Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

Darkrose
Tử vi tuổi Ngọ năm 2022

1. Tổng quan vận hạn tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 được xem là năm rất tốt với người tuổi Ngọ. Cục diện Tam Hợp Dần Ngọ Tuất, công việc làm ăn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ.

Năm 2022 là cơ hội để dồn hết năng lượng vào mục tiêu của bản thân với người tuổi Ngọ. Khẩu quyết dành cho những chú ngựa là hãy cố gắng, hành động để hoàn thành ước mơ của mình. Tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp và thành công không ở trên trời rớt xuống. Đó là kết quả từ mồ hôi, nước mắt và những sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tài lộc sẽ hanh thông, thích hợp đầu tư, kinh doanh đa dạng, hứa hẹn ngày bội thu khi bạn luôn cố gắng.

Tình duyên ngày càng thuận lợi, gia đạo hài hòa đón hỷ tín thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới. Sức khỏe không có gì quan ngại, ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc, nhanh chóng lành bệnh.

2. Tử vi sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Theo tử vi 12 con giáp Á Đông, Tam Hợp cục nâng đỡ, thêm Thiên Quan và Long Trì ban phát uy quyền, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ vì thế mà thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt. Đi xa làm ăn hay ngoại giao, người tuổi Ngọ đều gặp được quý nhân tương trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng, rất dễ khẳng định năng lực, được cấp trên đề bạt, không ít cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay, nên chủ động nắm bắt.

Với người kinh doanh, buôn bán hay tự thân làm chủ, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Việc cũ việc mới luân chuyển hài hòa, càng mở rộng càng nhiều không gian phát triển. Năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Mạnh dạn khai phá những bước đi mạo hiểm, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Có điều trong năm vẫn có điềm hiềm khích thị phi do tác động của hung tinh Quan Phù. Tuổi Ngọ cần thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

3. Tử vi tài lộc của tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Theo tử vi 12 con giáp, tài lộc tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn khi tiến vào năm 2022 Nhâm Dần. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước. Bản mệnh mưu sự dễ thành, dù quá trình làm có thể gặp đôi chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn thỏa nguyện, thu về lợi nhuận tốt.

Vừa được Tam Hợp phù trợ, lại có Thiên Tài chủ về các nguồn thu phụ mang tới lộc trời ban. Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, đương số có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước.

Mức độ tiêu hao tiền bạc trong năm không quá nhiều, thu chi cân đối, đương số tiết kiệm thuận lợi, tích lũy được khoản kha khá, yên tâm cho một vài kế hoạch sắp tới.

{keywords}

4. Tử vi tình duyên của tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Trong năm có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân. Nữ mạng dễ gặp được người ưng ý, có thể trẻ tuổi hơn, cũng có thể lớn tuổi hơn, duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Nên tiến hành vào nửa đầu năm, mọi việc dễ bề suôn sẻ.

Các cặp vợ chồng khó tránh mâu thuẫn do bộn bề cuộc sống, nhưng đều không quá nghiêm trọng. Bằng cách quan tâm hơn đến người phối ngẫu ắt gia đạo yên ấm. Trong năm đón tin vui thêm con thêm cháu với các lão ông lão bà tuổi Ngọ.

5. Tử vi sức khoẻ của tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần

Năm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Ngọ không đáng ngại, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc mà mau lành.

Tuy nhiên luôn có Bạch Hổ hung tinh rình rập, cảnh báo tuổi Ngọ vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn.

Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 Âm lịch. Đồng thời nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá…, những tác nhân khiến những ai đã sẵn bệnh nền ngày càng suy yếu.

Nữ mệnh tuổi Ngọ chú ý các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như chứng đau dạ dày, tiêu hóa kém, đầy bụng…

6. Tử vi 2022 tuổi Ngọ chi tiết 5 hoa giáp Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ

a. Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 và 2002

a1. Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 trong năm 2022

Các cụ bà các cụ ông năm 2022 đã bước sang tuổi 81, là cây Phúc, cây Thọ là chỗ dựa tinh thần của con cháu.

Điều quan trọng nhất khi này là con cháu phải biết hiếu nghĩa lễ độ để tránh cho các cụ phiền muộn.

Cái gì cảm thấy đem lại niềm vui, hoan hỉ hạnh phúc thì tâm sự báo cáo các cụ. Cái gì kể ra cũng không giải quyết được gì mà làm các cụ lo nghĩ hay phiền muộn thì tốt nhất là nên giữ kín, giấu đi còn hơn.

Chú ý đến huyết áp và chế độ dinh dưỡng cho các cụ phải là đồ tinh, hạn chế phải nhai nhiều lại khó tiêu hoá mệt nhọc cơ thể các cụ.

a2. Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 trong năm 2022

Tử vi 12 con giáp năm 2022 chỉ ra rằng: đa phần các bạn tuổi Nhâm Ngọ vẫn đang trong độ tuổi đi học chưa có nguồn thu nhập riêng, dù có đi làm cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn chung chưa có nhiều đột phá về tài chính.

Một số bạn có thể tranh thủ các kỳ nghỉ để đi làm thêm, nhưng quá trình tìm việc nhất định phải thật cẩn thận bởi nguy cơ bị lừa gạt, lợi dụng khá lớn, nhất là xã hội hậu dịch bệnh rất phức tạp.

Phương diện học tập cũng không quá lý tưởng. Các chú ngựa cảm thấy thiếu động lực và rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến đầu óc mất tập trung.

Có nhiều Nhâm Ngọ lại chểnh mảng việc học do dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, hẹn hò. Đây là vấn đề cần phải tiết chế, việc học vẫn là mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng tới trong tương lai gần. Đừng để công sức đèn sách bấy lâu đổ bể khi không thể thuận lợi tốt nghiệp, khi đó sự phát triển sau này của bạn cũng sẽ đầy rối ren. Hãy cố gắng và nỗ lực cho việc học tập, bạn sẽ có con đường tương lai rộng mở.

b. Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014

b1. Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 trong năm 2022 Nhâm Dần:

Bước vào tuổi 69 sức khoẻ chính là điều quan trọng nhất lúc này đối với mệnh chủ.

Đặc tính luôn vui vẻ lạc quan chính là ưu điểm vượt trội của các bậc cha chú tuổi Giáp Ngọ.

Ai là con cháu có ông bà, cha mẹ sinh 1954 lấy chữ Hiếu làm đầu. Tuyệt nhiên không được truyền tải những thông tin tiêu cực, quá buồn tới ông bà cha mẹ mình vội vàng.

Cần thanh lọc và cân nhắc nên cho ông bà cha mẹ biết cái gì.

Bản thân mệnh chủ 1954 cần phải chú ý về những lời mời mua chứng khoán, mua bảo hiểm không rõ nguồn gốc, chơi hụi, đầu tư đất đai... Chúng ta đầu tư không sai nhưng phải cẩn trọng vì năm 2022 bẫy lừa kinh tế mở ra khắp nơi. An toàn nhất là các bác gửi sổ tiết kiệm dạng tiết kiệm vàng. Giờ đây đã đến lúc chúng ta phải chuẩn bị về tinh thần cho bản thân trong quá trình sinh lão bệnh tử rồi. Tuổi Giáp Ngọ 1954 rất cần chú ý đến huyết áp, hạn chế đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ. Cần thường xuyên định kì 3 tháng 1 lần đi khám tổng quát để phòng bệnh hơn chữa bệnh.

b2. Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014

Những bạn tuổi Giáp Ngọ đang ở giai đoạn nghịch ngợm và thiếu hiểu biết, đòi hỏi cha mẹ và thầy cô phải kiên nhẫn hơn nữa trong việc giáo dục trẻ.

Đây cũng là độ tuổi trẻ cần có sự quan tâm và hướng dẫn sát sao của cha mẹ, các bậc huynh không nên vì mải mê công việc mà lơ là việc dạy dỗ, chăm sóc con cái, nếu không sẽ rất dễ khiến quá trình trưởng thành cả về nhận thức và thể chất của trẻ bị thiếu hụt.

Bên cạnh đó, các bé tuổi này cũng phải chú ý an toàn khi vui đùa, tránh rượt đuổi và nô đùa với các bạn trong lớp, hoặc tham gia một số hoạt động nguy hiểm theo dạng thách đố lẫn nhau, ra ngoài không nên tin tưởng người lạ, nhất là khi có người lạ đưa thức ăn cho mình.

Cha mẹ cũng nên hình thành thói quen ăn uống lành mạnh cho con, nhất là chịu khó ăn rau, củ, quả để bổ sung vitamin. Chúng ta không cho con ăn những thực phẩm kém chất lượng như bánh kẹo hay đồ ăn nhanh quá nhiều kẻo ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

c. Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong năm 2022 Nhâm Dần

Bính Ngọ là hoa giáp cần phải cẩn trọng nhất trong các tuổi Ngọ năm 2022. Giai đoạn ban đầu hầu hết các phương diện đều có khởi sắc đặc biệt là về tài lộc, không chỉ Chính Tài ổn định mà bản mệnh còn có cơ hội thu được lợi nhuận rất phong phú ở Thiên Tài, gia tăng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, sau đó vì tiền bạc đến nhanh nên một số người tuổi Bính Ngọ dễ sinh tâm lý hoang phí, tiêu xài bừa bãi khiến tài lộc thất thoát cũng rất nhanh.

Phương diện tình cảm trong năm 2022 khá ổn định. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn.

d. Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2022 Nhâm Dần:

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mậu Ngọ khá ổn. Những người làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức trong năm khá nhiều, lương thưởng hậu hĩnh, kéo theo thu nhập được cải thiện nhanh chóng.

Ở phương diện tình cảm, nữ mệnh cần học cách tiết chế tính nóng của mình. Giai đoạn này cũng bắt đầu thời kỳ mãn kinh nên cảm xúc của bạn rất dễ dao động, tần suất cãi vã với các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, nếu không chú ý tiết chế sẽ khiến không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, hôn nhân dễ xảy ra rạn nứt.

Cảm xúc bất ổn còn dễ dẫn đến một vài căn bệnh tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần mà bạn không được chủ quan.

Các bạn Mậu Ngọ nên vận động thể dục thể thao nhiều hơn, nữ giới có thể tập yoga để cân bằng cảm xúc.

e. Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 trong năm 2022 Nhâm Dần

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ rất nhiều khởi sắc trong năm 2022. Không chỉ công việc suôn sẻ mà đời sống tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc.

Các bạn còn độc thân cũng đang được đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng phù hợp về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư công sức trong chuyện tình cảm nhiều hơn là sẽ có một cái kết viên mãn.

Một điều cần nhắc nhở người tuổi 1990 là nên chú ý thói quen chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cần cân bằng thu - chi, mua sắm hợp lý và tránh đầu tư một cách mù quáng. Những thói quen xấu về tiền bạc cần phải thay đổi càng sớm càng tốt kẻo thất thu rất nhanh.

7. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 Nhâm Dần 12 tháng

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2022: Cát vận lan tỏa, đương số liên tiếp gặp may, công việc làm ăn thuận lợi, được cấp trên giúp đỡ nhiệt tình, mở ra cơ hội thăng tiến.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 năm 2022: Có điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong hợp tác hùn hạp làm ăn. Chú ý các vấn đề về xương khớp hoặc tim mạch.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 năm 2022: Áp lực công việc nhiều kéo theo một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên tài lộc khá sáng, bù đắp phần nào.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 năm 2022: Các nguồn thu phụ bắt đầu sinh lời mạnh. Thời điểm đầu tư hoặc đầu cơ lướt sóng khá phù hợp. Tuy nhiên, hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5 năm 2022: Thái Tuế tác động khiến tinh thần bất ổn, đương số dễ xung khắc với người thân hoặc bạn bè. Các mối quan hệ xã giao cũng gặp trắc trở, bất lợi cho công việc.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 năm 2022: Nhị Hợp cục thổi làn gió mới, tăng cơ hội mở mang công việc làm ăn, tuổi Ngọ tha hồ khai triển ý tưởng mới, hứa hẹn thành công bất ngờ.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 năm 2022: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang hoặc sông nước. Đầu cơ ngắn giai đoạn này dễ thất thu, nên hạn chế.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 năm 2022: Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho thấy, tháng này kinh doanh buôn bán có lộc, làm ăn thuận lợi hơn. Có điều sức khỏe giảm sút, chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 năm 2022: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp hay tiền bạc đều tăng tiến mạnh. Đương số gặp may trên nhiều phương diện.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 năm 2022: Ngũ hành lưu nguyệt khắc chế nảy sinh tư tưởng thay đổi. Khả năng cao đương số cân nhắc tới chuyện thay đổi công việc hoặc chỗ ở.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 năm 2022: Cục diện Tứ hành xung kìm hãm, tuổi Ngọ dễ gặp điều tiếng thị phi, thậm chí liên quan kiện tụng gây hao tốn tiền của. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 năm 2022: Công việc làm ăn không thuận lợi ngay từ đầu, nhưng kiên trì thì kết quả vẫn tốt lành. Trong tháng đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Bản chất lá số tử vi chỉ thể hiện đặc điểm của năng lượng. Còn chuyển biến năng lượng đó thành một kết quả tốt hay xấu, hoàn toàn nằm trong quyết định và sự kiểm soát của mỗi chúng ta. Thế nên gọi xem vận khí hàng năm cho các con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh.

Khi chiếu ra các sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì cẩn trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người.

Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu cực, bất an thì cũng chỉ là vô ích.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà