Tử vi tháng 12/2023 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, dễ hỏng việc lớn

Darkrose
Tử vi tháng 12/2023 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, dễ hỏng việc lớn
Tu vi thang 12/2023 tuoi Ngo am lich

Tháng cuối cùng của năm 2023 có lẽ không phải là khoảng thời gian dễ dàng gì đối với người tuổi Ngọ, song bạn hãy yên tâm, chỉ cần bạn kiên nhẫn, điềm tĩnh khi giải quyết công việc thì khó khăn nào cũng sẽ trôi đi, thậm chí bạn có thể biến thách thức thành cơ hội.

Trên phương diện sự nghiệp, do tác động không mấy tích cực từ cục diện Tương Hại mà bản mệnh có tính khí thất thường, dễ dàng nổi nóng. Bạn cần phải chú ý đến cách nói năng, ứng xử của mình nếu không muốn phá hủy các mối quan hệ, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định chứ không có bước phát triển nào quá ấn tượng. Con giáp này nên dành thời gian mở rộng các mối quan hệ của mình. Khi số lượng khách hàng, đối tác nhiều lên, bạn có thể kí kết thêm được nhiều hợp đồng, giúp cải thiện tình hình thu nhập.

Chuyện tình cảm lại đem tới nhiều tin vui cho bạn. Bản mệnh nhận được sự hậu thuẫn của nhiều cát tinh nên dễ gây ấn tượng cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin của mình. Người có gia đình cũng được tận hưởng hạnh phúc bởi bạn được người thân ủng hộ, thấu hiểu trong từng công việc bạn làm.

Tong quan tu vi thang 12

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 12/2023

Xem tử vi tháng 12/2023 tuổi Ngọ âm lịch thấy thời điểm cuối năm âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có hung có cát, song kết quả cuối cùng tiến triển theo chiều hướng tốt hay xấu chủ yếu phụ thuộc vào cách hành xử của bản mệnh.

Cục diện Tương Hại cho thấy bạn thường thiếu kiên nhẫn khi giải quyết các công việc khó khăn, phức tạp hay khi lắng nghe người khác. Chính vì vậy, bạn thường bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn cũng khó thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để đưa ra những cách giải quyết hợp lý hơn.

Khi mọi việc lâm vào bế tắc, con giáp này cũng chớ nên nổi nóng, tìm cách đổ lỗi cho người này người khác gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Lúc này, bạn cần bình tĩnh để suy nghĩ, cân nhắc, tìm ra vấn đề của bản thân trước và dũng cảm nhận lỗi, như vậy mới khắc phục được khó khăn, có hướng đi mới cho mọi việc.

Hãy yên tâm vì sự nghiệp của bạn không chỉ toàn những khó khăn. Nhiều cát tinh như Trường Sinh, Tử Vi, Giải Thần là dấu hiệu cho thấy bạn hoàn toàn có cơ hội lội ngược dòng.

Bản mệnh hãy luôn giữ tinh thần quyết tâm, cố gắng trong công việc, đừng nóng giận bỏ cuộc giữa chừng, như vậy bạn sẽ gây ấn tượng với cấp trên, tạo thiện cảm được với đồng nghiệp, mọi người xung quanh sẵn sàng giúp sức bạn vượt qua khó khăn.

Hơn nữa, bạn vốn là người thông minh, có tài, vì vậy cần tìm thời điểm thích hợp để khẳng định bản thân, như vậy sẽ nhanh chóng chạm tay vào cơ hội thăng tiến hơn. Xem thêm: Lưu ý cuối năm 2023 cho 12 con giáp.

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 12/2023

Theo tử vi tháng 12/2023 tuổi Ngọ âm lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ nhìn chung không có tăng trưởng quá rõ rệt. Bạn cần xem lại định hướng làm ăn của mình cũng như cách ứng xử với mọi người xung quanh, có thể sẽ tìm ra vấn đề để khơi thông tài lộc.

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, bản mệnh nên quyết tâm hơn khi thực hiện các kế hoạch, dù vướng phải khó khăn hay trục trặc cũng đừng nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng. Hãy coi khó khăn là cơ hội để bạn khẳng định vị thế, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác hoặc cấp trên của mình.

Cát tinh Tử Vi và Giải Thần khuyên bạn hãy kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe và trao đổi với mọi người xung quanh, như vậy thì bạn có thể dễ tạo thiện cảm cho người khác, nhờ có sự giúp đỡ của mọi người, mọi việc cũng sẽ tiến triển suôn sẻ hơn, dù gặp khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ.

Người làm kinh tế có thể nhân thời điểm này để giao lưu với khách hàng, đối tác nhiều hơn nhằm mở rộng mối quan hệ. Tất nhiên bạn không cần quá nóng lòng với các kế hoạch đầu tư, buôn bán, hãy dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về đối phương, tránh những bất đồng, tranh chấp không đáng có nếu hợp tác sau này.

Phi tinh thang 12

3. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 12/2023

Trái với phương diện sự nghiệp và tài lộc khá ảm đạm thì phương diện tình duyên của con giáp này lại khá rực rỡ nhờ có sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương sinh. Bạn có nhiều cơ hội để tận hưởng hạnh phúc.

Người độc thân nổi bật giữa đám đông bởi tính cách mạnh mẽ và tự tin của mình. Bạn không ngại tham gia vào các hội nhóm, sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của bản thân và con người thật của mình, vì vậy sẽ khiến cho không ít người ấn tượng.

Nếu có thiện cảm với một ai đó, bạn đừng ngại là người chủ động tiếp cận và giữ liên hệ với đối phương. Chỉ cần bạn nghiêm túc và chân thành thì hoàn toàn có cơ hội bước vào một mối quan hệ mới, tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Người đã lập gia đình luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người thân trong mọi quyết định. Bạn thường xuyên trò chuyện với mọi người nên quan hệ giữa các thành viên ngày càng gần gũi. Mọi người luôn có mặt đầy đủ trong những giờ phút quan trọng của nhau.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 12/2023

Tử vi tháng 12/2023 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng may mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ cũng khá ổn định trong thời điểm này. Công việc căng thẳng, bạn cần tìm cách giảm stress kịp thời, như vậy thì sẽ không có gì cần phải lo lắng.

Hãy sắp xếp thời gian biểu khoa học để làm việc vừa đạt chất lượng cao vừa đầy đủ thời gian nghỉ ngơi. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo thì bản mệnh làm việc gì cũng sẽ hiệu quả hơn, hạn chế được nhiều sai sót.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2023

Cam nang vuong van thang 12

5.1. Tuổi Giáp Ngọ (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Tính tình nóng nảy, thường xuyên mâu thuẫn với người khác.
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Thìn, Tị
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

5.2. Tuổi Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Xem lại cách làm ăn kinh doanh của mình, mở rộng các mối quan hệ làm ăn.
 • Quý nhân: Thìn, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Hợi
 • Màu sắc may mắn: Hồng, cam

5.3. Tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Nổi bật trước đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người.
 • Quý nhân: Sửu, Dần
 • Tiểu nhân: Tị, Mão
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Canh Ngọ (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Hãy chú ý cách ứng xử, nói năng, đừng làm xấu đi các mối quan hệ.
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Dần, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng

5.5. Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Luôn được gia đình quan tâm, ủng hộ trong mọi quyết định.
 • Quý nhân: Dậu, Tuất
 • Tiểu nhân: Hợi, Dần
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng