Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào, màu gì?

Darkrose
Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1994 mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), tuổi Giáp Tuất, gồm những người có năm sinh âm lịch từ 10/2/1994 - 30/01/1995. Tuổi Giáp Tuất cầm tinh con Chó trong 12 con giáp, nam cung Càn, nữ cung Ly.

Bài viết dưới đây là những thông tin tổng quan về cung mệnh người sinh năm 1994, giải đáp câu hỏi sinh năm 1994 mệnh gì, mời quý bạn đón đọc.

1. Sinh năm 1994 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

1994 mệnh gì

Sinh năm 1994 mệnh gì?

Người sinh năm 1994 mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Trong các nạp âm mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa mang ý nghĩa ngọn lửa trên đỉnh núi, âm ỉ nhưng vô cùng mạnh mẽ, dữ dội, rực sáng giống như núi lửa.

Dựa theo quy luật ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc, khắc với mệnh Thủy, được lý giải như sau:

+ Mộc sinh Hỏa: Củi từ cây là nhiên liệu để đốt cháy.

+ Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ và mối quan hệ tương sinh, tương khắc là tiền đề cho sự vận động của vạn vật. Nếu hiểu về ngũ hành, ta cũng sẽ hiểu được những quy luật sinh trưởng, suy thoái của tự nhiên. Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: "Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc"

2. Sinh năm 1994 tuổi gì?

Sinh năm 1994 tuổi con gì

Sinh năm 1994 tuổi con gì

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó, gồm những người có năm sinh dương lịch từ 10/02/1994 đến 30/01/1995, năm sinh âm lịch là tuổi Giáp Tuất.

Tuổi Giáp Tuất có thiên can Giáp thuộc hành Mộc, địa chi Tuất thuộc hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, vì vậy số mệnh cuộc đời những người sinh năm 1994 phải trải qua nhiều thử thách thì mới gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi.

Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh; Địa chi Tuất thuộc nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất, tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Thiên Can, Địa Chi của tuổi Giáp Tuất giúp ta dự đoán được số mệnh, xem tuổi hợp khắc, xem hướng xuất hành, ngày giờ đẹp.

3. Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi Giáp Tuất

- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

- Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Sinh năm 1994 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh của nam, nữ tuổi Giáp Tuất 1994 là khác nhau. Dựa vào cung mệnh để xem hướng hợp tuổi, xem cung mệnh vợ chồng.

5. Tính cách của người tuổi Giáp Tuất nam nữ mạng

Tính cách nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Tính cách nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi). Vì thế, ở người tuổi này sẽ có những nét tính cách đặc trưng riêng của con giáp và ngũ hành.

Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Đàn ông tuổi Giáp Tuất là những người trượng phu, quân tử, có chí ý kiên cường. Họ đặt ra cho mình nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống. Nếu người khác nhìn vào có thể thấy nam tuổi Tuất 1994 thật cứng nhắc và bảo thủ.

Tuy vậy, những nguyên tắc ấy lại giúp họ rèn luyện bản thân rất nhiều. Đó cũng là chìa khóa cho những thành công mà tuổi Giáp Tuất 1994 đạt được.

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Nữ giới tuổi Tuất 1994 thông minh, mạnh mẽ và tài năng hơn người. Ngay từ khi còn trẻ, họ đã xông pha, nổi bật với sự đảm đang, tháo vát của mình.

Họ thân thiện, không bao giờ để bụng chuyện bên ngoài, sống ngay thẳng, thật thà nên rất được nhiều người yêu mến.

Đối với nam giới, mẫu phụ nữ tuổi Giáp Tuất là mẫu hình lý tưởng cho gia đình. Vừa đảm đang, tài giỏi, lại biết hy sinh vì gia đình.

6. Sinh năm 1994 hợp con số nào?

Kiến thức phong thủy tuổi Giáp Tuất

Kiến thức phong thủy tuổi Tuất 1994

- Nam hợp các số: 6, 7, 8

- Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Con số may mắn được ví như “thần hộ mệnh”, mang may mắn tới cho thân chủ. Quý bạn tuổi Giáp Tuất có thể chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. với những con số trên.

7. Sinh năm 1994 hợp hướng nào?

- Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

- Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát)

Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hướng bàn làm việc,.. hợp với tuổi. Như vậy sẽ tăng sinh khí, xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

8. Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

Xem tuổi hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Chọn tuổi hợp Giáp Tuất 1994

- Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão

- Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Từ xưa tới nay, xem tuổi như một phong tục lâu đời của người Việt. Làm ăn với người hợp tuổi thì ít xảy ra mâu thuẫn, công việc cũng thuận lợi, nhanh chóng đạt kết quả hơn. Kết hôn với người hợp tuổi thì gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy vậy, ngoài yếu tố về tuổi tác, tính cách, nhân phẩm con người mới đặc biệt quan trọng.

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất 1994 có năng lực, trí tuệ nhưng dễ nóng nảy làm hỏng việc lớn. Vì vậy để làm nên đại sự, họ cần bản lĩnh kiềm chế cảm xúc của mình.

Tuổi Giáp Tuất nên đeo vật phẩm phong thủy bên mình để tâm can được thoải mái, tránh nóng vội khi quyết định công việc quan trọng. Vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh mang bên mình sẽ nhắc nhở quý bạn luôn giữ sự bình tĩnh, sáng suốt, hướng tới những điều thiện lành.

Tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh, nếu mang mặt Phật bên mình sẽ luôn nhận được sự che chở, chỉ đường dẫn lối của Đức Phật.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, như vậy sẽ gia tăng vượng khí, mang vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

10. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 tóm tắt diễn biến cuộc đời qua các giai đoạn. Mời quý bạn tham khảo:

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 - nam mạng

+ Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 - nữ mạng

11. Tử vi 2024

Đã có tử vi 2024, xem diễn biến vận trình công danh, sao chiều mệnh...của nam và nữ tuổi Giáp Tuất 1994 năm Quý Mão tại:

  • Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2024
  • Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2024

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết “Sinh năm 1994 mệnh gì” của Vansu.net. Hẹn gặp lại bạn trong những nội dung tiếp theo.