Mang cả 4P về nhà với công thức làm mì spaghetti cua sốt kem “chân ái"

Mì spaghetti cua sốt kem hay còn có tên gọi thân thương là mì cua 4P được đánh giá là một trong những món ăn “gây nghiện" nhất khi đến với nhà hàng này. Trong những ngày tưởng chừng như việc ra ngoài ăn là 1 việc quá đỗi xa xỉ, hãy thử ngay công thức làm mì cua 4P siêu chuẩn vị đến 90% này nhé!

Nguyên liệu làm mì spaghetti cua sốt kem

nguyên liệu làm mì cua 4P tại nhà

Cách làm spaghetti cua sốt kem tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Làm sốt kem

Lưu ý: Trước khi làm, bạn phải nấu chín mì ống. Không nên nấu mì quá mềm sẽ mất ngon. Chỉ nấu cho vừa chín tới, vì còn phải nấu với nước sốt. Vì vậy, khi tiếp tục nấu sẽ khiến sợi mì nở ra

quy trình làm mì cua 4P

Bước 3: Nấu mì

Bước 4: Trang trí

Phần vỏ cua lúc nãy không vứt đi mà để lại trang trí, sau đó gắp mì ra đĩa rồi đặt mai cua lên là y chang ở 4P's rồi. Tính ra chỉ khoảng 300-400k cho 2-3 người cho món mì spaghetti sốt kem kinh điển này thôi!

mì cua 4P​​

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/my-cua-4p-a32538