[TOP 10] Mẫu tóc mái bay ngắn ngang vai | Đơn giản mà quý phái

Darkrose

Kiểu tóc mái bay ngang vai là một trong những kiểu tóc mái được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay, mang đến vẻ nhẹ nhàng, dịu dàng và vô cùng quyến rũ. Dưới đây, Wellavn sẽ giới thiệu cho bạn 10 kiểu tóc mái bay ngắn ngang vai, giúp các cô nàng thêm phần trẻ trung mà không kém phần dịu dàng, cuốn hút

Tóc ngang vai giản dị cuốn hút

Tóc ngang vai giản dị cuốn hút

1. Lý do nên chọn tóc mái bay ngắn ngang vai?

Hiện tại, tóc mái bay đã và đang được rất nhiều các chị em áp dụng cho mái tóc của mình. Bởi:

  • Tóc mái bay là kiểu tóc dễ chinh phục nhất bởi nó phù hợp với mọi dáng mặt.
  • Không chỉ có vậy, kiểu tóc mái này có cấu trúc mỏng nhẹ, dài dần về phía mang tai. Ngay cả khi không có kiểu tóc mái bay ưng ý bạn cũng chỉ cần chờ một thời gian ngắn, tóc mái sẽ dài lại rất nhanh.
  • Nó có khả năng che chắn nhược điểm trên khuôn mặt cực hiệu quả, tạo góc nghiêng cực xinh và thanh thoát.
  • Kiểu mái này còn ghi điểm bởi sợ nữ tính, bay bổng xen lẫn hiện đại mà không lo bị lỗi mốt. Tóc ngang vai kết hợp với phần mái bay trông cực kỳ thời thượng và trẻ trung.
  • Chị em có thể thử nhuộm các tone màu nâu cơ bản, xám khói hay là tóc đen mà vẫn có sức hút.

Những lý do nên để kiểu tóc ngang vai mái bay

Những lý do nên để kiểu tóc ngang vai mái bay

2. Kiểu tóc ngang vai mái bay hợp với gương mặt nào?

Kiểu tóc ngang vai mái bay hiện tại là kiểu tóc rất được yêu thích bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho người sở hữu. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc, liệu rằng tóc ngang vai mái bay có phù hợp với khuôn mặt tròn, vuông, dài… của mình hay không.

Câu trả lời là bạn có thể yên tâm, mái bay ngang vai phù hợp với mọi khuôn mặt. Nó có khả năng che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời tôn lên các đường nét nổi bật, giúp bạn cuốn hút và xinh đẹp hơn.

[Q&A] Tóc mái bay phù hợp với mặt nào để che khuyết điểm tốt nhất?

Phù hợp với kiểu gương mặt

3. Top 10 kiểu tóc mái bay ngang vai đẹp nhất hiện nay

Các kiểu tóc mái bay luôn là điều mà các chị em tìm kiếm khi đã “trót” thích kiểu tóc này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các kiểu tóc hợp với mình thì có thể tham khảo 10 kiểu cực đẹp hot nhất 2022 mà Wellavn tham khảo dưới đây!

3.1. Tóc ngang vai uốn phồng mái bay sang chảnh bồng bềnh

Tóc ngang vai uốn phồng với mái bay là kiểu tóc giúp bạn “sang chảnh” hơn rất nhiều. Việc uốn phồng phần chân tóc giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh và có sức sống hơn. Chưa kể, việc uốn phồng kết hợp với phần tóc mái bay rẽ lệch sẽ mang đến hiệu ứng vô cùng thu hút.

Kiểu tóc giúp bạn “sang chảnh” hơn rất nhiều

Kiểu tóc giúp bạn “sang chảnh” hơn rất nhiều

mái tóc của bạn trông bồng bềnh và có sức sống hơn

Mái tóc của bạn trông bồng bềnh và có sức sống hơn

3.2. Tóc ngang vai mái bay cúp đuôi che khuyết điểm

Tóc duỗi cúp ngang vai mái bay là kiểu tóc thường thấy và được khá nhiều chị em yêu thích bởi nó là kiểu tóc an toàn mà mang lại hiệu quả cao. Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng, kết hợp phần mái bay uốn phồng giúp che khuyết điểm hiệu quả.

#7 Mẫu tóc mái bay uốn đuôi nữ tính - Chiếm trọn trái tim chàng

Kiểu tóc an toàn mà mang lại hiệu quả cao

Kiểu tóc an toàn mà mang lại hiệu quả cao

Giúp che đi khuyết điểm hiệu quả

Giúp che đi khuyết điểm hiệu quả

3.3. Tóc mái bay ngang vai duỗi thẳng

Trên thực tế, các mẫu tóc duỗi thẳng chưa bao giờ hết hot, bạn có thể kết hợp tóc thẳng với mái bay để kiểu tóc bớt đi sự nhàm chán. Với các cô nàng có khuôn mặt góc cạnh hoặc tròn thì tóc tóc thẳng ngang vai mái bay che khuyết điểm cực hiệu quả.

Mẫu tóc duỗi thẳng chưa bao giờ hết hot

Mẫu tóc duỗi thẳng chưa bao giờ hết hot

Kết hợp tóc thẳng với mái bay để kiểu tóc bớt đi sự nhàm chán

Kết hợp tóc thẳng với mái bay để kiểu tóc bớt đi sự nhàm chán

3.4. Tóc ngang vai mái bay uốn đuôi nhẹ nhàng

Ngang vai mái bay uốn đuôi là kiểu tóc không mới, nhưng nó sẽ giúp bạn F5 mái tóc của mình một cách hiệu quả. Để tránh trùng với tóc ngang vai uốn cụp thì bạn cần chọn kỹ thuật uốn tóc xoăn sóng để tạo kiểu.

giúp bạn F5 mái tóc của mình một cách hiệu quả

Giúp bạn F5 mái tóc của mình một cách hiệu quả

Nhất định phải thử

Nhất định phải thử

3.5. Tóc tỉa layer ngang vai mái bay cá tính

Đây là một trong những kiểu tóc mái bay ngang vai rất được nhiều chị em yêu thích, mang đến vẻ đẹp cá tính mà lại vô cùng đơn giản. Kiểu tóc này cực phù hợp với các bạn trẻ, bởi nó mang đến ngoại hình vô cùng năng động. Thêm vào đó, nó còn có khả năng che khuyết điểm tuyệt vời. Với kiểu này, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay vô cùng phù hợp.

Khám phá 99+ Kiểu tóc mái bay layer | Làm mọi cô gái “phát điên"

Mang tới vẻ đẹp cá tính nhưng vẫn đơn giản

Mang tới vẻ đẹp cá tính nhưng vẫn đơn giản

Kết hợp cùng xoăn sóng lơi ngang vai mái bay vô cùng phù hợp

Kết hợp cùng xoăn sóng lơi ngang vai mái bay vô cùng phù hợp

3.6. Tóc ngang vai uốn cụp mái bay dễ thương

Tóc ngang vai uốn mái bay là kiểu tóc ngang vai uốn cụp, hay còn gọi là kiểu tóc bob. Đây là kiểu tóc được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân văn phòng. Tuy nhiên, không vì thế mà các bạn trẻ không nên để kiểu tóc này bởi nó sẽ làm bạn trông dễ thương hơn hẳn.

Kiểu tóc được rất nhiều dân văn phòng lựa chọn

Kiểu tóc được rất nhiều dân văn phòng lựa chọn

Làm bạn trông dễ thương hơn hẳn

Làm bạn trông dễ thương hơn hẳn

3.7. Tóc ngang vai layer kết hợp mái bay cực hot

Đây là kiểu tóc cực hot mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn để kiểu tóc mái bay. Khi cắt kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn để tạo nhiều kiểu tóc đa dạng, có thể kể đến như uốn cụp, uốn vểnh, uốn xoăn… Với kiểu tóc mái bay ngang vai này, bạn có thể dễ dàng chăm sóc và phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Kiểu tóc cực hot mà bạn không thể bỏ qua

Kiểu tóc cực hot mà bạn không thể bỏ qua

3.8. Tóc ngang vai mái bay cho mặt tròn “ăn gian” tỷ lệ khuôn mặt

Kiểu tóc này giúp bạn “ăn gian” khá khá tỷ lệ của khuôn mặt. Việc để tóc ngang vai kết hợp phần mái bay có thể giúp bạn che bớt đi một phần mặt. Chính vì vậy mà phần má tròn sẽ được giấu đi một cách tinh tế. Tùy trường hợp mà bạn có thể uốn mái hoặc không.

 giúp bạn “ăn gian” khá khá tỷ lệ của khuôn mặt

Giúp bạn “ăn gian” khá khá tỷ lệ của khuôn mặt

phần má tròn sẽ được giấu đi một cách tinh tế

Phần má tròn sẽ được giấu đi một cách tinh tế

3.9. Tóc ngang vai mái bay Hàn Quốc trẻ trung năng động

Đây là kiểu tóc được các ngôi sao Hàn Quốc cực kỳ được ưa chuộng. Kiểu tóc Hàn Quốc này mang lại cảm giác trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Kết hợp với điểm nhấn là phần mái bay sẽ tôn lên sự ngọt ngào dễ thương. Đây là kiểu tóc vô cùng an toàn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Bỏ túi #13 Kiểu tóc mái bay Hàn Quốc | Trendy bắt kịp xu hướng

Kiểu tóc được các ngôi sao Hàn Quốc cực kỳ được ưa chuộng

Kiểu tóc được các ngôi sao Hàn Quốc cực kỳ được ưa chuộng

Kiểu tóc Hàn Quốc này mang lại cảm giác trẻ trung, năng động

Kiểu tóc Hàn Quốc này mang lại cảm giác trẻ trung, năng động

3.10. Tóc mái bay ngang vai uốn xoăn

Khác với kiểu tóc ngang vai uốn đuôi, tóc xoăn ngang vai mái bay giúp bạn trông cá tính hơn nhiều. Thay vì uốn đuôi tóc, bạn nên uốn xoăn sóng lọn nhỏ cho toàn bộ mái tóc của mình. Bạn có thể lựa chọn màu tóc sáng để kiểu tóc xoăn ngang vai mái bay của mình để trở nên cuốn hút hơn.

Giúp chủ nhân trở nên cá tính

Giúp chủ nhân trở nên cá tính

Lựa chọn màu tóc sáng để trở nên cuốn hút hơn

Lựa chọn màu tóc sáng để trở nên cuốn hút hơn

4. Tóc mái bay ngắn ngang vai nhuộm màu gì đẹp?

Tóc mái bay ngắn ngang vai nhuộm màu gì là thắc mắc của rất nhiều người, bởi ai cũng muốn nhuộm màu tóc vô cùng cuốn hút và phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc đó. Kiểu tóc này không kề kén khuôn mặt nên tất nhiên cũng không hề kén màu nhuộm.

Với từng gam màu nhuộm khác nhau thì phong cách cá nhân của các nàng cũng được biến hóa khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu tóc yêu thích phù hợp với màu da của mình mà không cần quá lo lắng.

5. Gợi ý 4 kiểu mái hợp nhất với tóc ngang vai

Tóc ngang vai là kiểu tóc vô cùng cá tính, trẻ trung và vô cùng năng động. Ngoài tóc mái bay ngang vai, thì bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc mái hợp nhất với kiểu tóc ngang vai, giúp bạn thêm phần trẻ trung và xinh đẹp hơn:

  • Mái thưa: Kiểu tóc mái thưa phù hợp với rất nhiều đối tượng, phù hợp cả với những người trên 30 tuổi nhờ nét dịu dàng, trang nhã. Với độ mỏng nhẹ nhất định, tóc mái thưa rất ổn định để áp dụng vào mùa hè. Kiểu tóc mái này cũng có khả năng che khuyết điểm cực hiệu quả, tạo hiệu ứng mặt gọn xinh, cân đối.
  • Mái uốn: Là kiểu mái bay, nhưng thay vì được duỗi thẳng, bạn uốn sóng nhẹ mang đến vẻ ngoài khác hẳn. Tóc mái uốn mềm mại, nữ tính, toát lên nét cổ điển xen lẫn sang trọng. Nó cũng sẽ không làm cho bạn bị già đi mà còn thêm phần trẻ trung.
  • Mái chữ S: Nếu chị em muốn nuôi mái dài nhưng lại sợ bị dìm nhan sắc, thì các nàng có thể áp dụng kiểu mái chữ S. Khi được uốn theo hình chữ S, phần mái sẽ có độ bồng bềnh nhất định.

Trên đây là 10 kiểu tóc mái bay ngang vai phù hợp với mọi khuôn mặt hot nhất năm. Để được giải đáp các thắc mắc khác hay chỉ đơn giản là sử dụng các dịch vụ của Wella, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.