Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Darkrose
Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Linh vật phong thủy Tỳ hưu hợp với tuổi nào? Khi sử dụng linh vật Tượng tỳ hưu phong thủy cầu tài cần lưu ý những điều gì? Đây hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người bởi nó là tín ngưỡng phong thủy liên quan mật thiết tới công việc và cuộc sống.

Nếu chọn chính xác được vật phẩm Tỳ hưu hợp phong thủy, đặt đúng phương hướng và tránh được những điều cần kiêng kị khi sử dụng linh vật thì gia chủ sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn. Ngược lại, Tỳ hưu sẽ mất đi sự linh thiêng, thậm chí là phản tác dụng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhân.

Truyền thuyết về tỳ hưu - linh thú tượng trưng cho tiền tài, may mắn

Theo truyền thuyết Trung Hoa, Tỳ hưu là một trong chín người con của Rồng. Khi vừa sinh ra, nó đã mang vẻ ngoài tuyệt sắc với sự hài hòa của cái đầu có sừng dài bóng như rồng, thân săn như ngựa, lưng có cánh ngắn, chân chắc như chân kỳ lân và có dáng mình hệt như sư tử.

Tỳ hưu sinh ra đã thích nhất là ăn châu báu ngọc ngà. Tuy nhiên, vì nó bị khuyết hậu môn nên chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra, do đó mà yểu mệnh. Ngọc Hoàng Thượng Đế thương tình nên đã cho rước về đất nhà Trời để làm linh vật tài lộc, phụ trách quản lý ngân khố của Thiên Đình và có trách nhiệm dò xét, ngăn cản tà ma ác quỷ quấy nhiễu.

tỳ hưu hợp với tuổi nào

Vật phẩm phong thủy Tỳ hưu hợp với tuổi nào?

Ý nghĩa của tỳ hưu phong thuỷ để bàn

Tỳ hưu là một linh vật thượng cổ thường xuyên xuất hiện trong truyền thuyết, là sự kết hợp dũng mãnh và uy vũ của rồng, ngựa, kỳ lân và sư tử. Miệng Tỳ hưu luôn ngậm tiền và không bao giờ nhả ra nên nó được xem là vật trấn giữ tiền tài rất tốt. Người Á Đông lựa chọn Tỳ hưu là linh vật phong thủy may mắn để bàn bởi những ý nghĩa sâu xa của loài vật này.

Bàn làm việc được coi là nơi gắn liền với con đường công danh, sự nghiệp. Do đó, Tỳ hưu để bàn sẽ giúp chủ nhân loại bỏ cản trở trong công việc, giúp con đường thăng tiến được suôn sẻ.

Tỳ hưu là linh vật đem lại nhiều may mắn không chỉ trong cầu may sự nghiệp mà còn trong cả gia đình. Vì vậy, Tỳ hưu có thể được đặt trên bàn ở phòng ngủ hoặc phòng khách để đem lại vượng khí cho chủ sở hữu.

Là sự kết hợp của các mãnh thú, Tỳ hưu còn là biểu tượng xua đuổi những điềm xấu và tà khí xung quanh bạn, giúp bạn giữ vững sự ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra, Tỳ hưu phong thủy không có hậu môn mang hàm ý tiền vào nhiều mà không hao tốn.

Xem thêm: Cây đào thạch anh

tỳ hưu phong thủy hợp với tuổi nào

Tỳ hưu giúp cầu tài, cầu lộc

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào?

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “con Tỳ hưu hợp với tuổi nào?” tới các bạn:

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý nên lựa chọn Tỳ hưu có màu màu đỏ sẫm - biểu tượng cho tình yêu, lòng chung thủy trong cuộc sống hôn nhân cũng như tượng trưng cho cuộc sống bình yên, ổn định.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên lựa chọn Tỳ hưu với màu xanh nhạt của biển - sự hiện diện cho sức khỏe, sự hài hòa, bình yên và nữ tính.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu màu xanh cho người tuổi Sửu

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Dần

Tỳ hưu dành cho người tuổi Dần có khá nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Dần với ý nghĩa cho sự nhạy cảm nhưng nội tâm cứng cỏi, sở hữu sức mạnh của người lãnh đạo quyền lực.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Mão

Những người tuổi Mão nên chọn Tỳ hưu màu trắng ngọc trai với ý nghĩa cho sự ngây thơ, trong sáng và tâm hồn thuần khiết.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu thạch anh Trắng cho người tuổi Mão

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Thìn

Tỳ hưu màu thạch anh tím phù hợp với người tuổi Thìn với hình ảnh ý nghĩa cho sự sắc sảo, lòng thủy chung tuyệt đối và một trí tuệ siêu phàm.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Tỵ

Tỳ hưu màu sắc đá Opal (đa sắc lấp lánh) - Tượng trưng cho sự nhạy bén, khéo léo, may mắn và uy quyền là lựa chọn khó bỏ qua của người tuổi Tỵ.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là hiện thân cho sự tự tin, lòng can đảm, sáng tạo và ý chí kiên định vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Vì vậy, tỳ hưu với màu vàng, xanh, trắng,... giống với màu đá Topaz là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho người tuổi Ngọ.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu với màu vàng, xanh, trắng,... hợp với người tuổi Ngọ

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Mùi

Tỳ hưu màu xanh lục tượng trưng cho sự hấp dẫn, sự thông thái của trí tuệ và sự công bằng là lựa chọn người tuổi Mùi nên ưu tiên hàng đầu.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Thân

Với biểu tượng cho sức mạnh nội tâm, sự thấu tình đạt lý, chu toàn trong cả công việc và cuộc sống, Tỳ hưu màu xanh, vàng là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi Thân vốn dĩ sở hữu tính cách tình cảm.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Dậu

Tỳ hưu có màu sắc như màu thạch anh vàng sẽ mang tới cho người tuổi Dậu sức sáng tạo, thành công, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Tuất

Tỳ hưu có màu kim cương trắng sinh ra là để cho những người tuổi Tuất sở hữu với hình ảnh tượng trưng cho sự trung thành, niềm tin sắt đá và uy quyền dũng mãnh.

Lựa chọn Tỳ hưu phong thủy cho người tuổi Hợi

Vốn dĩ người tuổi Hợi đã có sự hoạt bát, lanh lợi, vậy nên Tỳ hưu màu hồng ngọc sẽ tăng thêm năng lượng tích cực này cho người sở hữu. Từ đó, người tuổi Hợi càng linh hoạt trong cả công việc lẫn cuộc sống, đạt được rất nhiều thành công và hạnh phúc.

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh hồng

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu màu hồng ngọc sẽ tăng thêm năng lượng tích cực cho người tuổi Hợi

Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu đá phong thuỷ

Để Tỳ hưu luôn linh nghiệm và mang lại cho bạn may mắn, thuận lợi, cần chú ý những vấn đề sau:

  • Tuyệt đối không để người khác sờ vào sừng, mắt, răng, bụng, mông của Tỳ hưu để tránh làm rơi rớt tài lộc, vận khí bị giảm.

  • Buổi tối khi về nhà, nên xoa bụng để Tỳ hưu nhả tài lộc, tiền bạc.

  • Khi trưng bày, nên tránh để Tỳ hưu quay mông về cửa mà nên để hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để Tỳ hưu hút được tài lộc.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Cần lu ý trong cách trưng bày và sử dụng Tỳ hưu phong thuỷ

Địa chỉ mua tỳ hưu đá phong thuỷ uy tín, chất lượng

Được phục vụ và giúp đỡ khách hàng dễ dàng tiếp cận các món đồ phong thủy chất lượng, chính hiệu, mang đến ý nghĩa tốt lành là giá trị cốt lõi trong kinh doanh mà Đá phong thủy An Phát đang tin tưởng và tuân theo.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề đá quý phong thủy, Đá phong thủy An Phát đã có được độ uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối đến từ rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi nhiều chủng loại, đa dạng màu sắc, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau mà quý khách đưa ra.

Đá phong thủy của An Phát được khai thác trực tiếp từ các loại đá có trong thiên nhiên. Vì vậy, đảm bảo được những yếu tố tích cực cho người sở hữu. Ngoài sản phẩm chủ yếu là các tượng đá Tỳ hưu phong thủy ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phong thủy khác như quả cầu phong thuỷ, tranh đá phong thuỷ, trang sức đá phong thuỷ,...

Không chỉ kinh doanh trực tiếp tại cửa hiệu, Đá phong thủy An Phát còn thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất với mức giá được công khai rõ ràng trên website, tạo ra các hình thức mua bán đa dạng để tiện lợi cho những khách hàng không có điều kiện đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Những lưu ý khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ

Đến với Đá phong thuỷ An Phát, bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm ưng ý

Tổng kết

Qua bài chia sẻ về “ Con tỳ hưu hợp với tuổi nào” của Đá phong thuỷ An Phát, nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm Tỳ hưu hay quan tâm bất kỳ sản phẩm nào hoặc các chính sách bán hàng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0979.180.110 - 0982.627.166. Địa chỉ trực tiếp tại: Số 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm: Gậy như ý phong thủy