Xem tử vi năm 2016 cho tuổi Ngọ

Darkrose
Xem tử vi năm 2016 cho tuổi Ngọ

Phần này sẽ nói chi tiết về các lĩnh vực tiền tài, tình cảm trong năm 2016 của những người tuổi Ngọ bao gồm: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Những năm sinh thuộc tuổi Ngọ : 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Để biết thêm "Tuổi Ngọ mệnh gì" các bạn có thể tham khảo Tại đây

Những nét chung cơ bản của người tuổi Ngọ

Tổng quan về tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ đa phần phòng túng độc lập tự chủ, luôn luôn tự say sưa với mìnhvà thường giàu sức sống và nhiệt huyết, có thái độ làm việc tích cực và kiên nhẫn. Là người thông minh, thân thiện nhưng đôi khi lại ích kỷ và xảo quyệt.

Người tuổi Ngọ thường có xu hướng xa nhà để thỏa mãn tính yêu thích tự do và thoải mái. Theo thuật đoán mệnh trong tử vi, những người tuổi Ngọ nếu sống xa nhà càng sớm thì càng có tương lai tươi sáng. Tuy có tinh thần làm việc tích cực, nhưng đôi lúc do tính nóng nảy nhất thời mà công việc bị bỏ dở

Tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2016

Trong tổng số 12 con giáp, Ngọ đại diện cho con ngựa. Giờ Ngọ vào 12 giờ trưa đúng lúc dương khí mạnh mẽ nhất. Nếu xét về Ngũ hành thì Ngọ thuộc Hỏa, cũng là đại diện cho sự mạnh mẽ, cường tráng đây cũng là lí do vì sao một số người tuổi Ngọ thường có tính nóng nảy. Trong 24 giờ thì không có một giờ nào dương khí thịnh hơn giờ Ngọ và cũng không có một thế giới nào tươi sáng hơn thế.

Nếu xét về tháng thì Ngọ là tháng 6. Tại thời điểm này hết thảy vạn vật đều bắt đầu quá trình sinh sôi, nảy nở vô cùng nhanh chón. Do đó khi nhắc đến một người nào đố mang tuổi Ngọ, chúng ta thường nghĩ ngay đến những tính cách đặc trưng như: Sự nhiệt tình, mạnh mẽ, phóng khoáng, yêu tự do và tràn đầy sức sống.

Tử vi của tuổi Ngọ về tài lộc, sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân trong năm 2016

1. Vấn đề về đường tài lộc của những người tuổi Ngọ trong năm Bính Thân 2016

Những người tuổi Ngọ đa phần đều làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Người tuổi Ngọ không phải sinh ra đã được sung sướng hưởng giàu sang phú quý mà thường giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời của cuộc đời họ lại làm ăn rất vất vả, chật vật cho đến thời kỳ trung niên khá dần lên được. Tuy nhiên, mọi mục tiêu và thánh quả to lớn trong cuộc đời đều có thể đạt được nếu như họ biết nỗ lực không ngừng với những mục tiêu mà mình đặt ra trong cuộc sống. Trong công việc làm ăn, người tuổi Ngọ thích hợp với những công việc và nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay và một bộ óc thẩm mỹ hơn người thì mới mong đạt được thành tựu.

Đối với hoạt động thương trường do bỏ vốn vội vã nên họ hay bị khốn đốn vì những đống hàng hóa có lợi lớn. Người tuổi Ngọ tối kỵ sa vào tửu sác và những thứ hư vô lãng phí khác. Nếu họ không làm chủ được mình trước cám dỗ và không tự giác rút ra được có nghĩa là đã tự "kết liễu" cuộc đời mình.

Cuộc đời của những người tuổi Ngọ sẽ có nhiều lúc thăng trầm khốn khó nhưng nhìn chung cũng gặt hái được thành tựu, rực rỡ trong giai đoạn về sau. Chú ý về đường quan trường cần tuyệt đối tránh xa những việc liên quan tới giao tranh kiện tụng. Nếu xảy ra việc kiện tụng pần lớn họ sẽ bị thất bại. Người tuổi Ngọ khi thất vật phần lớn khó tìm thấy.

Dự đoán tài lộc trong năm 2016 của tuổi Ngọ

Trong năm 2016 này tài lộc của những người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường, Nửa năm đầu tiên và nửa năm cuối đều có xu thế "xuống thấp lên cao". Nhưng nếu biết nắm lấy cơ hội khi tài lộc tốt và để ý quản lý chặt chẽ tài chính vào những lúc tài vận xấu thì nhìn chung có thể lạc quan, cả năm dôi dư.

Năm 2016 những tháng có tài lộc không tốt 3, 5 và 10 âm lịch. Chú ý trong năm này người tuổi Ngọ tuyệt đối không được bày tiền trước mặt người khác để tránh bị mất trộm, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 2 và 6 âm lịch.

2. Tổng quan về sự nghiệp dành cho người tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2016 nhìn chung sẽ không được thuận lợi, tuy nhiên nhờ tính tự tin tronh công việc nên nếu cơ hội đến và biết nắm giữ thì sẽ có thể giành được những thành công nhất định.

Đường sự nghiệp trong năm này cũng phải nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè nhất là vào những dịp cuối năm sẽ có thể có những kết quả khả quan. Tháng 3, 5, 10 theo lịch âm cần phải chú ý cảnh giác để tránh tổn thất tuy nhiên trong các tháng 1, tháng 4, tháng 8 và tháng 11 âm lịch, cần nắm bắt tốt mọi cơ hội để giành được thành công.

Những tháng mà sự nghiệp của người tuổi Ngọ có chuyển biến:

Tháng 1: Thường rất tốt đẹp. Nhờ tính sáng tạo dồi dào người tuổi Ngọ sẽ tạo được cho mình nhiều cơ hội mới; thêm vào đó tinh thần làm việc hăng say và ý chí phấn đấu vươn lên giúp họ sẽ có được những thành quả vượt trội.

Tháng 3: Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không có bước tiến nào đáng kể trong thán này. Tuy nhiên cần nhanh chóng giải quyết tình trạng hiện tại và tìm hường đi mới nếu không muốn tình trạng xấu hơn vào những tháng tiếp theo và hậu quả sẽ vô cùng đáng tiếc. Nhờ sự tự tin độc lập trong công việc và được người khác giúp đỡ họ có thể nhanh chóng lấy lại phong độ của mình thoát khỏi tình hiện trạng tại.

Tháng 4: Lại thêm một tháng trong năm mà sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Trong tháng này nếu bạn đang theo đuổi hay làm trong bất kỳ một ngành nghề, lĩnh vực nào thì đều có thể tạo nên được những thành tích đáng nể. Tuy nhiên bên cạnh việc đạt được những thành tựu to lớn thì áp lực trong công việc của họ cũng chưa hẳn đã được giải tỏa hoàn toàn.

Tháng 8: Tháng này nhờ được sao tốt chiếu mệnh vì thế trong sự nghiệp của họ vẫn sẽ có bước phát triến tốt. Người tuổi Ngọ thường phù hợp với những công việc năng động hơn là những công việc như dạng văn phòng, bàn giấy. Với những người đang có công việc là hướng dẫn viên du lịch hoặc là phóng viên các báo, đài sẽ đạt được thành tích rất tốt trong công việc của mình.

Tháng 10: Sự nghiệp trong tháng này không tốt đẹp như ở tháng 8 mà lại có chiều hướng đi xuống, tuy nhiên xét một cách tổng quan thì công việc vẫn khá thuận lợi.

Để đảm bảo thuận lợi không bị lâm vào những hoàn cảnh khó khăn hơn thì hãy tránh xa những chuyện thị phi khẩu thiệt. Trong tháng này những người tuổi Ngọ nếu thường xuyên có tâm trạng bức bối thì nguyên nhân thường do lý tưởng và hy vọng của họ không được xây dựng trên cơ sở năng lực và hoàn cảnh thực tế mà chỉ toàn là những mộng tưởng hão huyền và do tính cách luôn muốn che giấu những cảm giác bất mãn, bất bình ở trong lòng.

Tháng 11: Đây có lẽ là tháng khởi sắc nhất trong năm. Đường tài vận tuy tốt nhưng họ phải biết tự lượng sức mình tránh để đầu óc phải mệt mỏi vì những nhiệm vụ mang tính chất bất khả thi. Nếu trong quá trình làm việc đối diện với những nhiệm vụ này họ vẫn cố tình thực hiện do cá tính hiếu thằng thì chắc chắn kết quả sẽ là thất bại nhanh chóng. Họ cũng không hề cảm thấy tiếc nuối những cơ hội đã qua. Trong suy nghĩ của họ chỉ có duy nhất một điều là lý tưởng nên tất cả những thứ khác đều không quan trọng.

3. Đường tình duyên tuổi Ngọ năm 2016

Biết trước được số phận của mình sẽ diễn biến ra sao thì chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được cuộc đời, biến hung thành cát, biến họa thành phúc.

Trong cuộc đởi của người tuổi Ngọ sẽ gặp gỡ được tất nhiều bạn tốt nhờ vào sự thân thiệt và tính tình rộng rãi, cởi mở và tinh thần làm việc chu toàn. Tuy nhiên đôi khi họ cũng thường làm nổi bật chính giữa đám đông nhờ sự lạc quan, thân thiện và hòa đồng của mình.

Đối với những nam giới tuổi Ngọ thường rất giỏi giấu cảm xúc của mình vào bên trong và không thể hiện điều đó trên khuôn mặt của mình dù cho chuyện mà họ đang gặp phải có buồn đến đâu. Chuyện càng khó, càng bế tăc và đau khổ thì họ lại càng biết cách tìm thấy nụ cười trong những chủ đề hài hước, vui nhộn và hấp dẫn. Nhờ thế nam giới tuổi Ngọ thường có sức hấp dẫn đối với những người khác giới

Nữ tuổi Ngọ thì lại vô cùng mạnh mẽ với tính cách năng động và hoạt bát họ có thể tự làm mình tỏa sáng giữa đám đông và hấp dẫn được những người khác giới xung quanh. Họ thường thích hợp với những bộ trang phục gợi cảm, hiền thục, tự nhiên và những đồ trang sức giản dị chắc chắn sẽ làm toát lên vẻ đẹp tươi sáng và sức hấp dẫn của họ.

Xét về độ đào hoa của người tuổi Ngọ thường kém hơn so với các tuổi khác bởi đặc thù là cách nói chuyện thẳng thắn, không che giấu suy nghĩ và tình cảm của mình đối với bất kì ai.

Những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Ngọ:

  • Hoa may mắn: Hoa dạ hương
  • Quả may mắn: Quả anh đào
  • Đá quý may mắn: Đá thiên chu

5. Các phương pháp giúp tăng vận tình duyên cho người tuổi Ngọ

Thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành nên người tuổi Ngọ cần mặc những trang phục màu đỏ hoặc màu tím, kèm theo những món đồ trang sức nhỏ gọn để trông hấp dẫn hơn và gặp được nhiều việc tốt trong tình duyên. Ngoài ra, để tăng phong thủ và hỗ trợ thêm cho đường tình duyên người tuổi Ngọ cũng nên đặt một chậu cây hoa đào ỏ phía tây nam trong phòng đề tình cảm phát triển hơn.