DK-Betics Gold - 100% dây thìa canh lá to, hạ đường huyết

DK-Betics Gold - 100% dây thìa canh lá to, hạ đường huyết

DK-Betics Gold - 100% dây thìa canh lá to

DK-Betics Gold là thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường duy nhất tại Việt Nam có thành phần từ 100% Dây thìa canh lá to. Dây thìa canh lá to với diện tích lớn gấp 5 lần dây thìa canh lá nhỏ, cho hiệu quả hạ đường huyết gấp 2 lần, giúp duy trì mức đường huyết ở ngưỡng an toàn.

Viên tiểu đường DK-Betics Gold hộp 120 viên

Viên tiểu đường DK Betics Gold là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ của PGS.TS Trần Văn Ơn - Nguyên trưởng bộ môn Thực Vật - trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty Dược Khoa thực hiện.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch chuẩn hóa, đạt tiêu chuẩn GACP theo định hướng Organic của WHO - Tổ chức Y tế thế giới. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược 100% dây thìa canh lá to, DK-Betics Gold an toàn cho người sử dụng, có thể dùng liên tục trong thời gian dài mà không gây ra các tác dụng phụ.

DK-Betics Gold có tốt không? Tác dụng DK-Betics Gold

DK-Betics Gold có tác động vượt trội trong việc duy trì mức đường huyết, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

PSG.TS Trần Văn Ơn chia sẻ về công dụng của DK-Betics Gold

Những tác dụng chính của DK-Betics Gold bao gồm:

• Ngăn cản cơ thể hấp thụ đường ở ruột, giảm lượng glucose đi vào máu
  • Ức chế quá trình phân giải carbohydrates thành đường của enzyme alpha - glucosidase từ đó ngăn cản việc tạo thành glucose ở ruột
  • Thúc đẩy hoạt động của các enzym phân giải đường nhờ cơ chế tác động vào các tế bào beta đảo tụy
  • Ngăn cản glycogen chuyển hóa thành glucose ở gan và cơ, giảm lượng glucose trong máu
  • Kích thích cơ thể đào thải cholesterol từ đó giảm nguy cơ mắc các biến chứng tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,..., làm ổn định huyết áp.

Giá và địa chỉ mua DK-Betics Gold uy tín

Viên tiểu đường DK-Betics Gold hộp 120 viên có mức giá trung bình khoảng 650.000 đồng/hộp 120 viên. Quy cách đóng gói 1 hộp gồm 2 lọ, mỗi lọ 60 viên.

Người mua có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, tại các hệ thống bán thực phẩm chức năng hay qua mạng xã hội,...

Mua DK-Betics Gold chính hãng tại Pharmart.vn

DK-Betics Gold đang được phân phối chính hãng tại Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn với đa dạng liệu trình kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- MIỄN PHÍ ship toàn quốc khi mua từ 1 hộp

- TẶNG thẻ Vàng Pharmart Care khi mua từ 2 hộp trở lên

- Có bác sĩ tư vấn suốt liệu trình

- Áp dụng mức giá khuyến mại giảm gần 1 TRIỆU ĐỒNG khi mua theo liệu trình DK-Betics Gold:

• Liệu trình 2 hộp: 1.200.000 đồng (giá gốc: 1.300.000 đồng)
  • Liệu trình 3 hộp: 1.680.000 đồng (giá gốc: 1.950.000 đồng)
  • Liệu trình 5 hộp: 2.500.000 đồng (giá gốc: 3.250.000 đồng)

Hãy liên hệ ngay với Pharmart.vn theo tổng đài 1900 6505 để đội ngũ dược sĩ, bác sĩ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc về bệnh tiểu đường và tư vấn bạn liệu trình sử dụng DK-Betics Gold phù hợp nhất.