Lời chúc mừng bé mới chào đời, ấm áp và đầy ý nghĩa

Darkrose
Lời chúc mừng bé mới chào đời, ấm áp và đầy ý nghĩa

Để lựa chọn cho mình những lời chúc mừng bé chào đời vừa hay, vừa ý nghĩa, lại dễ thương không phải là điều dễ dàng, chính vì thế, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập những câu chúc mừng bé chào đời dưới đây và chọn câu chúc hay nhất nhé.

Lời chúc mừng bé mới chào đời, ấm áp và đầy ý nghĩa

Lời chúc mừng gia đình có thành viên mới

Danh sách tổng hợp lời chúc mừng bé chào đời

I. Những lời chúc mừng bé chào đời hay và phổ biến

1. Chúc cho thiên thần bé yêu luôn được tràn đầy sức khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn nhé.2. Chào đón đứa con yêu đã chính thức bước chân vào thế giới của bố mẹ. Bố mẹ chúc con yêu sẽ luôn khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui.

Lời chúc mừng bé mới chào đời, ấm áp và đầy ý nghĩa

Những lời chúc mừng bé chào đời ý nghĩa và ấm áp, Lời chúc cho bảo bối mới chào đời

11. Chúc mừng thiên thần nhỏ đã bước chân vào thế giới này. Mong con luôn khỏe mạnh, ăn ngon và ngủ ngon. 12. Bé yêu của mẹ và bố ơi, chúc con luôn bình an và khoẻ mạnh nhé. Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với con.

Xem thêm: Những Stt chúc mừng bé mới chào đời đáng yêu

II. Những STT, Lời chúc của cha mẹ dành cho đứa con yêu quý

1. Chúc bé yêu luôn khoẻ mạnh, mãi là niềm tự hào của bố mẹ. 2. Chúc con yêu hạnh phúc, mỗi ngày đều tràn đầy niềm vui và ấm áp. Hãy lớn lên khỏe mạnh và an lành con nhé.3. Chúc con trai của bố mẹ sẽ có một cuộc sống tràn đầy niềm vui và tình yêu thương trọn vẹn nhất!4. Bé là nguồn hạnh phúc bất tận của bố mẹ. Chúc con yêu của mẹ lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh.5. Bố mẹ chỉ mong con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và ngoan ngoãn. 6. Sau 9 tháng 10 ngày, bé đã chào đời. Bố mẹ chúc bé khỏe mạnh, bình an và luôn tràn đầy niềm vui. Yêu bé. 7. Khi nghe tiếng khóc đầu tiên của bé, bố mẹ hạnh phúc và xúc động. Hy vọng bé lớn lên khỏe mạnh, có những ngày vui vẻ và an nhiên. 9. Hãy lớn lên bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ luôn yêu thương và đồng hành cùng con.

III. Lời chúc của ông bà, cô chú dành cho cháu mới sinh

1. Cháu ngoại, chào mừng cháu đã chào đời. Ông bà chúc cháu ăn ngoan, lớn lên khỏe mạnh, ngủ ngon và xinh đẹp như mẹ cháu vậy.2. Cục cưng của nội, nhìn cháu ông bà nhớ đến ngày ba cháu mới chào đời. Hy vọng cháu sẽ ngoan ngoãn, nghe lời, và không nghịch ngợm giống như ba của cháu nhé. 3. Cháu yêu, chào mừng cháu đến với gia đình. Chúc cháu ăn ngoan, ngủ ngoan, và lớn lên khỏe mạnh.

Lời chúc mừng bé mới chào đời, ấm áp và đầy ý nghĩa

Lời chúc mừng bé chào đời ngọt ngào nhất, Lời chúc mẹ tròn con vuông

4. Chào mừng cháu gái đã đến với thế giới này. Hãy lớn lên nhanh chóng và luôn khỏe mạnh cháu nhé.5. Chào con yêu, bác chúc con ngày nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ. 6. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng cháu đã chào đời. Chúc cháu yêu của chú mạnh mẽ, thông minh và khỏe mạnh.

Ngoài những lời chúc mừng bé chào đời trên, bạn cũng có thể dành tặng bé những lời chúc mừng bé chào đời bằng tiếng Anh. Hi vọng rằng những lời chúc hay này sẽ giúp bạn chọn được những câu chúc đẹp, ý nghĩa và đáng yêu nhất dành cho các bé yêu của mình.