Honda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bị

Darkrose
Honda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bị
Màu đen nhám luôn là lựa chọn hàng đầu khi mua xe mới. Với Honda Vision đen nhám, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe ga nhẹ nhàng, tiện ích, và đầy công nghệ hiện đại, với mức giá phải chăng.

1. Giá Honda Vision đen nhám hiện nay

Thông tin thị trường cho thấy vào cuối tháng 10/2023, Honda Vision đen nhám có hai phiên bản cho người tiêu dùng:

- Honda Vision Đặc biệt đen nhám 2022: giá 34,2 triệu đồng

- Honda Vision Thể Thao đen nhám 2023: giá 36,5 triệu đồng

Chú ý: Giá bán đã bao gồm VAT 8%. Đến hết ngày 31/12/2023, Honda Vision (cũng như các dòng xe máy từ 125cc trở xuống) sẽ được hưởng VAT 8%. Sau đó, dự kiến thuế VAT sẽ trở lại 10%, khiến giá xe sẽ tăng lên một chút.

Honda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bịHonda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bị

Theo thông tin của chúng tôi, cả hai phiên bản này vẫn được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên phiên bản Vision Đặc biệt 2022 đen nhám thì có ít nơi bán hơn.

Ngoài ra, giá bán chỉ là giá niêm yết, tại các đại lý chính hãng Honda (HEAD), giá bán thường cao hơn khoảng 2-3 triệu đồng. Do đó, giá lăn bán của Vision đen nhám dao động từ 40 đến 42 triệu đồng.

2. Đánh giá nhanh trang bị của Honda Vision đen nhám

Mặc dù có giá bán không rẻ, nhưng các phiên bản Honda Vision đen nhám vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng nhờ các trang bị hiện đại.

Honda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bị

2.1 Đánh giá thiết kế của Vision đen nhám

Vision là một dòng xe tay ga thiết kế kinh điển, gọn nhẹ và tiện dụng, mang đến sự thể thao năng động, được nhiều người yêu thích. Vision 2022 Đặc biệt màu đen nhám tiếp tục thể hiện điều đó, với màu sắc cao cấp, thu hút nam giới và những người mạnh mẽ.

Vision 2022 Đặc biệt màu đen nhám rất tiện dụng với cốp chứa đồ rộng rãi, có thể chứa được mũ bảo hiểm 1/2 đầu, cổng sạc smartphone, hốc chứa đồ phía trước có nắp đậy có thể chứa kính, khẩu trang, găng tay và móc treo đồ tiện lợi khi đi mua sắm.

Thiết kế của Vision còn thoải mái để đèo thêm người phía sau, thậm chí cả gia đình hoặc hàng hóa.

Giữa Vision Đặc biệt đen nhám 2022 và Vision Thể Thao 2023 đen nhám có một số khác biệt về tem xe, khi phiên bản 2023 có thêm các mảng màu đỏ tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc tay ga này.

2.2 Đánh giá động cơ Vision đen nhám

Cả hai dòng xe Vision đen nhám trên thị trường hiện nay đều được trang bị động cơ eSP 110cc, xy lanh đơn làm mát bằng không khí. Động cơ này tạo công suất tối đa 6,59 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 6000 vòng/phút, giúp xe linh hoạt trong thành phố.

Ngoài khả năng tiết kiệm xăng, Vision màu đen nhám còn được đánh giá cao về sự bền bỉ và linh hoạt trong quá trình vận hành, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

2.3 Đánh giá trang bị trên Honda Vision đen nhám

Vision 2022 Đặc biệt màu đen nhám không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ mà còn được trang bị hàng loạt các trang bị tiện ích và hiện đại.

  • Chìa khóa thông minh smartkey mang lại trải nghiệm sử dụng an toàn và hiện đại (chìa khóa này cũng là loại 3 trong 1, bao gồm cả khóa cốp nhưng không tích hợp tính năng chống trộm)
  • Công nghệ Idling Stop giúp tự động tắt máy sau 3s dừng và khởi động lại chỉ bằng vặn tay ga mà không cần đề xe
  • Được tích hợp cổng sạc USB tại hốc chứa đồ đầu xe, tiện ích khi điện thoại hết pin và không có nguồn điện sẵn có.
Honda Vision đen nhám: Thông tin mới nhất về giá bán và trang bị

Cần lưu ý rằng giữa Honda Vision Đặc biệt đen nhám 2022 và Vision Thể Thao đen nhám 2023 có một số khác biệt nhất định.

- Vision đen nhám Thể Thao 2023 có bánh trước 16 inch, bánh sau 14 inch, trong khi Vision đen nhám Đặc biệt sử dụng bánh 14 inch cho cả bánh trước và sau, tạo dáng ngồi cao hơn và thẳng thớm hơn.

Với kích thước bánh lớn hơn, phiên bản Thể thao của Honda Vision đen nhám mang lại trải nghiệm lái xe lớn hơn, đồng thời cũng nặng hơn 3kg so với phiên bản Đặc biệt.

Ngoại trừ các khác biệt về kích thước bánh, không có sự khác biệt nào giữa Honda Vision đen nhám Thể thao 2023 và Đặc biệt 2022.

3. Có nên mua Honda Vision đen nhám không?

Các phiên bản Honda Vision đen nhám không chỉ mang lại màu sắc thời thượng mà còn tích hợp những công nghệ và trang bị hiện đại nhất của dòng xe ga giá rẻ của Honda.

Với Honda Vision đen nhám, người sử dụng sẽ trải nghiệm được công nghệ hiện đại, tiết kiệm xăng và thiết kế linh hoạt, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, với mức giá dưới 40 triệu đồng, Honda Vision đen nhám là một lựa chọn đáng tiền cho người dùng.