Mẹo phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ cho người độc thân

Darkrose

Yếu tố phong thủy nhà ở không chỉ ảnh hưởng đến gia trạch, hưng vận của gia chủ mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới đường tình duyên. Phong thủy nơi bạn đang ở đã hài hòa hay chưa? Dưới đây sẽ là một số thay đổi phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình, sớm cải thiện được tình trạng độc thân, tìm được người chung đường chung lối.

1. Hướng nhà hoặc hướng phòng

Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng. Cửa nhà sẽ tiếp nhận từ trường trái đất tương dung và cân bằng với từ trường của người sống trong đó. Giúp người đó sống thoải mái, dễ chịu và cuộc sống phát triển.

Có 8 loại hướng từ trường chia thành hai nhóm bao gồm:

  • Nhóm người từ trường mệnh: Khảm, Ly, Chấn, Tốn. (gọi là Đông tứ mệnh)
  • Nhóm người từ trường: Càn, Khôn, Cấn, Đoài. (gọi là Tây tứ mệnh)

Nhóm người Đông tứ mệnh hợp với ngôi nhà có hướng Đông tứ trạch; nhóm người Tây tứ mệnh hợp với ngôi nhà có hướng Tây tứ trạch, giúp sức khỏe tốt và cuộc sống phát triển. Việc xác định một người thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh thì cần căn cứ vào năm sinh theo lịch can chi.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ cho người độc thân

2. Tăng dương khí cho ngôi nhà

Một ngôi nhà nếu thiếu dương khí sẽ trở nên u ám, tối tăm. Đồng thời ảnh hưởng rất nhiều tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí tức là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí - ánh sáng sao cho thích hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng tới tình duyên, hôn nhân của gia chủ.

Theo kiến thức phong thủy cơ bản, phụ nữ vốn đã mang âm khí. Nếu căn phòng thiếu ánh sáng sẽ dấn đến tâm trạng không vui, khó cảm thấy hài lòng với những mối quan hệ hiện tại. Âm dương không hòa hợp ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa. Ngược lại, nếu một ngôi nhà hay căn phòng có đủ dương khí thì sẽ mang tới nhiều tin vui. Từ tài vận, sức khỏe cho tới cả chuyện tình cảm, nhân duyên. Chính vì vậy, nếu bạn còn độc thân mà nơi ở có vẻ dương khí yếu. Hãy tìm cách làm tăng dương khí - ánh sáng cho nơi ở của mình.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ cho người độc thân

3. Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn

Khi các mối quan hệ của một người hài hòa, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được đường tình duyên thuận lợi. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu căn phòng này vuông vắn, cân đối, hài hòa trong cách bài trí sẽ mang đến nhiều vận may, từ đó có những tác động tích cực đến đường tình duyên.

Tuy nhiên, nếu phòng khách có hình cung hoặc có chỗ thừa chỗ thiếu, thụt thò, lồi lõm thì vô hình chung đều phá hủy vận may cũng như vận đào hoa của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì nhiều lý do cả khách quan và chủ quan mà phòng khách hoặc nơi ở của nhiều gia đình không được như mong muốn. Gặp tình huống này, không phải là hết cách hay chấp nhận “sống chung với lũ”, mà gia chủ có thể áp dụng một số mẹo phong thủy để cải thiện không gian cho ngôi nhà mình, từ đó thúc đẩy vận khí, thay đổi cuộc sống của mình như ý muốn.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ cho người độc thân

4. Mẹo phong thủy cải thiện không gian sống thu hút tình duyên

  • Không nên sơn tường phòng ngủ bằng màu sắc đỏ hoặc gam màu quá nóng.
  • Đặt giường ngủ tại vị trí cân đối với căn phòng. Không đặt vào góc nhọn nhỏ hẹp, hay đặt sát cửa ra vào . Đặc biệt tối kỵ khi đặt giường ngủ dưới xà ngang.
  • Mỗi tháng nên xê dịch một chút xíu đồ đạc trong nhà để đón nhận luồng khí mới. Hoặc năng lượng tốt đẹp hóa giải những lận đận trong tình duyên.
  • Thay đổi màu sắc cho ga giường vào mỗi tuần, giúp tăng thêm cơ hội cho chủ nhân sớm thành công trong tình yêu. Nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như: trắng, phớt hồng… hoặc xen lẫn các gam màu phù hợp sẽ tạo sự mát mẻ, thẩm mỹ, lại giúp cho tình duyên của bạn thêm thăng hoa.

Mẹo phong thủy nhà ở giúp tình duyên nở rộ cho người độc thân

  • Trong phòng ngủ, các bạn hãy treo tranh hoa mẫu đơn Hỷ Tước, hay những tranh ảnh liên quan đến tình yêu đôi lứa, sẽ giúp căn phòng ngủ trở nên ấm cúng và kích hoạt nhân duyên, đào hoa cho bạn.
  • Nên sử dụng những đồ vật có đôi có cặp, thay vì những đồ vật lẻ đơn độc.
  • Các góc trong nhà, đặc biệt là tại phương vị đào hoa của thân mệnh thì luôn phải được dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng và nên cắm những bình hoa tươi nhỏ tại đây để tạo không gian thoáng đãng, thơm tho và tăng thêm nhân duyên tốt đẹp cho gia chủ.
  • Góc Tây Nam của phòng ngủ và phòng khách của ngôi nhà nên lắp những bóng đèn chiếu sáng cho không gian có đầy đủ ánh sáng ấm áp, mang đến năng lượng dương cho toàn bộ căn nhà.

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ

Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558 - 0936.288.565

(+84) 2438 33 48 96 info@noithat9x.vn