Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 - Nam Mạng

Darkrose

Tuổi Mùi 1979 nam mạng đã trải qua 45 năm và chuẩn bị bước vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới này sẽ mang đến những điều gì đặc biệt cho tuổi Mùi nam mạng.

I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nam mạng

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, được xem như là người cầm tinh con Dê. Giai đoạn này kết hợp giữa thiên can Kỷ và địa chi Mùi, tạo nên ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), tương khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ gặp năm Quý, vận trình đôi lúc sẽ xuất hiện một vài trở ngại nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần mệnh chủ kiên quyết và nỗ lực hết mình với những lựa chọn của mình, cuối cùng sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.

Trong năm 2023, vận may của nam mạng Kỷ Mùi được kỳ vọng sẽ rất tốt nhờ sự hỗ trợ của sao Mộc Đức. Điều này báo hiệu một năm tràn đầy may mắn và phước lành. Tuy nhiên, trong năm nay, mệnh chủ cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Dành những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn vào cuối tuần sẽ giúp cân bằng đời sống của quý nam một cách hiệu quả.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: sự nghiệp, tài chính, tình cảm và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, vận trình công danh năm 2023 sẽ có những thử thách ban đầu nhưng dần dần sẽ hoàn thiện và chuyển biến tích cực. Những thách thức này sẽ giúp mệnh chủ nhìn thấy tài năng tiềm ẩn của mình. "Thắng không kiêu, bại không nản" sẽ là phương châm giúp quý ông đạt được nhiều thành tựu vô cùng đáng giá trên hành trình sự nghiệp.

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm 2023 sẽ phụ thuộc chủ yếu vào công việc. Với sự hỗ trợ của sao phúc tinh, cuộc sống của mệnh chủ sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, để tài vận suôn sẻ cả năm, mệnh chủ cần siêng năng và nỗ lực hơn nữa. Chỉ cần không chùn bước trước khó khăn, khả năng thu về lợi lộc sẽ tăng và cả năm sẽ tràn đầy thuận lợi.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm Quý Mão, nam mạng Kỷ Mùi có thể an tâm về phương diện gia đạo. Với tính cách biết chăm sóc và chia sẻ, quý ông luôn biết cách tạo ra tình cảm gia đình thăng hoa.

Tuy nhiên, áp lực công việc đôi lúc có thể làm giảm sự năng động. Những lúc này, gia đình sẽ là nơi quý nam cảm thấy an ủi và gia tăng năng lượng tích cực. Khi tình cảm tốt, công việc thuận lợi, cuộc sống sẽ tràn đầy may mắn.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe trong năm 2023 của nam mạng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh, suy nghĩ lạc quan trong mọi trường hợp. Khi có tâm thế tốt, sức khỏe cũng sẽ tốt lên và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng Kỷ Mùi sẽ chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên, sao này là một trong ba sao phúc tinh, tác động tích cực đến cuộc sống.

Về phương diện công danh, nam Kỷ Mùi có khả năng sẽ được thăng tiến và thưởng nóng sau những năm tháng lao động cần cù. Các doanh nhân và nhà đầu tư có thể trải qua một năm thịnh vượng và thu về nhiều lợi nhuận lớn.

Năm 2023, nam mạng Kỷ Mùi đã 45 tuổi âm, ứng với niên hạn Huỳnh Tuyền. Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe, thăm khám định kỳ, ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc để không gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão

Để tận dụng tối đa vận may trong năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Mùi có thể áp dụng những nguyên tắc phong thủy sau:

 1. Lựa chọn các màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh như tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây khi mua vật phẩm phong thủy, sơn nhà sơn phòng hoặc lựa chọn trang phục ngày đầu năm.

 2. Cân nhắc hướng xuất hành sau khi xuất hành ngày đầu năm mới: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

 3. Tham khảo tuổi xông nhà tốt cho nam Kỷ Mùi trong năm 2023, bao gồm Nam Giáp Thìn 1964, Nam Tân Dậu 1981, Nam Canh Ngọ 1990, Nữ Mậu Thân 1968, Nữ Bính Thìn 1976...

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Từ tháng 1 đến tháng 12, luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi nam mạng năm 2023 theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Đón nhận nhiều vận may đầu năm, tuy không lớn nhưng sẽ giúp vận trình khởi sắc.
 • Tháng 2: Công việc có khả năng thành công hơn mong đợi.
 • Tháng 3: Cuộc sống tương đối ổn định và êm đẹp. Gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.
 • Tháng 4: Cẩn trọng quyết định hùn hạp trong công việc.
 • Tháng 5: Xuất hành đi xa mang về nhiều lợi lộc.
 • Tháng 6: Chú trọng sức khỏe và tập luyện thể thao.
 • Tháng 7: Cơ hội hợp tác làm ăn lớn, tài vận thuận lợi.
 • Tháng 8: Cân bằng cuộc sống công việc và cá nhân, tránh ảnh hưởng gia đình.
 • Tháng 9: Thử thách có thể hóa giải bằng cảm xúc và lý trí.
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào, tài vận thuận lợi.
 • Tháng 11: Không phù hợp để triển khai kinh doanh hay nhảy việc.
 • Tháng 12: Đề phòng các vấn đề về sức khỏe và nghỉ ngơi thường xuyên.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Kỷ Mùi nam mạng 2023

 1. Nam Kỷ Mùi 1979 không phạm Thái Tuế trong năm 2023, nên phương diện cuộc sống khá thuận lợi.
 2. Không phạm phải vận hạn Tam Tai trong năm 2023, tức là phương diện công danh, tài chính, sức khỏe và gia đạo đều khá ổn định.
 3. Không phạm Kim Lâu trong năm 2023.
 4. Phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát, cần hóa giải để triển khai xây nhà suôn sẻ.
 5. Đeo Mặt Phật Bản Mệnh là một trong những vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi. Có thể chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) hoặc đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade.

Chúc mừng năm mới và mong rằng năm Quý Mão sẽ mang lại thành công và phát tài phát lộc cho tuổi Kỷ Mùi nam mạng.