200+ Tên quán cà phê tiếng Anh hay sáng tạo và ý nghĩa nhất

Darkrose
200+ Tên quán cà phê tiếng Anh hay sáng tạo và ý nghĩa nhất

45 tên quán cà phê tiếng Anh hay sáng tạo và ý nghĩa

Tên quán cafe tiếng Anh hay và sáng tạo. (Ảnh: https://delishably.com/)

Mở đầu là danh sách tên quán cafe tiếng Anh được sáng tạo bởi Ms.Tatiana - một người yêu thích những điều mới lạ và cô ấy muốn đưa chúng vào những cái tên này.

Tên quán cà phê bằng tiếng Anh dễ thương

Đặt tên quán cafe tiếng Anh dễ thương. (Ảnh: https://www.soocial.com/)

Một quán cà phê được bài trí với những chú gấu bông đáng yêu hay những đồ vật nhỏ xinh xắn nên được kết hợp với một cái tên thật dễ thương. Dưới đây là một vài gợi ý đặt tên tiếng Anh cho quán cafe của bạn!

Đặt tên quán cafe tiếng Anh siêu “cool”

Tên quán cà phê hay bằng tiếng Anh siêu cool ngầu. (Ảnh: Internet)

Những cái tên nhàm chán, nhạt nhẽo có thể khiến bạn mất ưu thế với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, Monkey đã giúp bạn sưu tầm những cái tên cool ngầu nhất ở đây để đặt tên cho quán cafe của bạn bằng tiếng Anh siêu chất.

Tên quán cà phê tiếng Anh hay sành điệu

Đặt tên tiếng Anh cho quán cafe sành điệu. (Ảnh: Internet)

Những quán cà phê sành điệu đã trở nên thịnh hành trong vài năm qua. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cà phê, bánh ngọt hoặc một bữa ăn no cùng với những tác phẩm nghệ thuật được bài trí trên tường tạo nên một không gian mà bất kỳ ai cũng muốn tụ tập.

Đặt tên quán cafe tiếng Anh theo đạo Thiên chúa

Tên quán cà phê tiếng Anh hay theo Đạo Thiên chúa. (Ảnh: Internet)

Bạn đang cố gắng mở một quán cà phê theo đạo Thiên Chúa và bạn cần một nguồn cảm hứng để đưa ra những ý tưởng cho tên quán cafe tiếng Anh ý nghĩa? Trong phần này, Monkey sẽ giúp bạn liệt kê một số tên hay nhất.

>> Có thể bạn thích: Gợi ý đặt tên quán bar bằng tiếng anh HAY & CHẤT (Pubs & Wine Bar)

Một số tên quán cà phê tiếng Anh hay mang ý nghĩa tâm linh

Tên quán cà phê tiếng Anh mang ý nghĩa tâm linh. (Ảnh: Internet)

Mở một quán cà phê tâm linh xoay quanh phù thủy và bùa chú? Hay một nơi mà bạn muốn khách hàng của mình tụng kinh và thiền trong khi uống những ly bia đen có bọt? Để giúp bạn chọn một cái tên tâm linh độc đáo cho quán cafe bằng tiếng Anh của mình, Monkey sẽ chia sẻ những ý tưởng về tên quán cà phê tâm linh có thể giúp truyền cảm hứng cho bạn.

Lưu ý khi đặt tên quán cafe hay bằng tiếng Anh như thế nào?

Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần cân nhắc trong quá trình tìm tên quán cafe bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.

Một số lưu ý đặt tên quán cafe bằng tiếng Anh. (Ảnh: Internet)

  • Đơn giản hóa: Nên chọn những cái tên ngắn, đơn giản và tránh tên quán cafe quá khó nhớ, khó đọc bởi điều bạn muốn là họ có thể nhớ đến bạn hơn là tìm đến chuỗi cửa hàng cà phê gần nhất.

  • Tập trung vào đồ uống và những món đồ đặc biệt của quán: Hãy tạo cảm hứng cho khách hàng bằng sự đặc biệt trong mỗi món đồ uống của bạn, có thể thêm một sự bất ngờ trong mỗi tách cafe đó.

  • Sử dụng tên của bạn: Nếu bạn có tên biệt danh tiếng Anh, hãy thử sử dụng nó cho tên quán cafe của mình.

  • Tận dụng đặc điểm vị trí quán: Vị trí đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của quán cà phê của bạn, vậy tại sao không đặt nó vào tên quán của bạn? Hãy thử chọn một địa điểm có liên quan đến món nước đặc trưng của quán và đặt tên với nó nhé!

  • Thêm chủ đề: Nếu quán của bạn được bài trí theo một phong cách đặc biệt, hãy đưa phong cách đó vào tên quán cà phê tiếng Anh hay của bạn để tạo nên sự khác biệt.

  • Nghĩ về khách hàng của bạn: Nếu bạn đang cố gắng hướng đến một nhóm khách hàng đặc biệt, hãy lưu ý đến việc đặt tên sao cho phù hợp với đối tượng đó. Ví dụ như những người trẻ họ sẽ không muốn lui tới một quán cafe với cái tên Old Geezer's Coffee.

Qua bài viết này, Monkey hy vọng bạn đã tìm được ý tưởng tên quán cà phê tiếng Anh hay cho mình. Bên cạnh đó, với những típ đặt tên kèm theo, bạn sẽ lựa chọn được cái tên ý nghĩa độc đáo nhất giúp khách hàng luôn nhớ mãi hương vị cafe của quán bạn. Hãy thử xem nhé!