Nâng ngực mổ hở quầng vú

Darkrose

Nâng ngực mổ hở quầng vú: Bộ ngực đẹp của người phụ nữ giúp cho cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ. Ngoài ra, độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng giảm cân và thay đổi của hormone. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp của bạn trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo và nhỏ đi.

Tùy theo khách hàng thích dáng ngực cao hay tự nhiên thì bác sĩ sẽ phẫu thuật theo nhu cầu của khách hàng.

Nhấn chuột vào hình để xem hình trước sau rõ hơn.

Hình ảnh trước sau của dáng ngực cao.

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực mổ hở

nâng ngực mổ hở

nâng ngực nội soi

nâng ngực mỡ tự thân

nâng ngực mổ hở

nâng ngực mỡ tự thân

Hình ảnh trước sau của dáng ngực tự nhiên.

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực mỡ tự thân

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi

nâng ngực mổ hở

nâng ngực mổ hở

Hình ảnh trước và sau thu nhỏ đầu ngực.

thu nhỏ đầu ngực

nâng ngực chảy xệ

Khách hàng bị ngực xệ độ 3, vừa được phẫu thuật nâng ngực xệ, thu nhỏ đầu ngực sau 1 tháng.

cắt chỉ nâng ngực chảy xệ

Khách hàng người Mỹ thực hiện thu da ngực phì đại sau 1 ngày - chưa cắt chỉ.

nâng ngực chảy xệ

Khách hàng người Mỹ thực hiện thu da ngực phì đại sau 2 tuần.

nâng ngực chảy xệ

nâng ngực chảy xệ cho khách mỹ

khách hàng người Mỹ nâng ngực xệ sau 3 tuần.

Nâng ngực mổ hở vết mổ ở quầng vú, tìm hiểu về nâng ngực mổ hở quầng vú ở Bệnh Viện Việt Mỹ.

Vết mổ ở quầng vú có để lại sẹo không

Đa số phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh. Ngày nay, với những phương pháp nâng ngực hiện đại không những giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhăn nheo sẽ khôi phục lại bộ ngực đẹp như cũ mà còn giúp cho bạn có bộ ngực lớn hơn, căng tròn và đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây. Tạo cho bạn được gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn.

Các loại túi ngực trong nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú.

Túi ngực gel dùng phổ biến trong nâng ngực được FDA công nhận vào năm 2006, những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon (túi gel). Không có bằng chứng nào cho thấy những túi ngực gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn.

Những túi ngực sẽ khác nhau bởi: hình dạng, độ nhám, và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Cuối cùng, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Vậy chọn lựa túi ngực là tùy thuộc vào bề ngoài cơ thể của bạn, kích thước ngực của bạn, sở thích của bạn do đó kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi ngực phù hợp.

Cấu tạo của bộ ngực.

nâng ngực ở quầng vú có ảnh hưởng đến tuyến sữa không

Ngực được bao gồm nhiều loại mô khác nhau như: tuyến, mô mỡ, mô sợi và tất cả mô trên nằm trên cơ ngực lớn của thành ngực. Bộ ngực gồm tuyến vú và những ống dẫn sữa, được bao phủ bởi mô mỡ giúp tạo nên hình dạng và độ mềm mại của ngực. Tính đàn hồi da của bạn cũng tác động tới hình dạng của bộ ngực. Như bạn đã biết những nhân tố nhất định như tuổi và sự mang thai có thể ảnh hưởng đến tính đàn hồi của làn da bạn sẽ dẫn đến những sự thay đổi về hình dạng và vẻ bề ngoài của ngực. Nâng ngực sẽ giúp cho bộ ngực tăng kích thước, giúp cho bộ ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão da sẽ được lớn lên, hết xệ và căng tròn. Nó không những giúp khôi phục những nhược điểm trước đó mà nó còn tạo nên một bộ ngực đẹp hơn.

Quá trình phẫu thuật nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú.

Quá trình "phẫu thuật nâng ngực" kéo dài trung bình 1 - 2 giờ tùy theo kinh nghiệm của bác sĩ. Quá trình gây mê toàn thân hoặc gây tê tại chỗ khi nâng ngực sẽ được sử dụng tùy thuộc vào quyết định của bác sĩ phẫu thuật. Vết mổ ở quầng vú được rạch ở chu vi quầng vú vì thế sẽ để lại vết sẹo trên quầng vú

Các vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực mổ ở quầng vú.

Như bạn đã biết, những túi ngực có thể được đặt tại hai vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ ngực lớn (dưới tuyến) hoặc phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn. Trong đó túi ngực đặt dưới cơ cho nhiều ưu điểm vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực dưới tuyến.

nâng ngực ở quầng vú có ảnh hưởng đến mang thai không

Đối với đặt túi ngực trên cơ ngực lớn (dưới tuyến) trong nâng ngực.

nâng ngực ở quầng vú có ảnh hưởng đến cho con bú không

Kỹ thuật nâng ngực này đơn giản, ít đau và rất dễ khi thưc hiện tại vết mổ quầng vú nhưng nhược điểm sẽ bị lộ túi về sau (sờ hoặc nhìn thấy túi) - Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú và bóc tách nó. Nếu đặt túi ngực dưới tuyến thì chỉ tách tới mô tuyến vú và tạo thành một khoang chứa túi. Chiều dài của vết mổ tùy thuộc vào kích thước của túi ngực và sự khéo léo của bác sĩ. Vì phương pháp mổ tại quầng vú phải cắt qua quầng vú và mô tuyến vú nên có thể gây mất cảm giác.

Đối với đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn (dưới cơ): hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực dưới tuyến.

- Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú, sau đó cắt xuyên qua lớp cơ ngực lớn nên gây chảy máu nhiều và bóc tách nó và tạo thành một khoang chứa túi dưới cơ.. Vì phương pháp mổ tại quầng vú đặt ngực dưới cơ phải cắt qua cơ ngực nên rất đau sau phẫu thuật. Do đó để đặt ngực dưới cơ các bs trên thế giới thường thưc hiện qua vết mổ ở nách để không cần cắt qua cơ ngực nên sẽ ít đau sau hậu phẫu.

xem thêm: nâng ngực chảy xệ

Đóng vết mổ của nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú.

Những vết mổ trong nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được loại bỏ trong vòng bảy tới mười ngày. Những vết sẹo từ những vết mổ sẽ mờ dần chậm chạp trong vài tháng, nhưng nó có thể mất tới một năm để nó mờ hoặc mất hoàn toàn. Môt số có thể có seo xấu (lồi,lõm...) Giống như các phẫu thuật khác, hầu như bạn sẽ trải qua sự sưng sau khi phẫu thuật nâng ngực và có thể mất cảm giác quầng vú và có thể hồi phục sau 3 - 6 tháng. Phần lớn là ngực sẽ bị sưng lên và trở lại bình thường trong vòng vài ngày, tuy nhiên cũng có trường hợp phải mất vài tuần.

Băng ngực trong nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú.

Bác sĩ chỉ dẫn bạn mang một loại băng ép sau khi phẫu thuật "nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú" . Băng ép vừa khít này sẽ giúp ngực bạn bớt bị sưng lên và ngăn ngừa chảy máu, cũng như cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ bạn khi lành hẳn. Bạn sẽ có khả năng phải mặc băng ép này trong một vài tuần.

Kết quả sau nâng ngực mổ hở quầng vú.

Hầu hết bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau ba tới bảy ngày sau khi phẫu thuật nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần. Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành bệnh và gây di lệch cho túi ngực. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn.

Những câu hỏi liên quan về nâng ngực.

  • Những câu hỏi thường gặp về túi ngực.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 1.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 2.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 3.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 4.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 5.
  • Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực 6.
  • Nâng ngực có bị vỡ khi đi máy bay không ?.
  • Túi ngực kém chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra các biến chứng.
  • Những câu hỏi thường gặp về túi ngực.