Các trường liên kết tại Đài Loan

Đây là ngôi trường đào tạo các chuyên ngành thực tế và đạt chuẩn về giáo dục nghề nghiệp của Đài Loan. Trường đạt giải thưởng Giáo dục xuất sắc của Trường giáo dục của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2016.

Đại Học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô

1. Thông tin chung:

Trường Đại học Kỹ thuật Tỉnh Ngô

Tên Tiếng Anh: Hsing Wu University

Tên Tiếng Trung: 醒吾科技大學

Địa Chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City

Năm thành lập: 1966

Là ngôi trường đào tạo các chuyên ngành thực tế và đạt chuẩn về giáo dục nghề nghiệp của Đài Loan. Tiêu chí của Nhà trường là đào tạo theo nhu cầu xã hội, đào tạo nghề mà xã hội cần. Trường Tỉnh Ngô đạt giải thưởng Giáo dục xuất sắc của Trường giáo dục của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2016.

Đặc điểm đào tạo của Trường:

- Thực tập toàn thời gian- Phương pháp học tập đa dạng- Sinh viên tự do chọn ngành và môn học

Hàng năm nhiều trường Đại học các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản tổ chức nhiều đoàn sinh viên sang giao lưu và học tập văn hóa ẩm thực Đài Loan tại trường Tỉnh Ngô. Mỗi năm lượng sinh viên của nhà trường từ 8000-9000 sinh viên. Trong hơn 50 năm hoạt động, trường Tỉnh Ngô đã đào tạo được 66.000 sinh viên ưu tú cho xã hội.

Khuôn viên trường Tỉnh Ngô tọa lạc trong một khu đô thị yên tĩnh xinh đẹp quận Lâm Khẩu thành phố Tân Bắc với các đại lộ đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn, gần gũi với sinh viên. Môi trường sống phù hợp với mục tiêu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên với đội ngũ giảng viên và nhân viên giỏi quan tâm đến sinh viên.

Khu hành chính bao gồm các phòng ban của tòa nhà hành chính và văn phòng làm việc của các khoa ngành; khu dạy học bao gồm lớp học, lớp học chuyên nghiệp, lớp học đa phương tiện (nghe và nhìn), trung tâm máy vi tính, thư viện đọc sách và trung tâm thực tập - chú trọng về mặt huấn luyện kỹ thuật chuyên nghiệp; khu sinh hoạt bao gồm ký túc xá Nam và nữ, cửa hàng thực tập, trung tâm ăn uống - chú trọng về mặt rèn luyện nét tính với thói quen sinh hoạt tốt; khu hoạt động bao gồm nhà thể thao, sân điền kinh, sân bóng rổ và bóng truyền, sân Tenis - chú trọng về mặt bồi dưỡng khả năng tự quản lý bản thân và giáo dục quần thể, khiến học sinh có thể phát triển đều đặn về 05 mặt đó là : đạo đức, trí tuệ, sức khỏe, quan hệ quần chúng, vẻ đẹp; khu nghỉ ngơi bao gồm các kiến trúc ở phía trước và phía sau sân trường - sân đất rộng rãi, đủ để học sinh tổ chức các loại hoạt động đa dạng một cách thoải mái.

Đặc điểm của trường đại học Tỉnh Ngô:

+ Trang thiết bị cho kí túc xá nam và nữ hoàn chỉnh, hiện đại+ Canteen củatrường sạch đẹp với các món ăn phong phú+ Các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích nhiều và tiện lợi, mang tính quốc tế

Phương tiện giao thông:

Về mặt giao thông, ngoài hãng xe khách Tam Tồng và Đào Viên có các chuyến xe thường xuyên đến nơi Ling Kou, trường Hsing Wu hiện nay có hơn 50 chiếc xe chuyên chở học sinh, xe hoạt động phổ biến hết các tuyến đường trong thành phố, thị trấn, thôn làng từ huyện Đài Bắc, thành phố Đài Bắc cho đến huyện Đào Viên, nhằm cung cấp phục vụ giao thông tiện nghi thoải mái cho học sinh toàn trường.Trường Hsing Wu có 15 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học.

2. Ngành học:

Trường Tỉnh Ngô có 15 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học.

Các khoa chính bao gồm:

- Kinh tế tài chính

- Quản trị doanh nghiệp

- Thương mại quốc tế

- Du lịch lữ hành

- Quản lí Nhà hàng

- Thiết kế thời trang

- Kỹ thuật số

- Biểu diễn nghệ thuật

3. Học phí:

- Miễn hoàn toàn học phí học kỳ I

- Từ học kỳ II trở đi mỗi học kỳ chỉ cần đóng 38.000 TWD (~28.500.000 VND)