Tuổi Bính Tuất 2006 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng (2024)

Darkrose
Tuổi Bính Tuất 2006 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng (2024)

Tuổi Bính Tuất 2006 mua xe hợp màu gì và cần tránh màu gì bất trắc? Tầm quan trọng của việc chọn màu xe hợp phong thuỷ của Nam Nữ tuổi Bính Tuất? Cách sử dụng quy luật Ngũ hành khi chọn màu xe cho người sinh năm 2006 giúp mang đến tài lộc, sự may mắn và bình an?

Nam Nữ Bính Tuất mua xe màu gì
Nam Nữ Bính Tuất mua xe màu gì

Có phải bạn luôn cảm thấy bối rối khi chọn màu xe hợp tuổi Tuất? Mỗi người sinh ra đều gắn liền với một mệnh trong ngũ hành, bao gồm: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Khi bạn chọn màu xe hợp tuổi Tuất giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái và an toàn.

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn thật sự chọn màu xe ô tô hợp Nam Nữ Bính Tuất 2006 vô cùng đơn giản? Nghe thật thú vị phải không? Vâng! Đó chính là những gì bạn sắp được khám phá ngay sau đây.

Trong nội dung tiếp theo, tôi sẽ đồng hành giúp bạn nắm rõ quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc khi chọn màu xe hợp tuổi Bính Tuất? Nam Nữ tuổi Tuất mua xe màu gì thì tốt? Nam Nữ sinh năm 2006 hợp màu gì và cần tránh màu gì?

Vạn vật trong cuộc sống xoay chuyển theo quy luật Ngũ hành tương sinh - tương khắc bao gồm 5 thành tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Trong đó, Thủy tượng trưng cho nước, Mộc đại diện cho cây cối, Hỏa là lửa, Thổ tượng trưng cho đất và Kim tức là kim loại. Vạn vật trong thế giới này đều có mối quan hệ hoặc là hòa hợp, cộng hưởng hoặc kỵ khắc, hạn chế lẫn nhau.

Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ thu hút tài lộc, may mắn, giúp việc di chuyển an toàn, đi đến nơi về đến chốn, đồng thời chiếc xe ít bị hư hỏng.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp (Hoà Hợp) với mệnh của bạn thì cũng tốt, tuy nhiên sẽ không tốt bằng gam màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến bạn bị suy yếu sức khỏe, tâm luôn cảm thấy bất an khi lái xe, tài sản cũng nhanh hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa. Khi bị tai nạn sẽ làm bạn bị thương tật nặng, xe bị hỏng nặng.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 2006 là mệnh gì? Ngay bây giờ tôi sẽ giúp bạn khám phá Nam Nữ Bính Tuất 2006 mua xe hợp màu gì?

1 Nam Bính Tuất mua xe màu gì? Nam sinh năm 2006 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Tuất 2006:

  • Dương lịch từ: 29-01-2006 đến 16-02-2007
  • Âm lịch: Bính Tuất
  • Sinh mệnh: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Theo Cung mệnh thì Nam Bính Tuất thuộc hành Mộc. Vì vậy, bạn nên chọn cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

#1. Màu xe nên mua

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Sử dụng xe ô tô có màu mệnh Thủy giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, có sức khỏe, làm việc gì cũng hanh thông, xe ít bị hư hỏng, sẽ hay có quý nhân đến giúp đỡ.

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu hoà hợp của mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn giúp bạn ít bị lạc đường, giữ được tâm trạng lái xe bình yên, xe ít bị hỏng vặt, công việc suôn sẻ.

Nam Bính Tuất 2006 hợp màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

#2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Do đó, bạn cần tránh chọn màu xe mệnh Kim để không rước vận xui trong tương lai, hạn chế những điều phiền toái có thể xảy ra.

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu thuộc mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe sẽ khiến chiếc xe hút hết tài lộc của bạn, tác động tiêu cực tới hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc khiến bạn hay xảy ra tranh cãi, lái xe với tâm trạng không tốt tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, xe thường xuyên hư hỏng.

Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới biển số xe. Nam sinh năm 2006 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Các con số này nếu xuất hiện nhiều trong biển số xe sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho bạn.

2 Nữ Bính Tuất mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2006 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Tuất 2006:

  • Dương lịch từ: 29-01-2006 đến 16-02-2007
  • Âm lịch: Bính Tuất
  • Sinh mệnh: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Bính Tuất thuộc hành Mộc.Vì vậy, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

#1. Màu xe nên mua

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Sử dụng xe ô tô có màu mệnh Thủy sẽ đem lại sự bình an khi di chuyển, sự nghiệp phát triển, thành công hơn, thu hút tài lộc và vận may nhiều hơn.

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu hoà hợp của mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn sẽ tạo ra năng lượng tốt đẹp, mang đến sự thuận lợi, may mắn cho bạn, ít bị lạc đường, các tiện ích và trang bị trên xe bền bỉ.

Nữ Bính Tuất 2006 hợp màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

#2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Cần tránh chọn màu xe mệnh Kim để hạn chế những điều phiền toái có thể xảy ra như: xe hư hỏng thường xuyên, suy yếu sức khỏe, tai nạn giao thông nguy hiểm, công việc bị đối thủ chơi xấu.

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu thuộc mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe sẽ khiến chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, nguồn năng lượng xấu khi đó sẽ được sinh ra, cản trở đến công việc và cuộc sống.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc nên đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn, đồng thời khiến bạn tốn rất nhiều tiền sửa chữa xe, ảnh hưởng đến sức khỏe. làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng.

Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới biển số xe. Nữ sinh năm 2006 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Các con số này nếu xuất hiện nhiều trong biển số xe sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho bạn.

Có thể khẳng định chọn màu xe hợp tuổi Nam Nữ Bính Tuất 2006 là điều rất quan trọng giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, có sức khỏe tốt và gặt hái được nhiều may mắn, công việc diễn ra hanh thông. Trong khi đó nếu sử dụng xe có màu sắc tương khắc thì sẽ làm sức khỏe bạn giảm sút, tinh thần mệt mỏi, tâm trạng không tốt sẽ khiến mọi việc diễn ra tiêu cực.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Bính Tuất 2006 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!