Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Darkrose
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

5. Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Theo lý thuyết tương sinh, người sinh năm 1991 hợp với những màu thuộc bản mệnh Thổ và bản mệnh tương sinh Hỏa. Những màu sắc thuộc hai bản mệnh này sẽ giúp tuổi Mùi 1991 gia tăng vận khí, gặp may mắn trong cuộc sống và giúp cuộc việc được thuận buồm xuôi gió. Những màu sắc hợp với tuổi Mùi 1991 bao gồm: vàng, nâu, đỏ, cam, tím và nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Mộc vì cây cối sẽ hút hết dinh dưỡng trong đất.

MÀU BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC Vàng Đỏ, hồng Xanh lá cây Nâu Cam Xanh nõn chuối Tím

Những màu sắc tương hợp có thể ứng dụng vào sơn nhà, mua xe hoặc các phụ kiện trang sức có giá trị giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, xua đuổi điều xui xẻo. Mỗi màu đều có sức ảnh hưởng riêng với vận mệnh của người tuổi Mùi, cụ thể như sau:

Màu hợp:

  • Màu vàng: Tượng trưng cho cát và là màu đặc trưng của mệnh Thổ, sử dụng màu sắc này sẽ giúp giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng hoa phát triển.
  • Màu nâu: Là màu của đất, tượng trưng cho sự bền bỉ và tính an toàn, màu nâu mang tới năng lượng tích cực, sự may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ.
  • Màu đỏ, hồng: Là màu đại diện cho hành Hỏa, mang tới sự tươi trẻ, hạnh phúc, người tuổi Mùi ứng dụng màu sắc này giúp mối quan hệ với mọi người bền chặt, gia đình thuận hòa, làm ăn phát triển.
  • Màu cam: Mang đến sự vui tươi, phấn khởi, đồng thời còn tượng trưng cho sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần sáng tạo. Trong phong thủy, màu vàng thu hút tài lộc, công việc thuận lợi
  • Màu tím: Tượng trưng cho sự chung thủy, quyền uy, mang tới sự thịnh vượng, công việc được thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa nồng nàn, hạnh phúc.

Màu kỵ:

  • Màu lá cây: Màu của cây cối, tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ, sử dụng màu này sẽ khiến sức khỏe suy giảm, công việc trắc trở.
  • Màu xanh nõn chuối: Màu đặc trưng thuộc hành Mộc, tuổi Mùi 1991 sử dụng gam màu này khiến tinh thần kiệt quệ, tài sản tiêu tán, tình duyên lận đận.

Tuổi Mùi 1991 hợp màu thuộc mệnh Thổ và Hỏa, khắc mệnh Mộc

Tuổi Mùi 1991 hợp màu thuộc mệnh Thổ và Hỏa, khắc mệnh Mộc