Tuyển dụng, tìm việc làm Tiền Giang mới nhất 2024

admin

Việc làm Tiền Giang là một trong những thị trường thu hút nguồn lực lao động lớn. Bởi tại đây đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau, cùng với đó là sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Cùng tìm hiểu thêm về tình hình và thông tin tuyển dụng việc làm tại tỉnh Tiền Giang mới nhất 2024.

1. Tiềm năng phát triển việc làm ở Tiền Giang

Tiền Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lợi thể gần sông, biển và sở hữu nguồn nước tưới vô cùng dồi dào. Điều này giúp cho hoạt động nông nghiệp của tỉnh phát triển vô cùng mạnh mẽ nên Tiền Giang luôn nằm trong vùng sản xuất lương thực và thực phẩm lớn nhất cả nước.

Đặc biệt, Tiền Giang có vị trí thuận lợi cho việc phát triển du lịch trên sông, trong đó chợ nổi là nơi thu hút được nhiều khách du lịch. Do vậy mà du lịch là một ngành nghề rất tiềm năng ở đây.

Ngoài ra, tỉnh có các khu công nghiệp lớn như: Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, Dịch vụ dầu khí Soài Rạp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân tại đây.

Tiền Giang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế

2. Các việc làm phổ biến tại tỉnh Tiền Giang

Với những tiềm năng và lợi thế kể trên thì đã thấy được những cơ hội việc làm phong phú tại tỉnh Tiền Giang. Dưới đây là những lĩnh vực, vị trí việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại tỉnh Tiền Giang hiện nay:

2.1. Nhân viên văn phòng

Công việc văn phòng là những vị trí việc làm có tính chuyên môn, yêu cầu khá cao về trình độ học vấn, bằng cấp và thời gian làm việc thường sẽ trung bình 8 tiếng/ngày, tuỳ theo từng công ty. Các công việc văn phòng liên tục tuyển dụng như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, hành chính - nhân sự, chăm sóc khách hàng, nhân viên ngân hàng,...

2.2. Việc làm thuỷ sản

Đối với ngành nghề thuỷ sản thì đa phần nhu cầu tuyển dụng nhiều một vài vị trí như: Công nhân đóng gói; nhân viên sơ chế, chế biến; nhân viên mua hàng; nhân viên thống kê; nhân viên kinh doanh,...

Việc làm chế biến thuỷ hải sản rất phổ biến tại Tiền Giang

2.3. Việc làm du lịch

Với lợi thế về đường biển nên Tiền Giang là tỉnh có tiềm năng phát triển ngành du lịch, cũng chính là cơ hội vàng dành cho người lao động, bởi nhu cầu tuyển dụng cũng nhiều hơn thì mới đáp ứng được thị trường. Một số vị trí việc làm hấp dẫn đối với lĩnh vực này như: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành tour, quản lý đại lý tour du lịch,...

2.4. Việc làm lao động phổ thông

Công việc này không yêu cầu cao về trình độ học vấn, bằng cấp hay kinh nghiệm mà chủ yếu đòi hỏi về sức khỏe và tinh thần có trách nhiệm với công việc. Một số công việc như: Lái xe; công nhân trong các khu công nghiệp; nhân viên bán hàng; nhân viên phụ kho, bốc xếp;

3. Những nơi có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Tiền Giang

  • Toyota Tiền Giang tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên kỹ thuật, nhân viên sửa chữa - bảo dưỡng,...
  • Công ty Freeview Tiền Giang tuyển dụng: Công nhân may thêu, nhân viên kinh doanh nguyên phụ liệu ngành dệt,... Cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực lao động phổ thông ngày càng nhiều.
  • Công ty TNHH Coyal Foods Tiền Giang tuyển dụng: Công nhân chế biến và xuất khẩu thuỷ sản,...
  • Công ty Hansae Tiền Giang tuyển dụng: Công ty hoạt động về lĩnh vực may mặc nên nhu cầu tuyển dụng thợ may rất lớn.
  • Coopmart Mỹ Tho tuyển dụng: Là chuỗi siêu thị nổi tiếng nên tuyển dụng nhân viên bán hàng khá nhiều.
  • Một số khu công nghiệp như: Công nghiệp Trung An, Bình Đức Tiền Giang tuyển dụng kỹ sư cơ khí, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo trì, thợ hàn,...

4. Tìm việc làm Tiền Giang hiệu quả tại job3s

Nếu bạn không muốn mất chi phí cho việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm Tiền Giang thì job3s chính là trang web hấp dẫn dành cho bạn. Tại đây mọi thông tin tuyển dụng đều được xác thực và cập nhật liên tục, không khó để bạn tìm được vị trí việc làm mà mình mong muốn tại Tiền Giang.

Tìm việc làm dễ dàng, hiệu quả tại job3s

Tất cả nội dung được cung cấp tại job3s đều bao gồm đầy đủ mô tả công việc: Nhiệm vụ, yêu cầu, trình độ chuyên môn, mức thu nhập,... Bạn vừa có cơ hội tiếp cận thông tin, vừa đạt được yêu cầu cũng như tiêu chí mà nhà tuyển dụng đặt ra thì bạn sẽ dễ dàng chinh phục được họ qua CV xin việc và trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Với những thông tin hữu ích và kinh nghiệm tìm việc làm Tiền Giang ở trên, chắc chắn bạn cũng đã tự tin hơn trên con đường mình đã chọn. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,... hay các tỉnh thành khác thì bạn có thể sử dụng các mẫu CV xin việc được thiết kế bởi các chuyên gia job3s để tạo thêm nhiều ấn tượng với các nhà tuyển dụng nhé!