Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Darkrose
Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

5. Tuổi Hợi 1995 hợp màu gì?

Màu sắc hợp tuổi giúp chủ nhân đón nhận được nhiều may mắn, cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa nên những màu sắc phù hợp với tuổi Hợi là những màu thuộc mệnh Hỏa và Mộc, kỵ các màu thuộc mệnh Thủy. Cụ thể như sau:

MÀU BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC Đỏ, hồng Xanh lá cây Đen Cam Xanh nõn chuối Xanh dương Tím Xanh nước biển

Những màu sắc hợp mệnh, người tuổi Hợi có thể ứng dụng vào việc chọn màu xe ô tô, sơn nhà, quần áo hay phụ kiện trang sức để đem tới may mắn cho bản thân.

Màu hợp:

  • Màu đỏ, hồng: Những màu này thuộc mệnh Hỏa, mang lại sự tươi trẻ, nồng nhiệt. Người tuổi Hợi 1995 sử dụng màu này góp phần gia tăng vận khí, tinh thần nhiệt huyết và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh
  • Màu cam: Đây là sự kết hợp của màu đỏ nhiệt huyết và màu vàng tỏa sáng, màu sắc này mang đến sự vui tươi, phấn khởi, đồng thời còn là biểu tượng cho sự nỗ lực. Sử dụng màu này sẽ mang năng lượng gắn kết, thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Màu tím: Tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có, mang tới sự thịnh vượng, giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, sức khỏe cải thiện, gia đình được êm ấm
  • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối: Đây là màu thuộc mệnh Mộc, đại diện cho thiên nhiên, đem đến sự tươi mát, sinh sôi, phát triển. Chính vì thế, tuổi Ất Hợi khi sử dụng màu này giúp cho sự nghiệp phát triển, thuận lợi làm ăn, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Màu kỵ:

  • Màu xanh dương: Tượng trưng cho màu của bầu trời, đại diện cho mệnh Thủy, sử dụng màu này sẽ khiến sức khỏe đi xuống
  • Màu xanh nước biển: Màu đặc trưng thuộc hành Thủy, công việc và con đường công danh gặp nhiều khó khăn, trắc chở.
  • Màu đen: Khiến sức khỏe, cuộc sống và công việc đi xuống, gặp nhiều khó khăn trên con đường phát triển.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc