Sinh năm 1990 thuộc mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

Darkrose
Sinh năm 1990 thuộc mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 1990, những chú ngựa phi nước đại, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào và khát vọng mãnh liệt chinh phục thử thách. Họ là những cá nhân độc lập, tự tin, luôn hướng đến mục tiêu và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Vậy vận số cuộc đời họ sẽ như thế nào? Họ hợp với những tuổi nào và nên sử dụng màu sắc gì để thu hút may mắn, tài lộc? Cùng Danawatch tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Người sinh năm 1990 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa, có ngày sinh dương lịch từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Tuổi âm lịch là Canh Ngọ.

Người tuổi Canh Ngọ có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Ngọ thuộc Hỏa. Nhưng theo ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Kim nên những người sinh năm 1990 thường có vận số lao đao, lận đận. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Nếu có thể vững tâm trên đường đời và am hiểu về các chi tiết liên quan đến vận mệnh của mình thì người tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể thành công và thăng hoa trong cuộc sống.

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ. Lộ Bàng Thổ tượng trưng cho loại đất cứng cáp, trải qua nhiều áp lực và đè nén trên con đường đi, dần dần hình thành nên một lối mòn kiên cố. So với các nạp âm khác của mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ sở hữu nguồn năng lượng ít hơn, nhưng lại mang trong mình sự tự do, phóng khoáng và tinh thần ham khám phá.

Theo ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Mộc. Cụ thể:

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi hòa vào đất và nuôi dưỡng vạn vật sinh sôi, phát triển.

Mộc khắc Thổ: Cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, khiến đất trở nên cằn cỗi, khô hạn.

Người tuổi 1990 hợp với các tuổi nào?

Xét theo Can - Chi tương hợp, người sinh năm 1990 hợp với người can Mậu và Kỷ. Xét về địa chi, tuổi Canh Ngọ tam hợp với tuổi Dần và Thân, nhị hợp với tuổi Mùi. Cụ thể:

Đối với nam mạng 1990:

Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn

Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ

Đối với nữ mạng 1990:

Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn

Tính cách của những người sinh năm 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Vì thuyết tương sinh chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ. Thế nên, màu sắc thuộc hai bản mệnh này sẽ tương hợp với những ai có năm sinh là 1990. Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho người sinh năm 1990

Màu sắc tương sinh với tuổi Ngọ 1990

Màu đỏ: Mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, nhiệt huyết và sức mạnh. Thích hợp cho những ai muốn gia tăng sự năng động, tự tin và thành công trong sự nghiệp.

Màu cam: Tượng trưng cho sự sáng tạo, lạc quan và nhiệt tình. Phù hợp cho những ai muốn khơi nguồn cảm hứng, thúc đẩy tinh thần học tập và làm việc.

Màu vàng: Thể hiện sự sung túc, thịnh vượng và trí tuệ. Hợp với những ai muốn thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong kinh doanh.

Màu sắc tương khắc với Canh Ngọ

Màu xanh nõn chuối: Thu hút xui xẻo, nhiều bệnh tật, đường công danh cũng trắc trở, khó khăn.

Màu xanh lá cây: Làm suy giảm sức khỏe, công việc không được thuận lợi.

Một số gợi ý đồng hồ cho mệnh Kiếm Phong Kim

Đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà còn là món phụ kiện luôn được mang theo bên mình của nhiều người. Việc sử dụng đồng hồ phù hợp với màu sắc tương sinh, tương hợp với mình cũng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tham khảo một số mẫu đồng hồ chính hãng có màu sắc phù hợp để kéo vận mệnh tài lộc.

Đồng hồ Nam Orient Solar WV0031TY

Đồng hồ Nam Orient Solar WV0031TY

Đồng Hồ Nam Orient RA-AA0814R19B

Đồng Hồ Nam Orient RA-AA0814R19B

Đồng hồ Nam Orient RA-BA0001G10B

Đồng hồ Nam Orient RA-BA0001G10B

Đồng hồ Nam Orient RA-TX0203S10B

Đồng hồ Nam Orient RA-TX0203S10B

Đồng hồ Nam Orient RA-TX0201L10B

Đồng hồ Nam Orient RA-TX0201L10B

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn chi tiết các thông tin liên quan đến người tuổi Ngọ sinh năm 1990. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo, không thể quyết định hoàn toàn vận mệnh của con người. Điều quan trọng nhất vẫn là nỗ lực, ý chí và sự quyết tâm của mỗi cá nhân. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống. Hãy theo dõi Danawatch để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và hữu ích nhé!

Danawatch là hệ thống Showroom đồng hồ hàng đầu tại Đà Nẵng với cam kết chỉ bán đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường, nếu không sẽ hoàn tiền 100%. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại hệ thống Showroom đồng hồ Danawatch cũng như hài lòng với dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo của đồng hồ Đà thành - Danawatch.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ cao cấp khác tại:

  • Website: https://danawatch.vn
  • Shopee: Danawatch Authentic
  • Tiktok: DANAWATCH - Đồng hồ chính hãng
  • Youtube: DANAWATCH Authentic Channel

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các tin tức, sự kiện quan trọng nhất về thế giới đồng hồ tại: https://danawatch.vn/category/tin-tuc

Để được tư vấn thêm về dịch vụ. Quý khách hàng có thể liên lạc theo các số hotline dưới đây ở địa chỉ gần mình nhất, để được hỗ trợ trực tiếp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  • ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐÀ NẴNG - DANAWATCH