Cách Nấu Món Cà Ri Chay Béo Thơm Và Hấp Dẫn

Cách làm món cà ri chay đơn giản

Món cà ri chay chuẩn bị và chế biến khá đơn giản, không cầu kỳ và khó khăn như nhiều bạn nghĩ đâu nhé! Trước tiên chúng mình sẽ sơ chế qua các nguyên liệu, tiến hành nấu cho nhừ và thành phẩm món ngon sẽ hoàn thành trong vòng 10 - 15 phút thôi.

Đọc thêm

Sơ chế nguyên liệu

Bước 1: Cho lượng dầu ăn vừa phải vào chảo, khi dầu trong chảo vừa nóng thì chúng mình cho sả đã bằm vào xào nóng và xào đến khi sả thơm dậy mùi thì tắt bếp. Sau đó cho khoảng 20gram bột cari vào sả đã xào trộn đều, tiếp theo cho một muỗng nước mắm chay...

Đọc thêm

Thành phẩm

Chỉ mất khoảng 10 phút thì chúng ta đã hoàn thành xong món cà ri chay sóng sánh, thơm lừng. Chúng mình có thể ăn nóng chấm với bánh mì hoặc ăn với bún tươi, bún khô luộc mềm đều ngon. Hương vị mềm dịu, bùi bùi của khoai, thanh ngọt của cà rốt, thanh thanh, mềm mịn của đậu hũ, giòn dai của nấm với vị béo béo, thơm lừng của nước cốt dừa làm thành món ăn cả nhà đều mê. Món ngon này ngoài việc nấu ăn hàng ngày còn có thể làm thành một món đặc biệt trong những ngày lễ, rằm, cúng chay các bạn nhé!>> Xem thêm: Cách Làm Miến Xào Chay Thập Cẩm Không Bị Dính

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Topnow