Sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Các điểm đặc trưng nhất

Darkrose
Sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Các điểm đặc trưng nhất

Tìm hiểu tính cách, tình duyên, sự nghiệp của một người thông qua cung hoàng đạo được đông đảo giới trẻ quan tâm. Tùy theo từng ngày tháng sinh, vận mệnh mỗi người sẽ gắn với một cung hoàng đạo tương ứng. Vậy người sinh tháng 4 cung hoàng đạo gì? Điện Máy Chợ Lớn sẵn sàng giải đáp cho bạn đọc trong bài viết sau.

Tuy trong cùng một tháng nhưng người sinh tháng 4 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo sau:

  • Bạch Dương: Nếu ai sinh từ ngày 01/04 đến 19/04 thì gắn với cung Bạch Dương có biểu tượng hình con cừu, thuộc nguyên tố Lửa.

  • Kim Ngưu: Nếu ai sinh trong khoảng 21/04 đến 30/04 thì là cung Kim Ngưu, có biểu tượng hình đầu con bò, thuộc nguyên tố Đất (hoặc Thổ).

Dựa vào cung hoàng đạo, bạn dễ dàng dự đoán đặc điểm tính cách của họ như:

  • Nam Bạch Dương: Là người quyết đoán, thích chinh phục thử thách mới, sáng tạo nhưng khá nóng nảy, tự cao.

  • Nữ Bạch Dương: Là người khá thông minh, quảng giao, thích nghi tốt nhưng dễ nổi nóng.

  • Nam Kim Ngưu: Là người chu đáo, kiên định và cẩn trọng nhưng khá nóng tính, dễ mất kiểm soát.

  • Nữ Kim Ngưu: Là người điềm đạm, bao dung, sức chịu đựng cao nhưng đôi khi kiểm soát, ghen tuông quá mức.

cung Kim Ngưu tháng 4

Cả nam và nữ Kim Ngưu đều rất chung thủy, kiên trì.

Ngoài hiểu rõ tính cách, dựa vào tháng sinh, bạn còn biết thêm về con đường tài lộc, sự nghiệp của họ.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, đại diện cho quyền lực và sức sống mãnh liệt. Do vậy, người cung Bạch Dương phù hợp làm các công việc liên quan đến quảng cáo, giải trí, pháp luật… và có khả năng trở thành lãnh đạo trong tương lai. Tuy nhiên, họ phải học cách kiềm chế cảm xúc tốt để dễ dàng đạt thành công.

Trái với Bạch Dương, Kim Ngưu là cung thuộc nhóm nguyên tố Đất, đại diện cho sự ổn định, vững chãi. Vì thế, những ai thuộc cung Kim Ngưu cực kỳ thích hợp làm những việc trong nhà nước hoặc các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cao. Thế nhưng, Kim Ngưu hãy học cách linh hoạt ứng phó và thích nghi tốt với mọi sự kiện bất ngờ để đạt được thành tựu cao hơn nữa.

Từ đặc điểm tính cách và công danh kể trên, thông qua cung hoàng đạo, các bạn có thể phán đoán con đường tình duyên của người sinh tháng 4. Cụ thể:

Điểm nổi bật của người cung Bạch Dương trong tình yêu là sự mãnh liệt, luôn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho đối phương, không ngại chủ động và không giỏi che giấu cảm xúc.

Mặc dù vậy, Bạch Dương sẽ hơi nóng tính, thích sòng phẳng và tự cao nên muốn trở thành người yêu, có thể đồng hành lâu dài cùng cung hoàng đạo này, bạn hãy vỗ về “cái tôi” của Bạch Dương bằng cách không ngừng công nhận thành quả họ đạt được nhé.

Về khía cạnh tình cảm, Kim Ngưu có sự hài hước, thú vị nhất định nên những ai “hợp cạ” với họ thì đều cảm thấy vô cùng thích thú, vui vẻ. Đồng thời, người thuộc cung Kim Ngưu còn hết sức đáng tin, chung thủy, tinh tế và sẵn sàng chi trả mọi thứ mà người yêu mình muốn.

Tuy nhiên, cung này có phần hơi kiểm soát, ghen tuông và cứng đầu nên bạn hãy cố gắng truyền đạt ý muốn của mình một cách nhẹ nhàng, chi tiết để Kim Ngưu hiểu rõ thay vì dẫn đến tranh cãi nảy lửa, làm cho mối quan hệ ngày càng căng thẳng.

Dựa theo đặc trưng của từng cung, bạn cân nhắc tìm “nửa kia” hợp tính nhằm mang lại may mắn và giúp tình duyên suôn sẻ hơn.

Cung hoàng đạo Bạch Dương hợp nhất với Sư Tử, Bảo Bình vì cả hai đều năng động, sáng tạo, thích điều mới mẻ.

Sinh tháng 4 là cung Bạch Dương

Người sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương khá hợp tính với cung Sư Tử (thuộc cung Lửa) hoặc cung Bảo Bình (thuộc cung Khí).

Còn cung Kim Ngưu sẽ hợp với Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải bởi cả hai người đều chăm chỉ học tập, làm việc và sẵn sàng đồng hành cùng nhau giải quyết mọi việc.

Với chia sẻ từ bài viết, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời người sinh tháng 4 là cung gì, song song thấu hiểu đặc điểm tính cách, sở thích, tình duyên… của họ. Đừng quên theo dõi chuyên mục kinh nghiệm mua sắm thường xuyên để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về các cung hoàng đạo khác trong thời gian tới nhé!

Tháng 4 với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ bạn tại Điện Máy Chợ Lớn. Không chỉ có mức giá hợp lý, khi mua hàng ở Điện Máy Chợ Lớn bạn còn nhận được nhiều đặc quyền như trả góp 0%, quà tặng giá trị, thời gian bảo hành/đổi trả lâu dài, miễn phí lắp đặt. Còn chần chờ gì nữa, mua sắm ngay tại cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn gần nhất hoặc đặt hàng online tại https://dienmaycholon.com/nhé!