Những kiểu tóc mặc áo dài học sinh đẹp

Darkrose

Kiểu tóc mặc áo dài học sinh giúp các bạn nữ sinh thêm phần duyên dáng hoặc cá tính. Bạn sẽ chọn kiểu tóc mặc áo dài nào trong số các kiểu tóc dưới đây:

Các kiểu tóc mặc áo dài học sinh Hot

Áo dài là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt. Áo dài có thiết kế đơn giản nhưng lại tôn được vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Do vậy các kiểu tóc mặc áo dài học sinh cũng rất đơn giản, không cầu kì và rất tự nhiên.

Buông xõa tự nhiên

kiểu tóc mặc áo dài trắng

Là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc mặc áo dài. Với những bạn nữ sinh có mái tóc dài đen mượt thì kiểu tóc này kết hợp áo dài lại càng hợp.

Mái tóc buông xõa tự nhiên tung bay nhẹ nhàng trong gió. Bạn cũng đừng quên luôn mang theo bên mình một chiếc dây để mỗi khi cần buộc tóc lại.

Tóc buộc nửa đầucác kiểu tóc mặc áo dài học sinh

Một kiểu tóc khác bạn nữ sinh cũng rất hay sử dụng khi mặc áo dài đó là: tóc buộc nửa đầu. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

  • Chia tóc thành 2 phần
  • 1 phần dùng dây chun hoặc kẹp tóc cố định và phần còn lại để buông thả tự nhiên

Tóc buộc đuôi ngựa

may đồng phục học sinh đà nẵng

Với những cô nàng nữ sinh cá tính và tinh nghịch chắc chắn sẽ thích kiểu tóc mặc áo dài này- kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Đặc biệt vào mùa hè, kiểu tóc buộc đuôi ngựa không gây vướng víu, nóng nực và tiện lợi khi sinh hoạt học tập.

Tóc búi cao

công ty may đồng phục đà nẵng

Bạn nghĩ sao khi mặc áo dài với kiểu tóc búi cao. Hãy thử dù chỉ ít nhất một lần. Kiểu tóc búi cao mang đến cho bạn diện mạo mới lạ mà vẫn kết hợp ăn ý với áo dài truyền thống.

Kiểu tóc tết mặc áo dài học sinh

Nếu bạn có thời gian và thích làm đẹp thì bạn có thể tham khảo thêm một vài kiểu tóc tết mặc áo dài học sinh đã được công ty may đồng phục Đà Nẵng tổng hợp.

Tóc tết đuôi sam

kiểu tóc mặc áo dài học sinh

Đầu tiên là kiểu tóc tết đuôi sam nhí nhảnh và gọn gàng được nhiều bạn nữ sinh yêu thích, lựa chọn cho buổi lễ trang trọng của nhà trường. Với kiểu tóc tết đuôi sam bạn cần ít nhất 5 phút để thực hiện. Phần tóc được buộc lại bằng nơ hoặc ruy băng tạo điểm nhấn tinh tế cho mái tóc.

Tóc tết bím một bênkiểu tóc ngắn mặc áo dài học sinh

Nhũng bạn có khuôn mặc nhỏ hoặc mặt trái xoan thì nên chọn kiểu tóc mặc áo dài tết bím một bên. Kiểu tóc này nhìn có vẻ cầu kì nhưng thực tế lại rất đơn giản. Bạn hoàn toàn tự tết tóc bím một bên để diện cùng áo dài hoặc các trang phục khác.

Tóc tết mái chéocông ty may đồng phục đà nẵng

Tóc tết mái chéo là kiểu tóc vô cùng dễ thương, nữ tính cực hợp với các bạn nữ điệu đà, truyền thống. Dù bạn có mái tóc dài hay mái tóc ngắn đều thực hiện kiểu tóc tết mái chéo. Phần tóc tết tạo độ phồng nhẹ cho mái tóc.

Thao tác thực hiện đơn giản như sau:

  • Chải tóc và lấy 3 lọn tóc ở phần mái
  • Tết tóc và trong khi tết lấy thêm phần tóc
  • Buộc cố định lại phần đuôi tóc tết

Tóc tết thác nước

may đồng phục học sinh đà nẵng

Kiểu tóc tết thác nước rất thời thượng nhưng sẽ cần có nhiều thời gian thực hiện. Với kiểu tóc tết thác nước, các bạn nữ sinh cũng có thể biến tấu một chút mà vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch.

Ví dụ như: kiểu tóc tết thác nước nửa đầu, kiểu tóc tết thác nước hai bên hay kiểu tóc tết thác nước từ trên xuống,…. Mỗi kiểu tóc tết biến tấu lại thể hiện phần nào đó màu sắc riêng của bạn nữ sinh.

Xem thêm: vải may đồng phục học sinh

Kiểu tóc ngắn mặc áo dài học sinh

Với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai thì có kiểu tóc mặc áo dài học sinh nào? Thanh Hưng, nhà may đồng phục học sinh Đà Nẵng gợi ý một vài kiểu tóc ngắn mặc áo dài học sinh dưới đây để bạn tham khảo:

Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

kiểu tóc mặc áo dài trắng

Tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ là kiểu tóc đang rất thịnh hành hiện nay. Đó là kiểu tóc của những cô nàng hiện đại, năng động và trẻ trung, nhiệt huyết.

Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn cần phải dành thêm thời gian chăm sóc khắc phục tình trạng tóc bị sơ và khô. Cũng đừng quên chọn màu tóc phù hợp với lứa tuổi và môi trường văn hóa học đường nhé.

Tóc ngắn mái thưa

công ty may đồng phục đà nẵng

Tóc ngắn mái thưa tinh nghịch và đáng yêu, trong sáng rất đúng với lứa tuổi học trò. Tóc ngắn mái thưa giúp cho khuôn mặt tròn đầy hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn mái thưa đang rất thịnh hành. Bởi đây là kiểu tóc phong cách Hàn Quốc khắc phục được những hạn chế của khuôn mặt.

Tóc ngắn ngang vai ép phồng

kiểu tóc ngắn mặc áo dài học sinh

Nếu bạn mặc áo dài học sinh với kiểu tóc ngắn thì bạn có một tổng thể có phần đơn điệu. Vậy hãy tăng thêm điểm nhấn bắt đầu từ việc thay đổi kiểu tóc ngắn bằng cách ép phồng nhẹ.

Với kiểu tóc ngắn ngang vai ép phồng, các bạn nữ tự tin hơn, xinh đẹp và cá tính hơn. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn ngang vai ép phồng còn tôn được vẻ đẹp của khuôn mặt.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với bạn một vài kiểu tóc mặc áo dài học sinh đẹp. Mỗi kiểu tóc lại mang đến một diện mạo riêng. Đâu là kiểu tóc bạn lựa chọn trong số các kiểu tóc mặc áo dài học sinh ở trên.

Xem thêm: mẫu áo dài học sinh

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên liên hệ tới Thanh Hưng khi bạn cần đặt may mẫu áo dài học sinh đẹp. Tại Thanh Hưng có sẵn các loại vải may đồng phục học sinh được nhập từ hãng nổi tiếng và mẫu mã thiết kế trang phục đẹp, thợ may giỏi. Chắc chắn chúng tôi đáp ứng được yêu cầu và làm hài lòng quý khách.

Thông tin địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH HƯNG 0905.195.659 - 0932.270.659 B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng dongphucthanhhungvn@gmail.com Www.DongphucThanhhung.vn