Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Darkrose
Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Xem ảnh bướm đẹp của gái xinh to và đẹp nhất, nam giới xem là ghiền ngay. Phái mạnh chúng ta chắc chắn rất muốn xem những hình ảnh bướm con gái đặc biệt là bướm đẹp, bướm to. đó cũng là điều rất bình thường, vì ai cũng phải tò mò bộ phận ấy của các nàng là như thế nào. Đó cũng là kiến thức giới tính quan trọng nên biết. Trước sau gì cũng phải biết đúng không?

Ngay cả các cô gái cũng vậy cũng muốn bết rõ ảnh bướm đẹp là như thế nào? của họ có bình thường có đẹp hay chưa, họ cũng muốn tìm hiểu kích thước chuẩn của cô bé để biết mình có bướm to hay là bướm nhỏ. Chúng tôi đã tìm hiểu và thấy được, theo các chuyên gia thì kích thước của bướm con gái sẽ có sự thay đổi thông qua các giai đoạn của cuộc đời họ. Cụ thể như sau:

anh-buom-dep-4

Xem ảnh bướm của 2 em gái nhảy sexy

Chúng ta có thể thấy kích thước cô bé ra làm 2 phần là độ sâu và đô rộng:

Về độ sâu thì trung bình con gái có chiều dài âm đạo là 8cm. nhưng có những trường hợp đặc biệt là khi cảm thấy hưng phấn sẽ có thể dài hơn vài cm, trung bình là 11cm khi bị kích thích.

Về chiều rộng rất khác nhau theo từng thời điểm của con gái. Ảnh bướm con gái thay đổi rất nhiều khi có gia đình và khi có con. và theo các chuyên gia thì bướm đẹp nhất là khi vẫn chưa quan hệ, lúc này chiều rộng cô bé trung bình là 1,5cm. Nhưng sau khi đã quan hệ lần đầu sẽ là 2,3cm và đặc biệt bướm to nhất khi con gái đã sinh con lúc này bướm rộng hơn rất nhiều trung bình 10cm.

Vậy theo các bạn thì bướm to hay nhỏ mới là bướm đẹp? Cái này thì tùy sở thích của mỗi người thôi, người thích như thế này người lại khác không thể quy gọp chung được. Câu hỏi đặt ra đó chính là nếu bướm con gái to quá thì quan hệ có còn cảm giác hay không? Đối với câu hỏi này chúng tôi sẽ có biện pháp dành cho bạn:

Để có ảnh bướm đẹp cho con gái thì nếu cô bé rộng quá chúng ta có thể dùng biện pháp dùng gel se khít, các loại gel này có tác dụng làm se khít thu nhỏ bướm con gái làm nhỏ lại về độ rộng, tuy nhiên ở mức độ vừa phải, không thể như ban đầu.

anh-buom-dep-8

Xem ảnh bướm của gái xinh

Phương pháp thứ 2 nếu không thể làm bướm to nhỏ lại thì có thể làm to dương vật của nam giới để có thể tạo được cảm giác kích thích và khoái cảm cho cả hai. Cách tốt nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên đó chính là dùng Hammer of thor. Phương pháp tăng cường sinh lý và làm to dương vật và kéo dài thời gian quan hệ an toàn và hiệu quả nhất.

Giới thiệu hammer of thor

anh-buom-dep-9

Bước lộ trong quần chíp mỏng

Bướm con gái đẹp cũng là một yếu tố quan trọng tạo kích thích khi quan tình dục, thử nghĩ chàng sẽ cảm thấy phấn khích và cuồng nhiệt như thế nào nếu như bạn có một cái ấy đẹp và hấp dẫn hồng hào đầy gợi tình, ảnh bướm đẹp sẽ giúp chàng thích quan hệ bằng miệng hơn, chăm chú tập trung nhiều hơn vào cô bé như thế sẽ giúp bạn đạt khái cảm và sung sướng tột cùng.

Xem ảnh bướm đẹp to của con gái