Thịt Chó Tươi Tại Sài Gòn

Darkrose

Thịt Chó Tươi là một trong những sản phẩm đang bán chạy tại cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi. Chó được giết mổ hàng ngày nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng.

Tuy thịt chó không được sử dụng phổ biến như thịt lợn nhưng ngay từ thời ông bà, món thịt chó đã luôn được coi là một trong những món ăn thơm ngon, đặc sản trong nền ẩm thực Việt Nam. Người dân Việt Nam tin rằng thịt chó là món ăn giải đen mỗi khi trong công việc, cuộc sống của bạn gặp bất kỳ trục trặc hay khó khăn nào. Không chỉ vậy, món thịt chó còn trở thành món nhậu quen thuộc của đấng mày râu, chắc chắn không một quý ông nào có thể từ chối được sức hấp dẫn món ăn này.

Các món ăn được chế biến từ thịt chó

Thịt chó luộc (biến thể là hấp)

thit-cho-luoc

Đỏ tuơi, bì vàng, màu da đồng, thịt ngầy ngậy béo béo thơm ngọt. Thịt nạc bao quanh miêng da mỏng đều, kèm gan luộc kèm theo đó là chén mắm tôm với nhiều hương liệu pha chế như sả ớt băm, đường cát trắng, chanh và nửa muỗng café rượu trắng loại ngon, để đánh cho sủi bọt màu trắng. Kèm theo nữa là sả cây, vài lát riềng, lá mơ, lá ngò cưa, lá quế, rau ôm, chuối cây xắt mỏng,…

Thịt chó nuớng (còn goị là chả chó)

Thịt nuớng thái mỏng, có mỡ có nạc độ 2, 3 đốt ngón tay, ăn nóng ăn kèm với giềng thái thật mỏng, lá mơ, mắm tôm.

Chả chìa

Riềng già giã cho thật kỹ, đấu với mẻ, gia thêm vào đủ mắm tôm, để đấy cho ba thứ cấu kết với nhau thành một khối chặt chẽ, rồi mới bóp vào với những miếng thịt thái không to không nhỏ, cứ độ vào một đốt ngón tay cái là vừa. Đừng lấy ra ngay. Hãy ướp tất cả chừng vài tiếng đồng hồ rồi hãy lấy ra xếp vào một cái cặp chả, đặt lên trên than hồng mà nướng.

Xáo măng Lẩu chó :

ăn thêm cải xanh nấu bằng xuơng chó, hoặc chân chó. Món xáo chó hay xáo ninh nấu bằng xương chó như nấu xúp, có thể cho thêm măng tươi hay khô, thường ăn với bún. Món này tuy rẻ tiền nhưng rất ngon và phổ thông như chúng ta thường nghe ca tụng “ngon như xáo chó”.

thit-cho-7-mon

Rựa mận : (biến thể là xào lăn)

Màu hoa sim, nấu với củ chuối xanh thái hình con bài, nuớc phải quánh mới ngon, gia vị gồm có mắm tôm riếng mẻ, them hành, muối uớp vào thịt bóp cho kỹ, để khoảng 1 tiếng, rồi mới lấy ra ninh nhừ, không cho thêm nuớc, nêm thêm bằng tiết chó. Xúc với bánh đa, ăn kèm them bún.

Địa chỉ mua thịt chó tại Hà Nội và Tp HCM

Quý khách có nhu cầu đặt mua Thịt Chó Tươi vui lòng liên hệ :

Hotline/Zalo: 0987.506.349

Địa chỉ cửa hàng :

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến) Tại Hà Nội : Chung cư 349, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: THỰC PHẨM TIỆN LỢI