tự tay mình làm để có thể thưởng thức kỹ hơn và hợp khẩu vị bạn hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/sushi-thanh-cua-bo-deo-a69786