In thẻ học sinh, thẻ sinh viên, in thẻ nhựa giá rẻ

In thẻ học sinh, thẻ sinh viên, in thẻ nhựa giá rẻ

Hiện nay trên các trường học hay tại công ty đều cần sử dụng đến những chiếc thẻ sinh viên, học sinh hay là thẻ nhân viên. Ngày nay, với dịch vụ in thẻ nhựa trên địa bàn Hà Nội cho các trường học, công ty đã trở nên khá phổ biến . Một mặt vì khả năng in ấn nhanh chóng, tiện lợi, mặt khác nó có những ưu điểm và tính năng vượt trội mà chính nó mang lại.

ưu điểm thẻ nhựa

Vai trò của in thẻ nhựa học sinh, sinh viên:

Thẻ học sinh, sinh viên là một trong những vật phẩm không thể thiếu taijc ác trường học, doanh nghiệp,… đây chính là những loại thẻ ID hay còn được gọi là những loại thẻ dùng để nhận dạng con người khá phổ biến.

Thẻ học sinh, sinh viên giúp cho việc đánh dấu các sinh viên, học sinh tại trường đó, mỗi trường thường có một màu thẻ khác riêng biệt, với màu truyền thống của trường giúp phân biệt được các trường với nhau.

Những loại thẻ ID này thường có độ cứng, bền, giữ được chất lượng tốt, có tuổi thọ lâu dài và khá tiện dụng cho người sử dụng.

Với những tính năng như khả năng tích hợp thông tin hỗ trợ quá trình quản lý thì những chiếc thẻ nhựa này không phải là thông thường. Đó là những chiếc thẻ nhựa có gắn mã vạch, mã Qrcode, Barcode, chip, dải băng từ.

Đó chính là những vật phẩm dùng để lưu trữ dữ liệu. Thông tin, dữ liệu người dùng thẻ sẽ được lưu theo dạng nén hay mã hóa thông tin. Để đọc thông tin trên đó sẽ phải cần đến những thiết bị đọc thẻ chuyên dụng. Để thay đổi, chỉnh sửa thông tin sẽ cần đến kết nối với máy tính.

In thẻ nhựa sinh viên, học sinh, thẻ nhân viên sẽ được in trên phôi thẻ nhựa PVC thông thường. Những con chip, mã vạch… sẽ được gắn vào trong quá trình thiết kế và in ấn. Còn đối với băng từ thì bạn có thể in trên phôi thẻ từ hoặc in thẻ nhựa gia công kéo từ.

he-thong-bai-do-xe-thong-minh

Chúng tôi cam kết:

- Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.

- Thời gian in nhanh.

- Chăm sóc khách hàng tận tình

- Giá thành tối ưu

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.

- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

- Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn - in ấn - thiết kế - giao nhận - tại cùng một địa chỉ.

- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng

- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.