3 cách kiểm tra các dịch vụ của mạng Vinaphone đang sử dụng

Darkrose
3 cách kiểm tra các dịch vụ của mạng Vinaphone đang sử dụng

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến cách đăng ký 3G Mobifone không giới hạn thì các thuê bao Vinaphone lại chú ý đến cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng. Việc kiểm tra dịch vụ mạng Vinaphone giúp các thuê bao di động có thể kiểm soát một cách dễ dàng việc thuê bao mình đang đăng ký sử dụng dịch vụ gì, tránh rơi vào tình trạng trừ tiền “oan”, hay không biết bị trừ tiền duy trì dịch vụ nào…

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Vậy cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng như thế nào? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết 3 cách kiểm tra dịch vụ đang dùng Vinaphone, để bạn có thể kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng một cách nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức.

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vinaphone bằng tin nhắn

Với cú pháp nhắn tin kiểm tra dịch vụ Vinaphone mặc định của nhà mạng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone. Tương tự như cách cài đặt 3G Mobifone bằng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn cú pháp kiểm tra dịch vụ của Vinaphone theo nội dung như sau:

TK gửi 1223

Sau khi gửi cú pháp kiểm tra dịch vụ của Vinaphone đến đầu số 1223, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng, thông tin chi tiết về những dịch vụ Vinaphone mà bạn đã đăng ký sử dụng cho thuê bao di động của mình, cùng với cú pháp hủy và gia hạn gói cước.

Đây là cú pháp giúp bạn kiểm tra dịch vụ gia tăng Vinaphone, kiểm tra dịch vụ 3g Vinaphone… một cách rất nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Với cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký của Vinaphone bằng tin nhắn gửi 1223, bạn còn được miễn phí cước gửi tin nhắn. Đây là cách kiểm tra các dịch vụ của Vinaphone được nhiều người sử dụng nhất.

Cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký của Vinaphone

Cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký của Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ của Vinaphone bằng cú pháp USSD

Một cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký của Vinaphone khác đó chính là sử dụng cú pháp USSD. Theo đó,để kiểm tra dịch vụ sim Vinaphone, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím dãy ký tự:

*123#OK

Khi bạn đã thao tác xong cú pháp USSD kiểm tra các dịch vụ đang dùng của Vinaphone này, bạn sẽ nhận được một tin nhắn dưới dạng pop-up, thông báo chi tiết các gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng cho thuê bao điện thoại của mình. So với cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng mạng Vinaphone bằng tin nhắn thì cách kiểm tra các dịch vụ đang dùng Vinaphone bằng USSD cũng đơn giản không kém.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Vinaphone qua Tổng đài

Ngoài cách kiểm tra dịch vụ đã đăng ký Vinaphone bằng tin nhắn và cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone bằng cú pháp USSD, bạn còn có thể áp dụng một cách kiểm tra các dịch vụ trên sim Vinaphone nữa đó chính là thông qua Tổng đài Vinaphone.

Với cách kiểm tra các dịch vụ đăng ký Vinaphone qua Tổng đài Vinaphone, bạn chỉ cần gọi Tổng đài 9191 và nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra dịch vụ sim Vinaphone mà bạn đã đăng ký cho số thuê bao của mình. Nhân viên tổng đài Vinaphone sẽ tiến hành kiểm tra gói dịch vụ mạng Vinaphone trên số thuê bao và thông báo chi tiết cho bạn.

Khác với việc sử dụng các cú pháp kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng, khi gọi điện lên tổng đài để kiểm tra gói dịch vụ Vinaphone, ngoài việc được kiểm tra đăng ký dịch vụ Vinaphone miễn phí, bạn còn được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ, cách khắc phục lỗi kiểm tra dịch vụ mạng Vinaphone…

Xem thêm: Cách kiểm tra các gói cước trả sau đang sử dụng của Vinaphone