Cách Vẽ Con Cá Hoạt Hình Cute, Đơn Giản, AI CŨNG VẼ ĐƯỢC

Darkrose
Cách Vẽ Con Cá Hoạt Hình Cute, Đơn Giản, AI CŨNG VẼ ĐƯỢC

Cách vẽ con cá hoạt hình đơn giản, đẹp, cực dễ: cá vàng, cá heo 3D, cá mực…. Tham khảo BST để có thể vẽ được ngay

Cách vẽ con cá hoạt hình
Cách vẽ con cá hoạt hình

Cách vẽ con cá hoạt hình chi tiết, dễ thực hiện với nhiều loài cá khác nhau được DEMODA hướng dẫn dưới đây chỉ với 9 bước là các bé yêu có thể vẽ được con cá hoạt hình yêu thích, ba mẹ cùng bé thực hiện theo nhé.

Cách vẽ con cá hoạt hình

Bước 1: Vẽ phác thảo đầu cá

Bước 2: Vẽ phác thân cá

Bước 3: Vẽ miệng con cá

Bước 4: Vẽ các chi tiết của thân cá

Bước 5: Vẽ đuôi cá

Bước 6: Vẽ vây cá

Bước 7: Vẽ mặt cá

Bước 8: Vẽ các đường điểm nhấn trên đỉnh miệng và các đường gân trên vây

Bước 9: Vẽ môi trường nước

Bước 10: Chỉnh sửa và tô màu

Cách vẽ con cá hoạt hình siêu cute, đơn giản là đề tài bổ ích dành cho các bé học tập, rèn luyện tư duy, khéo léo và cách nhìn nhận vấn đề một cách chi tiết tới tổng quát, và cùng nghe bé chia sẻ về bức vẽ của mình để hiểu bé yêu hơn nhé.

Cách vẽ con cá hoạt hình đẹp nhất

Hãy cùng DEMODA ngắm nhìn các hình vẽ con cá đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây bạn nhé!

Xem thêm:

Mẫu nail hoạt hìnhẢnh hoạt hình tình yêuẢnh hoạt hình buồnCách vẽ mèo

Cá là loài vật tôi yêu thích nhất trong các bộ phim hoạt hình, biết điều đó nên ba mẹ dạy tôi học vẽ tranh con cá hoạt hình để tôi học làm quen và rèn luyện khả năng hội họa của mình một cách tập trung mà không bị sao nhãng cùng những điều thú vị về loài vật này.

Ba mẹ dạy tôi cách vẽ con cá hoạt hình từng bước một nhưng tôi không thực hiện theo, những gì tôi thích thì tôi sẽ tự sáng tạo và cuối cùng tôi đã có bức vẽ con cá hoạt hình khiến ba mẹ tôi chiêm ngưỡng cũng phải giật mình và tự hỏi vì sao tôi có thể tự vẽ được hay như vậy. Tôi đã chứng minh cho ba mẹ thấy tôi có thể học tập tốt hơn những gì ba mẹ mong đợi.

Nhìn cách vẽ con cá hoạt hình mà DEMODA hướng dẫn ở trên, tôi bất chợt nhớ lại kỷ niệm này. Thật sự cảm ơn bài viết trên của DEMODA. Hy vọng các bé và cha mẹ cũng sẽ có với nhau những phút giây vẽ tranh vui vẻ nhờ bài viết này giống như tôi. DEMODA chúc bạn và gia đình luôn vui tươi và yêu đời!