Tuổi Bính Dần năm 1986 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Darkrose
Tuổi Bính Dần năm 1986 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

5. Tuổi Dần 1986 hợp màu gì?

Căn cứ vào lý thuyết tương sinh - tương khắc trong Ngũ Hành, ta có thể xác định được được người tuổi Dần 1986 hợp màu gì. Vì mang mệnh Hỏa và tương sinh với Mộc nên những màu sắc phù hợp cho tuổi Dần bao gồm đỏ, cam, hồng, tím, xanh lục, xanh lá cây.

MÀU TƯƠNG MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC Đỏ, hồng Xanh lá cây Đen Cam Xanh nõn chuối Xanh nước biển Tím Xanh dương

Người sinh năm 1986 ứng dụng những màu sắc hợp mệnh, tương sinh vào sơn nhà, mua xe sẽ giúp thân chủ gia tăng tài lộc, vận may cho bản thân.

Màu hợp:

  • Màu đỏ, hồng: Những màu này mang lại sự tươi trẻ, hạnh phúc, đồng thời giúp người tuổi Bính Dần tỏa sáng, thu hút ánh nhìn và nắm trong tay những mọi quyền lực mà họ muốn có.
  • Màu cam: là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng, mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Đồng thời, màu cam còn mang năng lượng gắn kết, thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Màu tím: Tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có, mang tới sự thịnh vượng, công việc được thuận buồm xuôi gió, công viêc phát triển, sức khỏe cải thiện
  • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối: Là màu đại diện cho thiên nhiên, đem đến sự tươi mát, sinh sôi, phát triển. Chính vì thế, khi kết hợp màu này với tuổi Bính Dần, sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.

Màu kỵ:

  • Màu xanh dương: Tượng trưng cho màu của bầu trời, đại diện cho mệnh Thủy, sử dụng màu này sẽ khiến sức khỏe đi xuống
  • Màu xanh nước biển: Màu đặc trưng thuộc hành Thủy, công việc và con đường công danh gặp nhiều khó khăn, trắc chở.
  • Màu đen: Khiến sức khỏe, cuộc sống và công việc đi xuống, gặp nhiều khó khăn trên con đường phát triển.

Tuổi Dần 1986 nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc

Tuổi Dần 1986 nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc