Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng sinh năm 1991

Darkrose
Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng sinh năm 1991

Theo tử vi thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ là một năm đầy biến động đối với tuổi Mùi. Vậy tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng như thế nào? Sao gì chiếu mệnh và cách hóa giải vận hạn ra sao? Cùng Đệm Xinh giải đáp thắc mắc ở bài viết bên dưới nhé!

Xem thêm: Khám phá tử vi tuổi Tân mùi nữ mạng vào năm 2024 có gì khác so với nam mạng

Tổng quan về tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng có gì?

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024 có gì?

Người ta hay nói câu: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” dành cho Tân Mùi 1991, làm việc gì dù có thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của họ.

Xét về ngũ hành

Ngũ hành tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng 1991 thuộc Thổ

Ngũ hành của nam mạng 1991 thuộc Thổ

Theo tử vi, nam mạng Tân Mùi có ngũ hành thuộc Thổ gặp năm 2024 Giáp Thìn ngũ hành là Hỏa, đây là quan hệ tương sinh, điều này khá tốt, có chút khởi sắc. Những người này có nhiều khả năng cuộc sống trong năm 2024 có nhiều niềm vui. Năm này nên tiến hành đầu tư kinh doanh hoặc xuất tiền làm ăn. Ngoài ra, công danh sự nghiệp có thể đạt được những kết quả tốt đẹp, được quý nhân giúp đỡ.

Xét về thiên can

Thiên can của Tân Mùi là ngũ hành Kim, năm 2024 là Giáp (ngũ hành Mộc) nên có quan hệ Bình Hòa. Nam mạng 1991 năm 2024 dự báo trong công việc không nên tiến hành thay đổi hay dịch chuyển, các thay đổi trong năm này khó được như ý muốn. Bên cạnh đó, những dự định khó mà thành như kỳ vọng, chỉ nên mong cầu ổn định bình thường trong năm. Ngũ hành Kinh của can tuổi khắc với hành Mộc của can năm nên sức khỏe của nam mệnh Tân Mùi cần hết sức chú ý và gia đạo cũng có thể gặp điều phiền muộn.

Xét về địa chi

Theo địa chi, năm Giáp Thìn 2024 của những người Tân Mùi thuộc vào Tứ Hành Xung, chủ mệnh cần cẩn trọng trong công việc, cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện bất lợi. Sức khỏe của những người này năm 2024 không được tốt, dễ ốm đau lâu khỏi; trong công việc có những thay đổi làm ăn kinh doanh cần chú ý đến tiền bạc không mấy thuận lợi.

Xét về cung phi

Theo tử vi của nam mạng Tân Mùi năm Giáp Thìn, cung phi của những người này là Ly (ngũ hành thuộc Hỏa), cung phi của năm 2024 là Chấn (ngũ hành thuộc Mộc) quan hệ Sinh Khí, khá tốt. Điều này cho thấy việc mở mang kinh doanh trong năm 2024 cũng tương đối thuận lợi, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Xét về ngũ hành cung phi của năm là Hỏa tương sinh với cung phi tuổi là Mộ nên nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, kinh doanh làm ăn gặp nhiều may mắn và có tin vui trong gia đạo.

Tóm lại, đây không phải là một năm thuận lợi cho nam mạng Tân Mùi, đặc biệt là công việc. Trong năm này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết và khó đạt được thành công như mong đợi. Tài chính ổn định nhưng không gia tăng nhiều, đặc biệt cần chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nam mạng 1968 có gì đặc biệt

Sao chiếu mệnh Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Năm 2024 nam 1991 Tân Mùi gặp sao gì chiếu mệnh?

Sao gì chiếu mệnh?

Sao Kế Đô chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Sao Kế Đô chiếu mệnh Tân Mùi

Theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ sinh năm 1991 có sao chiếu mệnh là sao Kế Đô. Sao Kế Đô được xem là một trong những sao hung tinh chủ về hao tài, thị phi, bệnh tật, họa vô đơn chí.

Gặp phải sao Kế Đô, bạn cần hạn chế việc đi xa và cẩn thận tiền bạc tránh bị đánh cắp. Tác động mạnh mẽ nhất của sao Kế Đô vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch nên các bạn cần thận trọng trong khoảng thời gian này.

Hoá giải sao chiếu mệnh

Để giảm vận xui, chủ mệnh có thể tiến hành cúng lễ sao vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, thời gian khoảng từ 13h - 15h. Ngoài ra chủ mệnh cũng nên hành thiện tích đức để gặp nhiều may mắn, giảm thiểu vận xui.

Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Nam mạng 1991 Tân Mùi gặp vận hạn gì và cách hóa giải như thế nào. Tham khảo thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Xem thêm:Bí mật tử vi tuổi mậu ngọ năm 2024 nữ mạng

Hạn năm tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024

Năm 2024, chủ mệnh 1991 Tân Mùi gặp hạn Địa Võng, đây dù là tiểu hạn nhưng cũng gây khó khăn về nhiều mặt cho những người này, công việc làm ăn kinh doanh dễ khiến cho họ bị nản lòng, buồn phiền và bỏ cuộc giữa chừng.

Hạn năm tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Hạn năm tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2024

Địa Võng có nghĩa là lưới đất, tượng trưng cho hệ thống đạo đức, pháp luật. Vậy nên chủ mệnh cần chú ý tránh làm những việc trái đạo đức, pháp luật, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng; tránh sự việc gây hiểu lầm kẻo rước thị phi vào người.

Hoá giải hạn

Để hóa giải hạn năm, giảm trừ điều xui rủi, gia tăng sự may mắn, trước hết Tân Mùi cần cải thiện cuộc sống của mình, học cách lắng nghe, kiềm chế cảm xúc, như vậy gia đạo sẽ êm ấm, vui vẻ hơn. Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, cần làm những việc thiện, giúp đỡ mọi người và tránh những chuyện thị phi.

Tứ trụ tử vi Tân Mùi nam mạng năm 2024

Tứ trụ tử vi Tân Mùi nam mạng năm 2024 là Thiên Hòa - Địa Xung, nghĩa là công việc làm ăn của những người này không mấy khởi sắc, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2024 nam mạng 1978

Hạn tuổi tử vi Tân Mùi nam mạng năm 2024

Nam mạng Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nam mạng phạm hạn nào?

Nam mạng Tân Mùi năm 2024 phạm hạn nào?

Nam Tân Mùi trong năm 2024 không phạm các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Do vậy đây sẽ là một năm thuận lợi để chủ mệnh tiến hành công việc lớn như xây nhà, sửa nhà hay lập gia đình. Tuy nhiên, năm nay Tân Mùi lại phạm hạn Thái Tuế - Hình Thái Tuế, dự báo một năm nhiều tai họa, thị phi ập đến thậm chí có thể là phá sản, do vậy cần hết sức cẩn thận.

Vận niên Tân Mùi năm 2024 nam mạng

Tân Mùi năm 2024 nam mạng có vận niên Dương Hồi Ngàn - dê trở về núi rừng. Do đó có thể thỏa sức thưởng thức nhiều hoa quả, cỏ cây tươi non. Năm 2024 dự báo những triển vọng về mặt công danh cho bản thân của Tân Mùi, phát tài phát lộc trong kinh doanh buôn bán, nhiều cơ hội gặp được những người bạn tốt trong tương lai. Ngoài ra bạn cũng cần khiêm nhường để giữ thành quả và tránh phiền toái, đi lại hay tiền bạc cần thận trọng.

Kết luận

Nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2024 không mấy thuận lợi về tiền bạc, kinh doanh và sức khỏe. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để chuẩn bị cho một năm đầy thử thách đang chờ đợi nhé.

Xem thêm: Tham khảo nệm foam chính hãng tại Nệm Xinh Luxury