Trường Tuệ Đức: Một Lựa Chọn Tin Cậy Cho Sự Phát Triển Của Con Bạn

Trường Tuệ Đức là một trong những trường được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi xoay quanh chất lượng và tính đáng tin cậy của ngôi trường này. Bài viết này nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Trường Tuệ Đức và đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Trường Tuệ Đức: Một Ngôi Trường Đáng Tin Cậy

Trước khi tìm hiểu về chất lượng giáo dục tại Trường Tuệ Đức, hãy xác định rõ khái niệm "trường lừa đảo". Một ngôi trường được xem là lừa đảo khi nó không được cơ quan có thẩm quyền thông qua và thực hiện các hành vi gian dối để chiếm đoạt tài sản hoặc kinh doanh trái pháp luật.

Với triết lý giáo dục 3 gốc rễ - Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực, Trường Tuệ Đức không hề là ngôi trường lừa đảo. Được thành lập từ năm 2014, Trường Tuệ Đức đào tạo từ Mầm non đến THPT và đã phát triển thành 17 cơ sở trải dài trên toàn TP.HCM trong suốt 9 năm hoạt động. Với những gốc rễ này, Trường Tuệ Đức không chỉ hỗ trợ học sinh về kiến thức mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện kỹ năng và nâng cao nội lực của học sinh.

Chương Trình Giáo Dục Đa Dạng và Phù Hợp

Sau khi đã xác định tính đáng tin cậy của Trường Tuệ Đức, phụ huynh có thể tìm hiểu về chương trình giáo dục tại đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình.

Khối Mầm non

Trường Tuệ Đức cung cấp các chương trình học phù hợp với từng độ tuổi của trẻ:

• Chương trình GDVN: trẻ từ 18 tháng đến 36 tháng.
  • Chương trình Montessori Tuệ Đức: trẻ từ 3 đến dưới 6 tuổi.
  • Chương trình Montessori song ngữ Tuệ Đức: trẻ từ 3 đến dưới 6 tuổi.

Tại bậc Mầm non, Trường Tuệ Đức áp dụng phương pháp Montessori để dạy trẻ tự lập, tự do, có trách nhiệm và rèn kỹ năng quản lý cảm xúc. Đây là nền tảng vững chắc để trẻ phát triển ở các cấp tiếp theo.

Khối Tiểu học

Với chương trình bám sát Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Tuệ Đức áp dụng học thuyết Kiến tạo vào giảng dạy, kết hợp giữa học thuật và các giá trị nhân cách. Học sinh được tham gia các môn học thú vị như Toán Kiến tạo, Văn Kiến tạo, Tự nhiên Xã hội, Tin học Kiến tạo. Ngoài ra, Trường Tuệ Đức chú trọng đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn đầu ra của chương trình Cambridge và phát triển kỹ năng toàn diện thông qua 7 bộ môn kỹ năng.

Khối Trung học (THCS và THPT)

Được xây dựng trên nền tảng kiến thức và kỹ năng sống từ bậc Mầm non và Tiểu học, Trường Tuệ Đức tiếp tục hình thành ý thức cho học sinh trở thành người hạnh phúc, tôn trọng bản thân và xây dựng xã hội.

Trường Tuệ Đức áp dụng phương pháp "Học tập Chủ động", dựa trên chương trình Văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiếng Anh được tăng cường theo chuẩn quốc tế và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, Trường Tuệ Đức cũng chú trọng vào thực hành, trải nghiệm và giá trị văn hóa phương Đông để nuôi dưỡng học sinh trưởng thành một cách bền vững và sâu sắc.

Hệ Thống Cơ Sở Đa Dạng

Trường Tuệ Đức có nhiều cơ sở trên khắp TP.HCM. Dưới đây là danh sách và thông tin liên hệ của một số cơ sở trong hệ thống Trường Tuệ Đức:

Khu vực TP. Thủ Đức

1. Mầm non Pathway Tuệ Đức - Cơ sở Bình An
  • Học phí: 7.300.000đ - 9.000.000đ
  • Địa chỉ: Số 169/1 đường D2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Liên hệ: 0961 535 396

Khu vực quận 12

1. Mầm non Pathway Tuệ Đức - Cơ sở Lê Thị Riêng
  • Học phí: 5.500.000đ - 8.700.000đ
  • Địa chỉ: Số 3/12 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Liên hệ: 0961 504 561

Khu vực cụm Bình Chánh

1. Trường Tuệ Đức quận 7 - Cơ sở Eco Green
  • Học phí: 11.000.000đ
  • Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
  • Liên hệ: 0982 230 476

Với những thông tin trên, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính đáng tin cậy của Trường Tuệ Đức. Đây thực sự là một lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển của con bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và học phí tại trường, bạn có thể truy cập vào website https://pathway.edu.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/HethongtruongTueDuc. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 19006462 để được tư vấn nhanh và chính xác.

Hãy chắc chắn rằng con bạn sẽ nhận được một môi trường giáo dục chất lượng và đáng tin cậy tại Trường Tuệ Đức!