Kỷ Mão 1999, điều gì đang chờ đợi bạn trong tháng 9/2023? Đá quý nào sẽ phù hợp với bạn?

Darkrose

Một Kỷ Mão luôn tràn đầy nhiệt huyết sẽ chờ đón điều gì trong tháng 9/2023?

I. Tính cách của người Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nổi tiếng với tính cách nhạy cảm, tư duy sắc bén và khả năng giao tiếp khéo léo. Ngay khi còn nhỏ, người tuổi này đã có tư duy vượt trội, suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo. Họ đề cao sự thẩm mỹ, cái đẹp và chỉn chu trong từng việc mình làm. Khi được giao một trọng trách hoặc công việc quan trọng, Kỷ Mão sẽ dành phần lớn thời gian để chăm chút cho dự án ấy. Trong công việc, người tuổi này luôn giữ thái độ cầu thị, giữ vững tầm nhìn và có mục tiêu riêng. Ai cũng nể phục bởi sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ của họ. Top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Xem trang sức đá màu:

Ky Mao 1999 dieu gi dang cho doi ban trong thang 9 2023 Da quy nao se phu hop voi ban
Người tuổi Kỷ Mão 1999 nổi tiếng với tính cách nhạy cảm, tư duy sắc bén và khả năng giao tiếp khéo léo.

Xem sản phẩm trên hình

Kỷ Mão cũng là người biết phép tắc, luôn quan tâm đến tình cảm gia đình. Họ thường không nề hà hay hơn thua về mặt lợi ích với người thân. Ngoài ra, người tuổi này khá thẳng thắn, không thích những lời xu nịnh thiếu chân thành.

Ky Mao 1999 dieu gi dang cho doi ban trong thang 9 2023 Da quy nao se phu hop voi ban 1
Kỷ Mão cũng là người biết phép tắc, luôn quan tâm đến tình cảm gia đình. Họ thường không nề hà hay hơn thua về mặt lợi ích với người thân.

Xem sản phẩm trên hình

II. Điều gì đang chờ đón Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999 nữ

Công việc và sự nghiệp: Đây là khoảng thời gian mang đến nhiều thử thách trong công việc của Kỷ Mão. Một số việc không vui sẽ xảy đến nhưng đây sẽ là cơ hội để người tuổi này càng thêm trưởng thành và phát huy tiềm năng của mình.

Tài chính: Tài chính trong giai đoạn này nằm ở mức trung bình. Một số cơ hội bùng phá có thể đến nhưng Kỷ Mão cần cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào.

Tình duyên: Một số tin vui về tình cảm sẽ đến với nàng mèo. Kỷ Mão cần chú ý trong việc quan tâm và dành không gian riêng cho một nửa của mình.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không có gì đáng lo ngại. Người tuổi này cần chú ý trong việc đi lại, giao thông đường phố.

Ky Mao 1999 dieu gi dang cho doi ban trong thang 9 2023 Da quy nao se phu hop voi ban 2
Một số cơ hội bùng phá có thể đến nhưng Kỷ Mão cần cân nhắc trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào.

Xem sản phẩm trên hình

Kỷ Mão 1999 nam:

Công việc và sự nghiệp: Một số sự kiện không như ý sẽ xảy ra với Kỷ Mão nhưng bằng khả năng đàm phán và nỗ lực, người tuổi này sẽ vượt qua những khó khăn.

Tài chính: Tài chính bắt đầu có những dấu hiệu tích cực. Đây là thời điểm mà Kỷ Mão cần cân nhắc đến việc đầu tư và tiết kiệm.

Tình duyên: Bạn sẽ gặp một số thử thách trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người tuổi này cũng đừng quá lo lắng mà hãy bình thản tận hưởng cuộc sống.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không có gì đáng lo ngại. Người tuổi này nên có kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

III. Đá phong thuỷ cho Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999 mang mệnh Thành Đầu Thổ, tức đất trên vách. Trên phương diện tương sinh tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ nên nhóm người tuổi này có thể chọn đá đại diện cho mệnh Hoả, Thổ như Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai SouthSea,… Đồng thời, đất đá ngăn chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ nên Kỷ Mão 1999 có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như Aquamarine, Topaz, Sapphire,…

Ky Mao 1999 dieu gi dang cho doi ban trong thang 9 2023 Da quy nao se phu hop voi ban 3
Đá phong thuỷ phù hợp sẽ tiếp sức thêm cho các Kỷ Mão thăng hoa trong cuộc sống và công việc.

Xem sản phẩm trên hình

Lưu ý rằng cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc Thổ. Như vậy, Kỷ Mão không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch,…

Bên cạnh những dự đoán trên, Kỷ Mão có thể tìm cho mình món trang sức phong thuỷ để thêm yên tâm, vững lòng trong năm 2023. Bạn có thể truy cập website https://www.pnj.com.vn/ để tham khảo và mua sắm dễ dàng hơn.