Tử vi trọn đời người tuổi Tuất 1970 chi tiết, chính xác nhất 2023

Darkrose

Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 sẽ có nhiều thay đổi so với những năm trước đó, đặc biệt là trong công việc và cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương diện trên và có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho con đường trong tương lai, hãy cùng Mua Bán khám phá ngay bài viết này nhé!

Tử vi trọn đời người tuổi Tuất 1970 chi tiết, chính xác nhất
Tử vi trọn đời người tuổi Tuất 1970 chi tiết, chính xác nhất

I. Tổng quan cuộc đời tuổi Canh Tuất 1970

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tuổi tuất 1970 mệnh gì? Theo phong thủy, tuổi Tuất là linh vật thứ 11 trong 12 con giáp. Tuổi Tuất 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim nên họ đặc biệt có cốt cách cao quý, sang trọng hơn người. Trời sinh người tuổi Tuất 1970 thẳng thắn trong tính tình, trượng nghĩa trong cốt cách, ghét sự giả tạo và luôn đấu tranh cho công bằng.

II. Tử vi chi tiết của nam, nữ Canh Tuất 1970

1. Tử vi Canh Tuất 1970 nam mạng

Tuổi Tuất 1970 nam mạng nhìn chung là người sống lương thiện, tốt bụng nên càng về sau càng được hưởng lộc trời cho. Thuở nhỏ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng càng trưởng thành sẽ càng an nhàn và ổn định. Gia chủ nam mạng tuổi Canh Tuất thường hưởng lọ lâu dài từ 75 - 90 tuổi. Nam mạng tuổi Tuất nếu sống ngay thẳng sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về đường công danh. Ngược lại, về già sẽ chịu cảnh đau khổ, cô độc.

Tuổi Tuất 1970 nam mạng sự nghiệp phát triển về sau
Tuổi Tuất 1970 nam mạng sự nghiệp phát triển về sau

2. Tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tuất 1970 thường có số kiếp “khổ trước sướng sau”. Từ nhỏ đến lớn cuộc đời có nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên càng trưởng thành, hậu vận sẽ được cải thiện rất nhiều. Nữ mạng thường có vận may về con cái, sống an nhàn và hạnh phúc về già. Theo tử vi, tuổi Tuất 1970 nữ mạng có sức khỏe rất tốt và thường thọ từ 80 - 92 tuổi.

Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng gặp vận may về gia đạo, con cái
Tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng gặp vận may về gia đạo, con cái

III. Tử vi tuổi Tuất 1970 về đường tình duyên

Đường tình duyên của gia chủ tuổi Tuất nhìn chung khá ổn định, tuy nhiên còn tùy thuộc vào bản mệnh tháng sinh mà xem xét. Cụ thể:

1. Đường tình duyên Canh Tuất 1970 nam mạng

Con đường tình duyên của gia chủ Canh Tuất nam mạng chịu ảnh hưởng khá lớn vào tháng sinh.

 • Sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thường trải qua 3 lần trắc trở mới gặp được tình yêu thật sự.
 • Sinh vào tháng 1,2, 10, 11, 12 âm lịch thường sẽ thuận lợi hơn, tuy nhiên cũng có thể trắc trở 1, 2 lần.
 • Còn những ai sinh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch sẽ được may mắn hơn, hưởng trọn vẹn cuộc sống hôn nhân.

2. Đường tình duyên Canh Tuất 1970 nữ mạng

Cũng tùy vào tháng sinh mà đường tình duyên của tuổi Canh Tuất nữ mạng được chia thành 3 nhóm:

 • Sinh vào tháng 1 âm lịch thường không được may mắn. Trong vấn đề tình cảm họ phải trải qua muôn trùng sóng gió mới có được thành quả.
 • Sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thường không bị ràng buộc quá nhiều bởi chuyện tình cảm. Do vậy tình duyên có thể đến muộn, nhưng sau cùng đều được hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên.
 • Sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thường có nhân duyên rất tốt và tương đối thuận lợi. Sau khi thành gia lập thất có thể cũng chồng gây dựng sự nghiệp.

Tham khảo thêm các tin đăng mua bán nhà đất tại Muaban.net:

IV. Tử vi tuổi Tuất 1970 về đường gia đạo

1. Đường gia đạo Canh Tuất 1970 nam mạng

Nam mạng Canh Tuất 1970 có gia đình hòa thuận, ấm êm, văn minh và sở hữu những truyền thống tốt đẹp. Từ nhỏ có thể thông minh hơn người nên khi trưởng thành gia chủ có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Cuộc sống nhìn chung sung túc, càng về già càng an nhàn, vui vẻ.

2. Đường gia đạo Canh Tuất 1970 nữ mạng

Cuộc sống nữ mạng Canh Tuất khá yên ổn, tuy nhiên đôi lúc gặp trở ngại, cãi vã. Tuy vậy cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn, vợ chồng tôn trọng nhau.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tý 1984 Năm 2023 Nam Mạng Luận Giải Chi Tiết Nhất

V. Tử vi tuổi Tuất 1970 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Canh Tuất 1970 nam mạng

Sự nghiệp nam mạng Canh Tuất càng về sau càng phát triển thuận lợi. Nếu cố gắng kiên trì sẽ gầy dựng được sự nghiệp rộng lớn. Tư chất thông minh, tốt bụng càng được trọng dụng. Về già hưởng được cảnh sung túc, không lo thiếu thốn.

2. Đường sự nghiệp Canh Tuất 1970 nữ mạng

Nữ Canh Tuất thường an phận, thích sống an nhàn không hơn thua nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Tuy chăm chỉ, siêng năng nhưng khó có cơ hội phất lên được. Con đường sự nghiệp nhiều lúc chông gai nên phải đến năm 40 tuổi mới có được những bước tiến vững chắc.

tuổi Tuất 1970
Tuổi Tuất 1970 có con đường sự nghiệp phát triển lâu dài

VI. Canh Tuất 1970 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi hợp để kết hôn, làm ăn là yếu tố khá quan trọng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đó cũng chỉ là một khía cạnh, quan trọng nhất vẫn là xuất phát từ thái độ của mỗi người.

1. Chọn tuổi làm ăn

Trời sinh Canh Tuất 1970 tính tình thiện lương, chăm chỉ, trung thực. Nếu muốn có công danh vang dội, làm ăn thuận lợi có thể hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Canh Tuất.

2. Chọn vợ, chồng

Tuổi Canh Tuất có đời sống tình cảm khá thuận lợi và phong phú. Do vậy nếu kết duyên với Bính Thìn, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Đinh Mùi sẽ rất tốt.

Ngoài ra nếu nên duyên với Kỷ Dậu, Ất Mão, Ất Tỵ, Tân Dậu sẽ có cuộc đời ổn định, thuận hòa và an yên.

Nếu kết duyên với Tân Hợi, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ lại không mấy hòa hợp. Ở bên nhau cần phải nhường nhìn, dĩ hòa vi quý thì mới hạnh phúc, lâu dài.

Lựa chọn người hợp tuổi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của người tuổi Canh Tuất
Lựa chọn người hợp tuổi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của người tuổi Canh Tuất

3. Tuổi đại kỵ Canh Tuất nên tránh

Chọn tuổi kết hôn hay làm ăn đều vô cùng quan trọng. Bởi điều này có thể trực tiếp ảnh hưởng đến vận tài lộc và cuộc sống sau này. Do vậy, gia chủ tuổi Canh Tuất có thể tránh những tuổi sau: Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Đinh Sửu, Ất Sửu, Mậu Ngọ. Đây là những năm tuổi xung khắc, dễ dẫn đến tai họa nên kết hợp với nhau.

Tham khảo thêm: Tam hợp tứ hành xung là gì? Tuổi hợp và kỵ của 12 con giáp

VII. Tuổi Tuất 1970 hợp hướng nào?

Người tuổi Canh Tuất 1970 thường hợp phong thủy với những hướng như Đông (Phục vị), Bắc (Thiên y), Nam (Sinh khí) và Đông Nam (Diên niên).

Ngoài ra những hướng được cho là không tốt, gây hại đến Canh Tuất như Đông Bắc (Lục sát), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Ngũ quỷ), Tây Nam (Họa hại).

VIII. Những năm đại hạn của Canh Tuất 1970

Trong những năm đại hạn, gia chủ tuổi Tuất 1970 không nên thực hiện những dự định lớn lao tránh bất thành. Thay vào đó có thể tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, chờ đợi cơ hội mới.

1. Nam mạng

Trong suốt cuộc đời, nam mạng tuổi Tuất 1970 thường có những năm hạn, kém may mắn ở những tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50. Do đó gia chủ không nên tiến hành những việc quan trọng như làm ăn, cưới hỏi vào khoảng thời gian này.

2. Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tuất 1970 khi bước vào các tuổi như 24, 28, 30 và 34 thường không được may mắn. Gia chủ cần đặc biệt chú ý bởi dây đều là những độ tuổi gặp vận hạn.

IX. Tuổi tuất 1970 hợp màu gì?

 • Màu sắc tương sinh: Gia chủ sinh năm 1970 phù hợp với những màu như vàng, nâu đất. Thổ sinh Kim nên những gam màu thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại năng lượng tương sinh. Điều này giúp gia chủ nhận được những nguồn năng lượng bản mệnh từ đó hỗ trợ cho cuộc sống và công việc.
 • Màu sắc tương hợp: Tuổi Tuất 1970 vốn mệnh Kim, khi sử dụng những gam màu như trắng, ghi, xám cũng thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung năng lượng, từ đó thu hút vận may và cát khí.
Tuổi Tuất 1970
Canh Tuất mệnh Kim, phù hợp với những gam màu mệnh Thổ

X. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Không ít người sử dụng vật phẩm phong thủy như tượng Phật hộ mệnh hay đá phong thủy để thu hút tài lộc, cải thiện vận khí trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là với người phương Đông. Gia chủ vốn mệnh Kim, do đó có thể chọn Mặt Phật làm bằng bạc (hành Kim) và Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) để mang theo bên mình.

Tuổi Tuất 1970
Phật A Di Đà là vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với người tuổi Tuất 1970

XI. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Trong làm ăn buôn bán, để có được thành công, một phần cũng nhờ đến may mắn. Do vậy việc lựa chọn ngày giờ xuất hành, khởi đầu cho một việc là hết sức cần thiết.

1. Nam mạng

Nam mạng tuổi Tuất 1970 nếu muốn làm ăn suôn sẻ, thuận lợi thì nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào giờ tốt sẽ càng thêm may mắn và thành công.

2. Nữ mạng

Theo tử vi trọn đời thì tuổi Tuất 1970 nữ mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Đây là thời điểm thuận lợi nếu muốn ký kết một hợp đồng hay thực hiện một giao dịch nào đó.

Tuổi Tuất 1970
Chọn giờ xuất hành phù hợp giúp thu hút tài lộc, thuận buồm xuôi gió

XII. Dự đoán năm 2023 của Canh Tuất 1970

Trong năm 2023, gia chủ tuổi Tuất 1970 được dự đoán có nhiều tiến triển thuận lợi hơn về mọi phương diện.

Tuổi Tuất 1970
Tử vi dự đoán năm 2023 của Canh Tuất 1970
 • Về công việc: Với năng lực sẵn có, gia chủ có thể đạt được thành công như ý nguyện. Từ đó mang lại cho bản thân nhiều tiền tài, danh vọng. Dù hiện tại có được thành công như thế nào cũng nên khiêm tốn, tránh khoe khoang để tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét. Nên tự ý thức và đưa ra nhận định của mình, chớ vội tin lời nịnh bợ mà rước họa vào thân.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm 2023 cũng có phần khả quan hơn trước. Việc đầu tư kinh doanh cũng bắt đầu có lời, dần sẽ gặt hái được nhiều thành công. Gia chủ chỉ cần siêng năng, bỏ công bỏ sức thì sẽ thu được thành quả xứng đáng.
 • Về tình duyên: Gia đình thuận hòa, ấm áp và không gặp trắc trở gì. Nếu còn độc thân, năm nay có thể tìm được hạnh phúc cho bản thân mình.
 • Về sức khỏe: Gia chủ không gặp vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe. Tuy nhiên cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi để nâng cao thể lực.

Trên đây là những dự đoán lá số tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Tuất 1970. Chắc hẳn quý bạn đọc đã có cho mình cái nhìn tổng quan hơn về vận số, tài lộc của mình trong tương lai. Đừng quên truy cập Muaban.net để nắm bắt nhanh nhất những thông tin về phong thủy và tử vi trong đời sống.

Xem thêm:

 • Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ
 • Xem tuổi xông đất năm 2023 - Có nên tự xông đất nhà mình không?
 • Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2023 Nam Mạng: Luận Giải Sự Nghiệp, Sức Khỏe, Tình Duyên