Thịt giật liên hồi mang điềm báo gì? May mắn hay xui

Darkrose
Thịt giật liên hồi mang điềm báo gì? May mắn hay xui

Những hiện tượng như nháy mắt trái, mắt phải, ù tai, nháy môi, hắt hơi... cũng như thịt giật (còn được gọi là thịt giựt) đều được coi là dấu hiệu tâm linh. Thông thường, khi cơ thể bất ngờ co giật, dấu hiệu tiên tri có thể xảy ra trong khoảng 24 đến 48 giờ tiếp theo. Hãy chú ý đến thời điểm cơ thể co giật để hiểu rõ hơn về những sự kiện sắp tới, liệu chúng có mang lại may mắn hay xui xẻo?

Thịt giật liên hồi mang điềm báo gì? May mắn hay xui

Thịt giựt ở tay trái, tay phải... mang ý nghĩa gì? Bí ẩn đằng sau những dấu hiệu này là gì?

I. Dấu hiệu thịt giật là điềm báo gì?

Tùy thuộc vào từng khung giờ, cơ thịt co giật mang theo dấu hiệu riêng, mỗi khung giờ đều có điềm báo khác nhau. Khi cơ thịt giật liên tục, điềm báo thường sẽ xuất hiện ngay sau đó trong tương lai gần.

1. Thịt giật mang lại điềm báo tích cực

Thịt giật trong các khung giờ dưới đây thường mang lại điềm báo tích cực, may mắn. Tuy nhiên, mỗi khung giờ lại có những dấu hiệu riêng, có thể liên quan đến chuyện tình cảm, may mắn hoặc cơ hội trong sự nghiệp...

- Từ 23h - 1h (Giờ Tý): Có tin vui đang chờ đón bạn, tài lộc sẽ đến với bạn, có thể là khoản tiền không ngờ đến hoặc thừa kế từ người thân.

- Từ 1h - 3h (Giờ Sửu): Gia đình sum họp, hạnh phúc, chẳng hạn như con cái từ xa về thăm bạn.

- Từ 3h - 5h (giờ Dần) và từ 5h - 7h (giờ Mão): Có người mang đến quà tặng, tiền bạc cho bạn, có lẽ họ cần sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi đồng ý giúp đỡ.

- Từ 7 - 9h (giờ Thìn) và từ 9h - 11h (giờ Tị): Tương tự như những khung giờ trước, cơ thịt giật trong khoảng thời gian này cũng là dấu hiệu của việc sắp có người mang đến tiền bạc, quà tặng và cần sự giúp đỡ của bạn. Điều này mang lại lợi ích cho bạn, vì vậy hãy sẵn lòng giúp đỡ.

- Từ 13h - 15h (giờ Mùi): Có tin vui về tài chính đang chờ đón bạn, một khoản tiền bất ngờ có thể đến với bạn, không cần phải tốn nhiều công sức.

- Từ 19h - 21h (giờ Tuất): Những người thân yêu hoặc họ hàng đã lâu không gặp sẽ quay trở lại, gia đình sẽ sum họp, hạnh phúc đoàn tụ.

- Từ 21h - 23h (giờ Hợi): Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và thuận lợi. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công.

2. Thịt giật mang điềm báo xấu

Cơ thịt giật vào các khung giờ còn lại thì mang điềm báo tiêu cực, chi tiết như sau:

- Từ 3h - 5h (giờ Dần): Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ đối diện với những khó khăn. Để giải quyết vấn đề dễ dàng hơn, hãy kiềm chế bản thân. Nếu không kiềm chế được, hậu quả có thể rất nghiêm trọng, thậm chí là một vụ kiện tụng.

- Từ 7h - 9h (giờ Thìn): Mặc dù cơ thịt giật trong khoảng thời gian này mang lại điềm tốt, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về tai nạn xảy ra đột ngột với người thân của bạn. Hãy chú ý và cẩn thận.

- Từ 11h - 13h (giờ Ngọ): Có khả năng bạn sẽ gặp phải rắc rối, vì vậy hãy cẩn trọng với lời nói của mình. Khi xây dựng mối quan hệ, hãy chọn người phù hợp.

- Từ 15h - 17h (giờ Thân): Bạn sẽ đối mặt với những trở ngại không mong muốn.

- Từ 17h - 19h (giờ Dậu): Bạn sẽ phải đối diện với những lời nói ác ý, và có nguy cơ mất tiền của.

II. Thịt giật cũng là dấu hiệu về sức khỏe

Theo quan điểm khoa học, cơ thịt giật có thể là biểu hiện của tình trạng sức khỏe. Hãy chú ý để hiểu rõ về tình hình sức khỏe của bạn và thực hiện các biện pháp phòng tránh, điều trị phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng thịt giật là:

- Căng thẳng, mệt mỏi hoặc tập luyện quá sức có thể gây mất nước cho cơ thể.

- Mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì hiện tượng này thường không nguy hiểm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, cơ thể sẽ hoạt động bình thường.

- Chế độ ăn uống không cân đối, thiếu chất dinh dưỡng cần thiết.

- Sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích.

Nếu cơ thịt giật ở mức độ trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi, tập thể dục đúng mức. Nếu cơ thịt giật liên tục và kéo dài, cùng với cường độ giật tăng dần, cần tìm bác sĩ để chẩn đoán và giải quyết.

Quan sát thịt giật liên tục để nhận biết điềm báo tốt hoặc xấu. Hãy chú ý đến sức khỏe khi thấy cơ thịt giật.