Người Tuổi Ngọ làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?

Darkrose
Người Tuổi Ngọ làm ăn thì hợp với người tuổi nào nhất?

Kinh doanh thành công không chỉ dựa trên bản lĩnh của bản thân mà đôi khi cần sự hỗ trợ lớn lao từ người bạn đồng hành. Muốn chuyện là ăn trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió cần phải lựa chọn cho mình người bạn đồng hành hợp nhất. Vậy người hợp tác làm ăn phù hợp là người như thế nào? Chọn người như thế nào đem lại những điều tốt đẹp trong kinh doanh? Người tuổi Ngọ làm ăn hợp thì với người tuổi nào nhất? Cùng Tiểu cảnh Mini tìm hiểu ngay sau đây.

NGƯỜI TUỔI NGỌ LÀM ĂN THÌ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Người tuổi Ngọ nên kết hợp làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, trong công việc rất quyết đoán, dám làm dám chịu, cũng có thể kinh doanh độc lập. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng khá nôn nóng, nếu hợp tác thì khó có thể phát huy được ưu điểm của chính mình. Người này cũng không giỏi xử lý vấn đề nên muốn thành công thì cần có sự giúp đỡ.

Để chọn tuổi hợp để kết hợp làm ăn cần xem xét đến nhiều yếu tố như ngũ hành tương sinh, tương hợp trong phong thủy và các hàng can, hàng chi,…

  • Người sinh năm Giáp Ngọ ngũ hành thuộc Kim: 1954, 2014
  • Người sinh năm Nhâm Ngọ ngũ hành thuộc Mộc: 1942, 2002
  • Người sinh năm Bính Ngọ ngũ hành thuộc Thủy: 1966, 2026
  • Người sinh năm Mậu Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa: 1978, 2028
  • Người sinh năm Canh Ngọ ngũ hành thuộc Thổ: 1930, 1990

Tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những người mệnh Kim như tuổi Giáp Ngọ khi chọn đối tác làm ăn cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì công việc làm ăn sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sinh Kim nên khi kết hợp làm ăn sẽ giúp ích rất nhiều cho tuổi Giáp Ngọ.

Theo đó thì tuổi Giáp Ngọ nên kết hợp với các tuổi Ất Sửu, Bính Dần, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Quý Mùi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Tân Sửu, Giáp Thân, Quý Tỵ, Bính Tuất, Đinh Tỵ, Nhâm Thìn, Đinh Mùi.

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Bính Ngọ mệnh Thủy nên chọn các tuổi thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ tốt cho công việc của người tuổi Bính Ngọ.

Theo các tiêu chuẩn về ngũ hành phong thủy thì người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Mùi, Giáp ngọ. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Bính Ngọ sẽ phát đạt, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Nếu người tuổi Nhâm Ngọ kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Ất Dậu, Ất Mào thì tuổi Nhâm Ngọ có điều kiện để tiến lên. Làm ăn gặp may mắn, được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Những tuổi thích hợp để người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì công việc làm ăn thường bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau chung sức tương hỗ lẫn nhau.

Khi hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi thì đường công danh, tài lộc của người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa sẽ rộng mở. Làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên hợp tác với người tuổi nào là tốt nhất?

Người Tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Hỏa) khi kết hợp làm ăn với Canh Ngọ sẽ được thuận lợi, thịnh vượng.

Ngoài ra người Canh Ngọ mệnh thổ có thể kết hợp làm ăn với những tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Khi các tuổi này kết hợp với người tuổi Canh Ngọ thì công việc ổn định, không quá thành công nhưng cũng rất thuận lợi.