3 cách ướp thịt chiên ngon mềm thấm vị tại nhà

3 cách ướp thịt chiên ngon mềm thấm vị tại nhà

Thịt chiên là một món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Miếng thịt ngoài giòn, trong mềm, thấm vị, ăn với cơm nóng vô cùng hấp dẫn. Tuy đơn giản nhưng để có được một đĩa thịt chiên ngon thì cần phải trải qua công đoạn tẩm, ướp gia vị. Bài viết hôm nay, Lorca Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn 3 cách ướp thịt chiên ngon mềm thấm vị tại nhà. Vào bếp ngay nhé!

Xem thêm:

1. Cách ướp thịt chiên theo kiểu truyền thống

Với cách ướp thịt chiên theo kiểu truyền thống này, ưu điểm là nhanh, không cầu kì. Bạn có thể tận dụng các gia vị có sẵn trong nhà.

Nguyên liệu cần có để ướp thịt heo chiên:

Cách ướp thịt chiên theo kiểu truyền thống

Cách ướp thịt chiên theo kiểu truyền thống bạn làm theo các bước sau:

2. Cách ướp thịt chiên với rượu

Cách ướp thịt chiên với rượu có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bởi rượu có tác dụng khử mùi hôi của thịt và giúp thịt mềm, ngọt hơn.

Để ướp thịt chiên với rượu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

Cách ướp thịt chiên với rượu

Bạn thực hiện cách ướp thịt chiên với rượu theo những bước sau:

3. Cách ướp thịt chiên với ngũ vị hương

Thịt chiên ngũ vị hương là một món ăn rất thơm ngon, hấp dẫn. Thịt thấm gia vị, thơm dậy mùi của ngũ vị hương mà lại còn rất dễ làm.

Nguyên liệu để ướp thịt chiên với ngũ vị hương gồm có:

Cách ướp thịt chiên với ngũ vị hương

Với 3 cách ướp thịt chiên mà Lorca vừa giới thiệu trên, tin rằng, bạn sẽ dễ dàng chinh phục thành công món thịt chiên. Khi chiên, nhớ chiên ngập dầu, trong lửa nhỏ để thịt được vàng, giòn và chín đều bạn nhé!

Link nội dung: https://topnow.edu.vn/cach-uop-thit-chien-a50538